Cộng đồng

Xuân Trường: 'Ngôi sao sẽ tỏa sáng trên nền cờ Việt Nam'

05-11-2018

Xuất hiện trong clip thuộc chiến dịch quảng bá sự kiện AFF Suzuki Cup 2018, Lương Xuân Trường chia sẻ về ý nghĩa của slogan "Time to shine" của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Anh đặt tay lên ngực trái, nơi quốc kỳ ở tim, anh tiết lộ: "Slogan của chúng tôi là 'Time to shine'. Nó có nghĩa là cách chúng tôi sẽ tỏa sáng. Hơn nữa, các bạn đã thấy, trên nền cờ đỏ của Việt Nam có ngôi sao. Với khẩu hiệu năm nay, chúng tôi sẽ làm cho ngôi sao tỏa sáng trên nền cờ này". 

Nguồn: AFF Suzuki Cup 2018

Tin liên quan

05-11-2018 Thể thao

Các cầu thủ ĐTQG chơi bắn pubg khi ngồi chờ bay

Nhóm ba cầu thủ ĐÌnh Trọng - Tư Dũng - Duy Mạnh được mời lên phòng chờ hạng thương gia thì nhóm cầu thủ còn lại ngồi bắn pubg khi chờ bay.

02-11-2018 24h

Tiến Dũng, Đức Chinh đồng lòng mang cúp về cho người hâm mộ

Tận mắt chứng kiến chiếc Cúp vàng AFF Suzuki Cup tại Aeon Mall Long Biên, cả hai cầu thủ thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm cao độ cho giải đấu lần này.

28-10-2018 Thể thao

Anh Đức nói gì về lứa Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải?

Bên cạnh đó, lão tướng này cũng gửi lời tri ân tới HLV Park Hang Seo.

26-10-2018 Cộng đồng

Xuân Trường, Văn Toàn dọn rác sau trận thắng FC Seoul

Sau chiến thắng trước FC Seoul, Lương Xuân Trường, Văn Toàn đã đi nhặt rác trước khi ra về. Một hành động đẹp được nhiều người ngợi khen.

24-10-2018 Cộng đồng

Xuân Trường liều lĩnh 'cà khịa' Văn Hậu và cái kết

Văn Hậu tỏ ra khá khó chịu khi bị Xuân Trường đá bóng vào người.

17-10-2018 Cộng đồng

Chia sẻ xúc động của Xuân Trường trước thềm AFF Cup 2018

"Em nghĩ trách nhiệm của mỗi cầu thủ khi ra sân là cống hiến hết khả năng của mình. Và đặc biệt khi được mặc chiếc áo ĐTQG thì trách nhiệm đó hoàn toàn rất tự nhiên. Em có thể làm việc đó mỗi ngày mà không cảm thấy mệt mỏi" - Xuân Trường nói.

16-10-2018 Thể thao

Tân binh Viết Tú nói gì khi được dự đoán sẽ thay thế Văn Thanh?

Trong buổi phỏng vấn sáng 16/10, hậu vệ Đinh Viết Tú khẳng định sẵn sàng chơi vị trí của Vũ Văn Thanh nếu được HLV Park Hang Seo yêu cầu.

15-10-2018 Cộng đồng

Xuân Trường: 'Tôi đang cố gắng tập luyện để lấy lại phong độ'

Tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết anh đang nỗ lực hết sức để lấy lại thể lực và phong độ trước thềm AFF Cup 2018 - giải đấu quan trọng nhất trong năm của đội tuyển Việt Nam.

keyboard_arrow_up