Cộng đồng

Vợ lột quần áo, túm tóc bồ nhí của chồng đánh ghen ở Gò Vấp

04-06-2018

Mạng xã hội đang lan truyền clip đánh ghen ở Gò Vấp, TP HCM gây chú ý. Người vợ mặc áo đỏ cùng nhóm thanh niên tìm bồ nhí của chồng đánh ghen. Trong clip, người vợ túm tóc, đánh bồ nhí của chồng đang trong tình trạng không mảnh vải che thân giữa phố. Dù người chồng mặc áo sọc xanh vào can ngăn nhưng bị nhóm thanh niên giữ lại.

Trước đó, để bảo vệ nhân tình, người chồng từng đánh vợ sưng mặt và chảy máu. Clip gây chú ý, đa số bức xúc với hành vi ngoại tình của anh chồng và không đồng tình với cách đánh ghen của người vợ.

Nguồn: Hóng

Tin liên quan

31-05-2018 24h

Vợ mới đánh vợ cũ nhập viện khâu 11 mũi

Vợ cũ người đàn ông ở Móng cái bị Thảo vợ mới của anh này hành hung phải nhập viện tại BV Đa khoa Móng Cái và bị khâu 11 mũi trên đầu.

25-05-2018 24h

Đề nghị giáng 1 cấp hàm thượng uý công an bị đánh ghen

Lãnh đạo Trại giam Cái Tàu (Cà Mau) đã gửi hồ sơ, báo cáo vụ việc thượng uý công an bị đánh ghen về Bộ Công an, thống nhất giáng 1 cấp hàm đối với anh này.

24-05-2018 24h

Nạn nhân vụ đánh ghen ở Cà Mau: 'Bột ớt nóng cháy khắp người'

Giữa đêm, nhóm người đánh ghen, đứng đầu là vợ của thượng úy công an phá cửa xông vào. Người này đánh đập, trói, xát ớt vào "tình địch" rồi cắt tóc, quay clip.

23-05-2018 24h

Thợ sửa điều hòa bị đánh ghen túi bụi vì 'thả thính' gái có chồng

Mới đây, clip một nhóm người đánh ghen nam thanh niên trên phố Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến cộng đồng mạng xôn xao.

23-05-2018 24h

Tước quân tịch thượng úy công an bị trói, đánh ghen

Sau khi vụ việc lan truyền, Trại giam Cái Tàu thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an (trụ sở tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) đã đề nghị tước quân tịch người đàn ông bị bị trói, đánh ghen ở huyện Cái Nước.

23-05-2018 24h

Khởi tố nhóm người kéo 'tình địch' lên ô tô đánh ghen ở Vinh

Sau khi phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, Đài rủ Thúy và Trang đi tìm "tình địch" rồi kéo lên ô tô chửi bới, đánh đập gây thương tích 7%.

22-05-2018 24h

Điều tra vụ đánh ghen, trói đôi nam nữ 'trần như nhộng' ở Cà Mau

Hai clip phát tán với nội dung vợ người đàn ông cùng 10 người khác đến đánh ghen. Người phụ nữ bị cắt tóc, đánh đập và trói chân tay. Người chồng bị nhóm anh, em của vợ đánh đập chảy máu mặt.

18-05-2018 Cộng đồng

Chẳng cần đánh ghen, cô gái 'xử đẹp' khiến chồng phải quỳ gối xin lỗi

Phần ứng xử của nữ diễn viên trẻ tại "Quý cô hoàn hảo" tập 35 khiến người xem ngả mũ thán phục.

keyboard_arrow_up