Showbiz

Vợ Ưng Hoàng Phúc từng sợ anh tự sát vì bệnh tật

13-09-2018

Ưng Hoàng Phúc kể anh bị chấn thương ở vùng lưng dẫn đến thoát vị đĩa đệm từ hồi năm 2002, khi đang tập luyện cho một tiết mục nhảy. Vì nghĩ rằng chấn thương đó ở vào dạng bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày, uống ít thuốc là hồi phục nên Ưng Hoàng Phúc cứ cố sức chạy show. Đến năm 2005, vì làm việc quá sức, Ưng Hoàng Phúc tái phát chấn thương cũ. 

"Đang từ trên đỉnh cao sự nghiệp, tôi bỗng dưng mất tất cả. Sức khỏe không còn, tôi chẳng thể làm điều gì. Tôi buộc phải dừng các hoạt động để lo cho việc chữa bệnh. Sự nghiệp tan tành vì không đi hát, không ra bài mới, ai biết gì mà book show. Không có show, tôi lại chẳng có tiền lo cho kinh tế gia đình. Bao nhiêu tài sản tích cóp được từ trước đó phải mang ra chữa bệnh hết. Thời điểm đó hầu như tất cả mọi người đều quay lưng với tôi".

Dù tình yêu mới chớm nở nhưng Kim Cương đã không bỏ Ưng Hoàng Phúc ra đi mà ở lại cùng anh vượt qua cơn bạo bệnh. "Tôi cùng anh Phúc đi khắp nơi chữa bệnh. Thấy ai chỉ cách chữa hay, anh Phúc cũng tìm tới. Có khi chữa bằng phương pháp Đông y, khi lại sang hẳn nước ngoài. Tiền của anh Phúc dành dụm cứ thế vơi đi. Lúc đó mọi thứ hỗn loạn, tôi còn nặng gánh con trai nhỏ mới 3 tuổi, anh Phúc lại bị dày vò vì căn bệnh quái ác. Chúng tôi chẳng có nhiều lựa chọn, cứ nhắm mắt đi tới. Miễn làm sao chữa hết bệnh, ổn định cuộc sống để anh Phúc đi hát trở lại là tôi vui".

"Tôi sợ anh Phúc tự sát vì không chịu nổi đau đớn. Ngoài nỗi đau thể xác, anh Phúc còn chịu đựng sự dè bỉu, khinh thường từ người xung quanh. Có nhiều lúc chúng tôi đi ra đường, thấy anh Phúc xuống sắc, không còn tươi tỉnh như trước, người ta chỉ trỏ chê bai anh rất nhiều. Tôi thấy mà lòng đau như cắt, chỉ dám một mình khóc chứ không dám đứng trước mặt anh".

Sự chịu đựng, yêu thương của Kim Cương vừa là động lực, vừa là niềm tin để Ưng Hoàng Phúc cố gắng chạy chữa. Nhờ tìm đúng phương pháp chữa bệnh, chứng thoát vị đĩa đệm của Ưng Hoàng Phúc đã dần biến mất. 16 năm gắn liền với bệnh viện, bác sĩ và các loại thuốc giảm đau, Ưng Hoàng Phúc đã có thể đứng thẳng, vươn vai, dang rộng đôi tay để ôm mẹ con Kim Cương vào lòng. Điều đáng nói là Ưng Hoàng Phúc không chỉ bảo vệ mỗi mình Kim Cương và đứa con ruột Quốc Minh của hai người, đến cả cậu bé Hưng Phát - con trai của Kim Cương với chồng cũ, Ưng Hoàng Phúc cũng yêu thương, che chở không rời nửa bước.


Nguồn: Afamily

Tin liên quan

19-08-2018 Showbiz

Ưng Hoàng Phúc ngại đóng cảnh tình cảm hơn bà xã Kim Cương

Bà xã của Ưng Hoàng Phúc là cựu người mẫu - diễn viên Kim Cương lại rất cảm thông với những cảnh quay thân mật của chồng với bạn diễn nữ.

15-08-2018 Showbiz

Ưng Hoàng Phúc xúc động khi xem ảnh Phạm Quỳnh Anh

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục khiến mọi người thêm phần bất ngờ và háo hức khi hé lộ một đoạn ngắn teaser với cảnh Ưng Hoàng Phúc xúc động xem lại ảnh của Phạm Quỳnh Anh.

06-08-2018 Showbiz

Ưng Hoàng Phúc đánh đấm điêu luyện trong phim ngắn sắp ra mắt

Đoạn trailer có nhiều cảnh hành động nghẹt thở do chính Ưng Hoàng Phúc thể hiện mặc chấn thương thể xác.

02-08-2018 Showbiz

Ưng Hoàng Phúc hát 'Ngắm hoa lệ rơi' 'ăn đứt' bản gốc

Đoạn trailer được đăng tải bao gồm một đoạn ngắn của ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" qua giọng ca của Ưng Hoàng Phúc khiến fan đứng ngồi không yên.

24-07-2018 Showbiz

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương thực hiện cảnh nguy hiểm

Cũng như phần 1 trong "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" lần này, Ưng Hoàng Phúc vẫn tiếp tục tự mình thực hiện các cảnh quay hành động.

24-07-2018 Showbiz

Thu Thuỷ diện bodysuit nóng bỏng quảng bá bản ballad 'lụi tim'

Ca khúc "Chẳng qua nỗi nhớ vẫn đong đầy" được hoàn thành sau nhiều ngày Thu Thủy vật lộn trong phòng thu, để có bản final ưng ý ghi âm hoàn hảo nhất.

24-07-2018 Showbiz

Phạm Quỳnh Anh giận dỗi, buộc Ưng Hoàng Phúc quỳ gối song ca

Khi hát "Nếu ta còn yêu nhau", nữ ca sĩ vờ giận dỗi nếu đàn anh không quỳ xuống để thể hiện sự hối lỗi của nhân vật trong ca khúc, cô sẽ không kết thúc tiết mục.

19-07-2018 Showbiz

Màn song ca của Ưng Hoàng Phúc và Quang Dũng được chia sẻ rầm rộ

Lần đầu tiên hai giọng ca Ưng Hoàng Phúc - Quang Dũng kết hợp trên sân khấu mang đến phiên bản đặc biệt của "Vì một người ra đi".

keyboard_arrow_up