24h

Xâm nhập buổi thuyết giảng 'Hội Thánh Đức Chúa Trời'

24-04-2018

Nơi nhóm người của "Hội thánh của đức chúa trời" thuyết giảng nằm tại 57 Láng Hạ, được các tín đồ gọi là SION - nghĩa là trụ sở của hội đã được làm ấn (chở che trước mọi thiên tai). Đáng lưu ý là mọi tài liệu tại lễ thuyết giảng đều cấm lan truyền ra ngoài và cấm quay phim, chụp hình.

Nội dung của 1 ngày giảng được đúc rút lại như sau: Có một vị thần tối cao, thần của các vị thần, chúa của các vị chúa và nhóm người tự xưng “Hội thánh của đức chúa trời" là những người con của vị thần toàn năng trên, nếu ai theo thì sẽ được lên thiên đường, được chở che qua mọi kiếp nạn, mọi thiên tai, bởi vị thần tối cao sẽ ban hạnh phúc, bình yên. Cuộc sống hiện tại chỉ là tạm bợ chỉ cần đi lễ nhiều mà không cần làm nhiều, việc thờ cúng ông bà, tổ tiên chỉ là thờ cúng ma quỷ.

Trên thực tế đã có rất nhiều người theo tổ chức này đã bỏ bê công việc, vợ chồng mâu thuẫn, ly hôn, sinh viên bỏ học và làm những điều trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Nguồn: ANTV

Tin liên quan

22-04-2018 24h

Sinh viên bỏ học, lang thang truyền đạo Thánh đức Chúa trời

Nhiều sinh viên bỏ học, bỏ làm để đi theo tà đạo, tụ tập dụ dỗ, lôi kéo người khác gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và làm những điều trái với thuần phong mỹ tục.

20-04-2018 24h

Dùng súng cướp tiệm vàng ở Hà Nội trong đêm

Người đàn ông cầm vật nghi là súng khống chế chủ cửa hàng vàng bạc đá quý ở đường Láng rồi cướp vàng bỏ trốn.

17-04-2018 24h

Lái xe ba gác ‘sành điệu’ vắt chân lên tay lái

Người đàn ông vừa điều khiển xe, vừa gác chân lên tay lái, trong khi xung quanh có rất nhiều phương tiện khác đang di chuyển.

16-04-2018 24h

Nghi án thầy giáo Hà Nội dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Bị tố cáo có hành vi dâm ô một số học sinh tiểu học, một thầy giáo trường Tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã bị cảnh sát tạm giữ.

16-04-2018 Cộng đồng

Chủ cửa hàng ngủ quên bị trộm lấy mất ví không hay biết

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh "chủ cửa hàng ngủ say bị trộm vào lấy mất ví không hề hay biết" được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

11-04-2018 Đẹp+

Túi xách LYN 'đổ bộ' Hà Nội và Sài Gòn

Vừa vào Việt Nam không lâu nhưng LYN - thương hiệu túi xách đến từ Thái Lan sắp có tận 4 cửa hiệu tại Hà Nội và Sài Gòn.

04-04-2018 24h

Phế thải bủa vây đại lộ hiện đại bậc nhất Việt Nam

Dọc hai bên đường gom đại lộ Thăng Long, Hà Nội, là liên tiếp những đống vật liệu xây dựng, đất đá, bê tông tươi, rác thải đổ bừa bãi, ngổn ngang.

28-03-2018 24h

Cháy trong chung cư, dân hoảng loạn lao xuống đường

Phát hiện căn hộ trên tầng 18 của chung cư ở Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội khói lửa nghi ngút, người dân sinh sống trong toà nhà hô hoán nhau bỏ chạy xuống sân.

keyboard_arrow_up