Showbiz

Vừa trở lại, Bảo Thanh đã 'xung đột' với mẹ chồng Lan Hương

08-09-2018

Tập 7 của Học viện mẹ chồng với chủ đề “Xung đột thói quen” vừa tung trailer với những tình huống và thử thách vô cùng hài hước. Trong phần thử thách, mỗi gia đình sẽ chia ra làm hai, một bên là mẹ chồng và một bên là con dâu và con trai. Hai bên sẽ cùng trả lời lần lượt các câu hỏi được đưa ra chương trình. Con trai sẽ cõng con dâu, với mỗi câu trả lời trùng khớp với mẹ chồng, họ sẽ được tiến 1 bước. Gia đình nào về đích trước sẽ là gia đình chiến thắng. Hãy cùng đón xem các gia đình sẽ vượt qua những thử thách như thế nào? Vừa quay trở lại Học viện mẹ chồng sau 3 tuần vắng bóng, con dâu Bảo Thanh đã “xung đột” với mẹ chồng Lan Hương

Từ "Sống chung với mẹ chồng", con dâu Bảo Thanh và mẹ chồng Lan Hương đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và ở Học viện mẹ chồng cũng vậy. Vừa xuất hiện sau 3 tuần vắng bóng, Bảo Thanh đã xung đột với mẹ chồng Lan Hương. Thắc mắc vì không thấy Bảo Thanh đâu trong suốt mấy tuần nay , mẹ chồng Lan Hương khi thấy mặt con dâu lập tức lên tiếng hỏi thăm “Bảo Thanh này, mấy hôm nay con đi đâu mà để cho mẹ đứng một mình thế này?” Đang chưa biết trả lời ra sao thì Anh Dũng cũng đã “bênh vực” vợ bằng cách đỡ lời “Dạ vợ con …” nhưng vẫn không ngăn nổi sự “tra khảo” của mẹ Hương “Con cứ từ từ đấy, còn con (Bảo Thanh) đi đâu?”. Sau khi nghe được câu trả lời từ cô con dâu “Con đi mua sắm” thì mẹ Hương lập tức mắng Anh Dũng “Con thấy vợ con phá thế nào chưa?”

Đây chỉ là một ví dụ điển hình về việc xung đột trong các gia đình. Quan điểm khác nhau giữa mẹ chồng và con dâu cũng là một nguyên nhân khiến cho cả hai không thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. 

Để kiểm tra sự “tiến bộ” của các gia đình sau nhiều thử thách ở các tập trước như “Ai là người quyết định?”, “Mẹ trong mắt tôi” hay “Tâm đầu ý hợp” … thì tuần này, gia đình sẽ bị chia ra 2 phe: mẹ chồng và con dâu. Trong teaser cũng hé lộ thêm một tình tiết hết sức bất ngờ từ Dr Pepper “Con dâu trả lời sai sẽ bị mẹ chồng tước đoạt quyền thừa kế?” Không biết đây là mẹ chồng của gia đình nào đã tuyên bố điều này? Và các con dâu sẽ xử lý ra sao? Tất cả sẽ có trong Tập 7 của Học viện mẹ chồng phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật, Ngày 9/9 trên VTV3.

Nguồn: VTV3

Tin liên quan

08-09-2018 Showbiz

Lan Phương, Bảo Thanh như chị em sinh đôi trên thảm đỏ

Trong những khoảnh khắc đứng chung, Bảo Thanh và Lan Phương khiến nhiều người ngỡ ngàng vì giống nhau như hai giọt nước.

31-08-2018 Showbiz

Khánh Chi, Phi Hùng bất hòa khiến mẹ chồng phải chịu trận

Trong tập 6 của "Học viện mẹ chồng", sau khi mẹ Liên và Phi Hùng đồng ý để Khánh Chi là người lãnh đạo thì ngay sau đó, mâu thuẫn xảy ra.

20-08-2018 Showbiz

Văn Anh buồn khi mẹ vợ không nhận ra mình

Trong thử thách ở tập 4 "Học viện mẹ chồng", các gia đình sẽ trải qua thử thách nhận diện con cái của mình thông qua tiếng nói.

17-08-2018 Showbiz

Lâm Khánh Chi liên tục 'xéo sắc' gia đình Tú Vi - Văn Anh

Trước kết quả không tốt của gia đình Văn Anh - Tú Vi, Lâm Khánh Chi vẫn không quên "đá xéo" rằng: "Nói chung đó là do ăn ở thôi".

15-08-2018 Showbiz

Mr. Cần Trô nhận cái kết đắng khi tỏ tình với Bảo Thanh

Sau nhiều lần bị từ chối phũ phàng, Sol (Bảo Thanh) cuối cùng cũng có cơ hội làm mặt chảnh trước Mr. Cần Trô (Xuân Nghị).

13-08-2018 Showbiz

Lần đầu đi chợ 'nhanh như chớp' của Lâm Khánh Chi

Cô nàng chạy khắp nơi và liên tục hỏi "Tép, tép, tép" rồi dặn quầy bên cạnh chuẩn bị khác.

09-08-2018 Showbiz

Pepper 'đốt nhà' khiến gia đình Khánh Chi cãi vã kịch liệt

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi còn phải bức xúc và thốt lên rằng: "Trời ơi là trời".

08-08-2018 Showbiz

Bảo Thanh bị mẹ chồng phát hiện giấu súng trong phòng

Bị mẹ chồng tìm thấy súng giấu dưới gối, Bảo Thanh sững người không hiểu chuyện gì xảy ra.

keyboard_arrow_up