Showbiz

Vừa đá xéo Công Vinh, Pha Lê tiếp tục phát ngôn: 'Công Vinh là ai?'

30-05-2018

Tối 29/5, Pha Lê bất ngờ chia sẻ ẩn ý khi nhắc đến cuốn tự truyện cũng như tác giả của cuốn sách. Bình luận về nội dung cuốn tự truyện, nữ ca sĩ dùng nhiều từ ngữ nặng nề khó nghe. Không chỉ mắng tác giả cuốn tự truyện là "vô văn hóa", Pha Lê thậm chí còn cho rằng người này có sở thích "ăn mày tình thương" và "hèn từ trong ruột hèn ra".

Trước nghi vấn ám chỉ tình cũ - Công Vinh và những câu chuyện anh chia sẻ trong cuốn tự truyện "Phút 89" mới ra mắt, Pha Lê cho biết cô chỉ nói cho vui chứ chẳng ám chỉ ai.

Pha Lê nói: "Tôi không nói về quyển tự truyện của ai cả, mọi người tự suy luận thôi. Tôi không trả lời bình luận nào liên quan đến Công Vinh. À mà Công Vinh là ai? Chuyện mọi người suy luận ra ai là việc của mọi người. Tôi viết cho sướng tôi thôi. Cái gì mà ngứa mắt, tôi còn viết nữa".

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

30-05-2018 Cộng đồng

Tố Tấn Tài không chuyền bóng, Công Vinh đang nói dối?

Sau khi cuốn tự truyện "Phút 89" của Công Vinh được phát hành, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin Tấn Tài không chuyền bóng cho anh trong các trận đấu. Thực hư câu chuyện được nhiều người lật lại.

30-05-2018 Showbiz

Pha Lê 'đá xéo' Công Vinh: 'Tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn'

Dùng những từ ngữ khá nặng nề để nói về cuốn tự truyện và tác giả, nhiều người nghĩ Pha Lê đang nhắc đến Công Vinh và tự truyện "Phút 89".

30-05-2018 Showbiz

Công Vinh kể chuyện nghi bị 'cắm sừng', suýt đánh Thủy Tiên

Nhiều câu chuyện “thâm cung bí sử” về mối tình giữa Công Vinh và Thủy Tiên đã được chính huyền thoại xứ Nghệ chính thức tiết lộ.

29-05-2018 Showbiz

Tự truyện của Công Vinh có khả năng bị thu hồi

Nhiều khả năng, Công Vinh sẽ vướng vào những tai tiếng liên quan đến luật pháp sau khi thẳng thắn nói đến hậu trường của bóng đá Việt Nam.

25-05-2018 Showbiz

Xế hộp bị đạn lạc xuyên thủng kính, Pha Lê than 'xui nhất thế gian'

Khẳng định vết thủng trên xế hộp là do đạn bắn thay cho nghi vấn trộm đục xe của Pha Lê đã trở thành chủ đề nóng trên Facebook.

23-05-2018 Showbiz

Công Vinh: 'Thủy Tiên giúp tôi thấy cuộc sống không còn nặng nề'

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam dành nhiều lời trân trọng cho vợ khi ra mắt tự truyện "Lê Công Vinh - Phút 89" kể về đời anh, một cầu thủ đạt đến đỉnh vinh quang nhưng cũng "bị ghét nhất Việt Nam".

21-05-2018 Showbiz

Lê Công Vinh sắp ra mắt tự truyện 'Phút 89'

Cuốn tự truyện của Công Vinh còn dành phần lớn cho chuyện tình lãng mạn và đầy hy sinh của anh và ca sĩ Thủy Tiên.

14-05-2018 Showbiz

Sao Việt phản đối Phạm Anh Khoa tuyên bố 'vỗ mông là chào hỏi trong showbiz'

Người mẫu Phương Mai, ca sĩ Pha Lê, Trang Pháp, Trương Quỳnh Anh, diễn viên Quốc Thuận... phản ứng gay gắt trước phát ngôn về showbiz của Phạm Anh Khoa trong talk show lên sóng ngày 12/5.

keyboard_arrow_up