Showbiz

Vợ Phạm Anh Khoa gây phẫn nộ khi viết status 'tự hào về chồng'

13-05-2018

Chiều 12/5, Fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đã đăng tải đoạn clip đối thoại cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa về ồn ào bị vũ công Phạm Lịch, Nga My... tố có hành vi quấy rối tình dục. Phạm Anh Khoa đã khẳng định anh không có ý định gạ tình như bị các bạn nữ lên tiếng cáo buộc. Tuy nhiên, anh cũng thẳng thắn thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

Giữa tâm điểm ồn ào này, trên trang facebook cá nhân, bà xã Phạm Anh Khoa - Thùy Trang đã chia sẻ đoạn video Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến các cô gái bị tổn thương trước những hành vi của mình. Bà xã của Phạm Anh Khoa còn thể hiện niềm tin tuyệt đối với chồng bằng việc viết dòng trạng thái: "Em tự hào về anh". Tuy nhiên, sau đó cô đã sửa đoạn status thành "Nhìn nhận và thay đổi".

Trong suốt thời gian, khi ông xã đứng giữa tâm điểm ồn ào, bà xã Thùy Trang liên tục cập nhật những hình ảnh về kỳ nghỉ của gia đình lên trang cá nhân. Thậm chí, Thùy Trang còn đăng bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên chồng con và những người bạn của mình kèm theo dòng trạng thái: "Trong tâm bão lại bình yên lạ"'.

Nguồn: Facebook nhân vật


Tin liên quan

12-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và M.P

Nam rocker chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và các cô gái mà anh đã có hành vi chưa đúng, ảnh hưởng đến họ.

12-05-2018 Showbiz

Cái giá đầu tiên Phạm Anh Khoa phải trả vì scandal gạ tình

Phạm Anh Khoa đang phải trả giá sau khi liên tục bị tố cáo quấy rối tình dục, gạ tình nữ đồng nghiệp.

12-05-2018 Showbiz

Vợ Huy Khánh cấm chồng cho con gái giao du với Phạm Anh Khoa

Trên trang cá nhân, người mẫu Mạc Anh Thư có những chia sẻ thẳng thắn và gay gắt sau sự việc một nhà thiết kế tố Phạm Anh Khoa tấn công tình dục.

11-05-2018 Showbiz

Pha Lê: 'Không lẽ nghệ sĩ nam gạ tình, ngủ với 100 cô vẫn được ủng hộ?'

Pha Lê vừa chia sẻ quan điểm về sự việc Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình Phạm Lịch.

11-05-2018 Showbiz

'Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục'

Đặc biệt người này cũng tiết lộ những thói quen bệnh hoạn của Phạm Anh Khoa.

11-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch tung bằng chứng, lần cuối lên tiếng về ồn ào với Anh Khoa

Nữ biên đạo khẳng định, nếu bên phía Phạm Anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì Lcô sẵn sàng theo để hầu tòa.

07-05-2018 Showbiz

Tóc Tiên: 'Lạm dụng tình dục trong showbiz hoàn toàn hiện hữu'

Vào nghề từ rất sớm, Tóc Tiên từng trải qua những tình huống bị lạm dụng, gạ tình. Cô khẳng định việc lạm dụng tình dục trong showbiz là có thật.

05-05-2018 Showbiz

Vũ công Nga My công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa rủ 'sang nhà chơi' lúc nửa đêm

Nga My công khai câu chuyện những tin nhắn của Phạm Anh Khoa sau khi chứng kiến những lời chỉ trích, xúc phạm "bất công" mà đồng nghiệp Phạm Lịch phải nhận sau khi tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục.

keyboard_arrow_up