Showbiz

Xuất hiện cặp đôi bất bại khiến Mr Đàm phải thảng thốt

02-10-2018

Sau vòng Tuyển chọn ở tập trước, "Giọng ca bất bại" đã chọn được 5 ứng viên có khả năng “soán ngôi” các Ngôi sao là Đức Anh, Thảo My, Yến Nhi, Thế Quyền, Tú Anh. 

Tuấn Hiếu đang là Ngôi sao giữ chiếc vé vàng của tuần này. Đã lần thứ 3 sở hữu chiếc vé vàng quyền lực, hai lần trước, Tuấn Hiếu đều dùng để sắp xếp thứ tự thi đấu của các Ngôi sao khác. Vậy nên lần này, anh chàng mong muốn dùng nó để mang về lợi thế cho riêng mình. 

Sau vòng Thách đấu này, 5 Ngôi sao trụ lại cuối cùng sẽ được tiến vào vòng chung kết để đấu trực tiếp với nhau, tranh ngôi vị Quán quân "Giọng ca bất bại" mùa đầu tiên. Liệu ai trong 5 ứng viên sẽ là người Tuấn Hiếu chọn thách đấu? Một giọng hát được đánh giá là mạnh nhất trong số 5 Ứng viên đúng như phong cách "chịu chơi" trước giờ của anh chàng? Hay là một đối thủ "dễ xơi" nhất giúp Tuấn Hiếu đảm bảo giữ vững vị trí Ngôi sao? 

Phần trình diễn đầy ấn tượng khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên rằng: "Phải nói là bất bại ở đây này. Cặp này bất bại mới đúng".

Nguồn: HTV7

Tin liên quan

13 giờ trước Cộng đồng

Màn tỏ tình trong lễ bế giảng gây 'bão' vì kết quả khó đoán

Ngày bế giảng chính là thời điểm để các học sinh cuối cấp bày tỏ tình cảm của mình.

14 giờ trước 24h

Vết máu và sợ tóc dài hé lộ nghi can giết 3 bà cháu ở Lâm Đồng

Cảnh sát tìm thấy nơi chôn thi thể bà Vượng và 2 cháu ở cuối vườn nhà Nhi, cách nơi phát hiện vết máu và sợi tóc khoảng 50 m.

17 giờ trước Showbiz

'Fanboy' Đàm Vĩnh Hưng xếp hàng, xin chữ ký thần tượng Mỹ Tâm

Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng chọc ghẹo Mr. Đàm khi biết anh đã dùng hình ảnh của cô để làm MV.

10-09-2018 Showbiz

Mỹ Tâm ngán ngẩm chê thí sinh 'hát chán đều'

Sự ghép đôi của Bá Duy được Mỹ Tâm khen hết lời vì rất hay và cực kì hợp lý.

23-08-2018 Showbiz

'Ca lẻ tự chọn' Thái Ngân 'gây thù chuốc oán' với Ngô Kiến Huy

Thái Ngân bày tỏ: "Như chị Mỹ Tâm, anh Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều show thì gọi là ca “sỉ”, “sỉ” là là số nhiều; còn anh Huy chắc giống em tại bây giờ ảnh còn làm MC, làm diễn viên nữa nên gọi là ca… lẻ".

18-08-2018 Showbiz

'Hotboy kẹo kéo' khiến Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường đồng loạt muốn 'hợp tác'

Tuy không “đánh bại” được Trung Thuận nhưng Tiến Đồng đã nhận được điều mà “10 chiếc ghế kia chưa chắc đổi lại được” là lời đề nghị “hợp tác” từ giám khảo của chương trình khiến khán giả vô cùng phấn khích.

09-08-2018 Showbiz

Mỹ Tâm khuyên 'hotboy kẹo kéo' Tiến Đồng đừng tự ti

Tiến Đồng nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban giám khảo khi giới thiệu mình đến từ Quảng Trị và đang hành nghề hát dạo.

19-07-2018 Showbiz

Hotboy Trung Thuận khiến Mỹ Tâm và Mr Đàm cãi nhau

Tập 4 "Giọng ca bất bại" đã chứng kiến cuộc “lật đổ” đầy ngoạn mục của anh chàng điển trai, có giọng hát tốt Trung Thuận.

keyboard_arrow_up