Showbiz

Xuân Nghị thừa nhận 'dại gái' sau khi thả thính Mâu Thủy

08-04-2019

Trở thành thủ lĩnh trong tập 3 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 7/4 cùng Ốc Thanh Vân và Mâu Thủy, Xuân Nghị thừa nhận “dại gái là đam mê”. Cụ thể trong phần chọn đội nam diễn viên sẵn sàng nhường phòng cho Mâu Thủy: “Thực ra nãy Nghị chọn phòng bên Mâu Thủy nhưng Mâu Thủy lăng xăng lại đẩy Nghị xuống…Và Nghị thấy đấy là hành động rất yêu thương nên Nghị muốn nhường lại cho cô gái ấy. Tại vì dại gái nó là đam mê của Nghị rồi!”.

Mâu Thủy “xúc động” đáp lại cũng “thương” và làm vậy để cứu Xuân Nghị vì phòng của anh mới là đội hát hay nhất. Thấy vậy Ốc Thanh Vân lạnh lùng tuyên bố: “Bớt thả thính đi. Xuân Nghị, em đừng quên ngày xưa ta đã có những giây phút thế nào trên sân khấu nhé. Ngày xưa chị cũng thấy em hay địa chị qua gương lắm. Nhưng mà không sao hôm nay em cứ làm điều đó với Mâu Thủy. Chị sẽ yên vị ở nơi này không ai tranh giành với chị…vì đối với chị hôm nay đội của chị là mạnh nhất”.

Đặc biệt đáp lại sự “vô tình” của Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân quyết định “tấn công” đàn em khi có cơ hội chọn đối thủ. Nam diễn viên khẳng định: “Lầm người rồi. Chọn bên này là lầm, cuộc chiến không cân sức. Báo cho mọi người biết đội em rất mạnh”. Chị Ốc nhanh chóng xácnhận lựa chọn đó là “lầm than đối với Xuân Nghị” và đặc biệt “ lời cảnh báo” của đàn em không có sức đe dọa đối với cô.

Thấy tình hình “không ổn” Xuân Nghị đổi chiến thuật dùng tình cảm thuyết phục Ốc Thanh Vân: “Ban đầu khi mà chơi em cứ nghĩ rằng chị em mình có cái gì đó thân thiết từ sân khấu, từ nãy tới giờ tâm điểm chị nhắm toàn là em không. Ok em sẽ tiếp chiêu chị vậy”.

Kết quả, lời khẳng định của Ốc Thanh Vân đã trở thành hiện thực khi đội cô giành chiến thắng cuối cùng tại tập 3 "Đấu trường âm nhạc". Đấu sĩ Nguyễn Huy – “Bé châu” đã hạ gục Lý Thu Thảo đội thủ lĩnh Xuân Nghị trong ca khúc Tình thắm duyên quê với tí số sát sao 7-6. Chiến thắng này giúp nam đấu sĩ mang về cho đội Thanh Xuân gồm 3 thành viên (Đức Toàn, Nguyễn Huy, Duyên Quỳnh) của thủ lĩnh Ốc Thanh Vân giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Nguồn: THVL1

Tin liên quan

28-03-2019 Thời trang

Soi trang phục dọn rác của Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

ù đi dọn rác nhưng H'Hen Niê và Mâu Thuỷ vẫn tự tin diện quần sáng màu cho nổi bật.

25-03-2019 Thể thao

Công Phượng dạy đồng đội người Hàn thả thính bằng tiếng Việt

Ngoài những câu chào hỏi đơn giản, chàng tiền đạo còn dạy đồng đội cách tỏ tình, thả thính.

15-03-2019 Showbiz

Big Daddy tặng Emily loại 'thính hảo hạng' ngày Valentine Trắng

Big Daddy gặp thử thách khi phải nói chuyện ngọt ngào với vợ nội dung dài 5 câu trở lên.

12-02-2019 Showbiz

'Nữ hoàng chửi thề' Thạch Thảo liên tục 'thả thính' phi công trẻ

Vẻ ngoài điển trai của Hoàng Sơn Soho khiến Trịnh Thảo bị cuốn hút và liên tục tìm cách "thả thính" anh chàng.

28-01-2019 Thời trang

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ đón Tết Kỷ Hợi

Trong không khí Tết đến Xuân về, Top 3 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" gửi đến khán giả bộ ảnh “Chúc Xuân Kỷ Hợi 2019” như lời tri ân và chúc Tết với nhiều trân trọng đến khán giả.

28-01-2019 Showbiz

Cười ngất với màn 'thả thính' của Romeo và Juliet

Sau cú sét định mệnh, Romeo và Juliet hoán đổi tính cách và liên tục "thả thính" nhau khiến khán giả cười ngất tại "Tiếu lâm nhạc hội".

22-01-2019 Showbiz

Gin Tuấn Kiệt bị crush 'thả thính ngược' trong MV mới

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ khi biết được sự thật đã bị Meena Đồng Thảo My "thả thính ngược".

22-01-2019 Showbiz

'Miss Universe Vietnam 2019' chính thức khởi động

Người đẹp đăng quang "Miss Universe Vietnam 2019" sẽ là người kế nhiệm H'Hen Niê tham gia "Miss Universe 2020".

keyboard_arrow_up