Showbiz

Võ Đăng Khoa 'lầy lội' khiến Tam Triều Dâng cười ra nước mắt

08-11-2019

Chiều 7/11, đoàn làm phim "Nước mắt loài cỏ dại" có buổi gặp gỡ truyền thông, công bố dự án. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: NSND Minh Đức, Xuân Phúc, Lê Tam Triều Dâng... Lê Tam Triều Dâng, Võ Đăng Khoa, Xuân Phúc tranh thủ trả lời phỏng vấn nhanh trước giờ họp báo. Võ Đăng Khoa thể hiện sự "lầy lội" khi liên tục "mớm lời" cho Tam Triều Dâng. Anh còn tranh thủ "bóc mẽ" đàn em trả lời phỏng vấn không giống tính cách thật.

"Nước mắt loài cỏ dại" tiếp tục khai thác về những bi kịch gia đình, nhưng theo đại diện VFC - đơn vị giám sát phim cho biết, từng tập phim sẽ ẩn chứa những bí mật éo le khác nhau. Từng núi thắt sẽ được tháo gỡ qua các chi tiết xuyên suốt các tập tim. Phim lấy bối cảnh cao nguyên với những đồi chè xanh mướt đẹp mắt. Tuy nhiên thời gian quay đúng đợt xảy ra mưa bão nên cả đoàn phim rất áp lực trong việc đảm bảo tiến độ thời gian sản xuất.

"Nước mắt loài cỏ dại" với nhiều biến cố thù hận từ đời trước đến đời sau, những mưu mô tình tiền diễn ra trong suốt 40 tập. Phim được phát sóng lúc 14 giờ thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 16/11.

Tam Triều Dâng được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong "Ngày ấy mình đã yêu", "Mộng phù hoa",... Trong khi đó, Võ Đăng Khoa gây ấn tượng khi tham gia phim "Tay buôn, buông tay", "Ghe bẹo, ghẹo ai?". 

Nguyễn Trang - Vinh Thông

Tin liên quan

26-07-2019 Showbiz

'Ghe bẹo ghẹo ai': Võ Đăng Khoa chính thức làm con dâu NSƯT Kim Xuân

Mến và Nhớ đã về chung một nhà trong niềm hạnh phúc không chỉ của hai nhân vật trong web drama Ghe bẹo ghẹo ai mà cho cả cộng động LGBT.

05-07-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa suýt chết vì âm mưu thâm độc của Hạnh Thảo

Mến (Võ Đăng Khoa) bị Thêm (Hạnh Thảo) vu oan và đâm sau lưng khiến cô suýt bị đám côn đồ dìm chết.

23-06-2019 Showbiz

Nghe nàng Mến của “Ghe bẹo ghẹo ai” đọc rap trong MV mới

Sau thành công của web drama "Ghe bẹo ghẹo ai", “nàng Mến” Võ Đăng Khoa tiếp tục làm “nức lòng” khán giả khi cho ra mắt MV "Mến gái miền Tây".

21-06-2019 Showbiz

Chuyện tình thuở học trò của Võ Đăng Khoa và Hoàng Nguyên

Hoàng Nguyên ngày ấy đã thổ lộ một cảm giác rất đặc biệt với Võ Đăng Khoa rằng: “Nếu ông là con gái, tui sẽ cưới ông làm vợ”.

21-06-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa bị Hoàng Nguyên đè ra giữa thuyền cưỡng hiếp

Nhớ (Phạm Hoàng Nguyên) đã đè Mến (Võ Đăng Khoa) ra thuyền để được thỏa mãn dục vọng trong tập 2 "Ghe bẹo ghẹo ai".

07-06-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa được khen diễn giả gái giống Hoài Linh

Ngày 6/6, nam diễn viên Võ Đăng Khoa đã có buổi ra mắt web drama “Ghe bẹo ghẹo ai” tại TP HCM. Trong phim, chàng diễn viên vào vai cô Mến - một người đồng tính bình dân bán hàng trên ghe tại vùng sông nước miền Tây.

23-01-2019 Showbiz

Những diễn viên triển vọng của phim truyền hình hiện nay

Sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh hiện tại cũng đã cho ra đời những lứa diễn viên đầy tài năng.

15-01-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa đẹp trai 'hút hồn' sau khi giảm 10 kg

Sau thành công vai "Hai Hận", Võ Đăng Khoa nỗ lực giảm 10 kg chuẩn bị cho dự án mới.

keyboard_arrow_up