24h

Vụ giấu xác bê tông: Nạn nhân thứ 2 bị giết do nghi 'quỷ nhập'

25-05-2019

Sáng 25/5, sau khi tiết lộ thông tin nạn nhân thứ nhất là ông Trần Đức Linh nhảy lầu bỏ trốn rồi bị đánh trước khi chết, cơ quan công an tiếp tục chia sẻ về nạn nhân thứ hai của vụ án là Trần Trí Thành (27 tuổi, ngụ tại TP. HCM).

Cụ thể, sau khi đưa xác ông Linh về căn nhà cấp 4 ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương để phi tang, cả nhóm tiếp tục “Tịnh Cốc” tại đây.

Trong thời gian này, Thảo và Huyên phát hiện Trần Trí Thành có nhiều biểu hiện khác lạ. Nhóm tu thấy Thành hay có tính dâm dục, thường nhìn lén Thảo, Huyên trong lúc ngủ và tắm. Họ còn biết Thành hay lén ăn thêm và uống nhiều nước trong lúc tu luyện nên đã báo cho “trưởng môn” Phạm Thị Thiên Hà. Để trừng phạt, cả nhóm bắt Thành phải “Tịnh Cốc” lần 2 và nhốt anh ta vào phòng riêng, khoá cửa lại để “Tịnh Cốc” lại 14 ngày. khi mới trải qua 7 ngày, Thành đã la lối om sòm, đòi nước để súc miệng nhưng khi được đưa nước, Thành lại uống hết. Đến lúc này, Hà và mọi người cho rằng Thành bị "Quỷ sa tăng" nhập vào người. Sợ gây nguy hại cho cả nhóm nên Hà và mọi người trừ bà Hoa có suy nghĩ cần phải tiêu diệt “quỷ sa tăng” trong người Thành. 

Thay vì sử dụng 6 chiếc súng điện, Thảo đi mua bình ắc quy và bộ kích điện nối lại với nhau. Để thực hiện hành vi giết hại, Hà mở cửa gọi Thành đưa tay ra lấy khoai lang ăn rồi lấy dây dù siết chặt vào tay Thành ghì vào cửa. Lúc này, Thảo dùng kích điện chích vào tay Thành.

Khi nạn nhân giãy giụa yếu ớt, Hà và Huyên lấy dây dù siết chặt nạn nhân cho đến chết. Gây án xong, nhóm để lại thi thể nạn nhân tại phòng và tiếp tục “Tịnh Cốc”.

3 ngày sau, do xác của Thành phình to, bốc mùi hôi thối nên Hà lên mạng đặt mua một bồn nước bằng nhựa màu xanh từ một cửa hàng ở quận 6 (TP. HCM) với giá 1,6 triệu đồng. Sau đó nhóm chia người đi mua xi măng, đất đá về đổ bê tông che lấp thi thể. Trong lúc cho thi thể vào thùng, do thi thể bị trương phình nên Hà dùng dao đâm nhiều nhát để thi thể xẹp xuống, rồi cho vào thùng đổ bê tông.

Một thời gian sau, những người còn lại trong nhóm khóa cửa căn nhà, thu dọn đồ đạc trở về thuê khách sạn Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một) để tiếp tục tu luyện trong phòng.

Đến tối ngày 15/5, người chủ mới của ngôi nhà số 90, đến dọn dẹp để chuyển bị chuyển tới ở thì phát hiện vụ việc.

Ngày 24/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với các bị can gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

4 bị can của vụ án là: Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988), Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng ngụ Tân Phú, TP. HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990, ngụ Tân Thới Đông, tỉnh Tiền Giang), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (SN 1979, ngụ Gò Vấp, TP. HCM) bị khởi tố về về hành vi "giết người".

Nhật Linh


Tin liên quan

25-05-2019 24h

Nạn nhân nhảy lầu vụ thi thể bê tông bị đánh trước khi chết

Sau khi gây khó khăn cho cơ quan điều tra, 4 nghi can vụ 2 thi thể người bị đổ bê tông trong căn nhà cấp 4 ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương đã có những lời khai mới.

24-05-2019 24h

Nhóm nghi can đổ bê tông vào 2 thi thể thay đổi lời khai

Tại cơ quan công an, nhóm nghi phạm liên quan đến vụ án xác chết trong thùng bê tông khai nhận thêm rằng, quá trình gia nhập nhóm của Hà, những người “tu luyện” phải giao tài sản cho “trưởng nhóm” quản lý.

23-05-2019 24h

Nạn nhân bị giấu xác trong bê tông được đưa về Nghệ An mai táng

Thi thể nạn nhânTrần Đức Linh đã được người thân đưa về quê mai táng, rất đông người thân, hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình.

23-05-2019 24h

Nạn nhân đầu tiên của vụ xác đổ bê tông không chết do nhảy lầu?

Việc thi thể ông Linh được lưu giữ ngay trong căn nhà, nơi nạn nhân Thành sinh hoạt cùng các nữ nghi can rồi chuyển về lại Bình Dương vẫn còn nhiều uẩn khúc.

22-05-2019 24h

Nhóm nghi can mua 6 súng điện trước khi giết, đổ bê tông xác nạn nhân thứ hai

Sau khi các nghi phạm khai nhận toàn bộ vụ việc liên quan đến 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương, cơ quan công an xác định Phạm Thị Thiên Hà là kẻ chủ mưu.

20-05-2019 24h

Gia đình đau đớn nhận dạng thi thể bị đổ bê tông

"Càng đau đớn hơn khi thành viên trong gia đình bị sát hại rất dã man, người ta tìm cách phi tang xác", anh trai nạn nhân chia sẻ.

18-05-2019 24h

Những bất thường của nhóm nghi can giết 2 người trong bê tông ở Bình Dương

Khám xét ôtô của nhóm phụ nữ liên quan đến án mạng, cảnh sát Bình Dương phát hiện một số đồ sinh hoạt và nhiều cọc tiền mệnh giá lớn.

18-05-2019 24h

Hai mẹ con trong vụ án xác người bê tông được nhận xét là hiền lành

Theo người dân, trong một lần nói chuyện qua lại, nghi phạm tên Hoa nói đã li dị chồng và ở cùng con gái chính là nghi phạm tên Hà. Người dân nhận xét người phụ nữ này tính hiền lành, sống không làm mất lòng ai.

keyboard_arrow_up