Showbiz

Võ Đăng Khoa 'cưỡng' Huỳnh Lập nhận tiền cát xê

19-10-2018

Trong ngày ra mắt web drama "Tay buôn, buông tay?" tối 18/10 tại TP HCM, Võ Đăng Khoa ngập ngừng khi nhắc về số tiền đầu tư phim. Anh chỉ tiết lộ dự án tâm huyết đầu tay được anh đầu tư khoảng hơn 3 tỷ đồng.

Nhà sản xuất trẻ tuổi hào hứng tiết lộ Hoài Linh và Huỳnh Lập là hai nghệ sĩ nhận cát xê khủng nhất phim. Anh bật mí con số đó là 0 đồng. Hoài Linh, Huỳnh Lập không nhận tiền để cho Đăng Khoa "món nợ" tình cảm.

Lý giải về hành động này Huỳnh Lập chia sẻ anh hiểu những khó khăn khi mới xây dựng web giải trí nên muốn góp sức chứ không lấy cát xê. Điều này sẽ góp phần giúp Võ Đăng Khoa toàn tâm dồn sức cho nội dung phim và bớt gánh nặng kinh tế. Sau khi bị Đăng Khoa "cưỡng ép" lấy tiền diễn, Huỳnh Lập đành nhận nhưng chỉ là tiền xăng xe.

"Tay buôn, buông tay?" là một câu chuyện có thật của Võ Đăng Khoa. Bộ phim có 30% nội dung được nghệ thuật hoá, còn lại 70% là một chuyện có thật. "Tay buôn, buông tay?" có 6 tập, được phát trên Youtube của Võ Đăng Khoa Official vào lúc 20h thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ 18/10.

Phong Linh - Vinh Thông

Tin liên quan

25-09-2018 Showbiz

Đăng Khoa chi 3 tỷ đồng, mời NSƯT Hoài Linh tham gia phim đầu tay

Tiếp tục tung bộ ảnh hậu trường dự án “Tay buôn, buông tay?”, nam diễn viên Đăng Khoa đã chính thức ra mắt khách mời đặc biệt và “hot” nhất trong tác phẩm lần này của mình: NSƯT Hoài Linh.

17-09-2018 Showbiz

Huỳnh Lập nhảy 'Bắt chước mèo kêu' cực đáng yêu trong offline

Huỳnh Lập đã chiêu đãi fan với màn vũ đạo đáng yêu qua bài hát gây sốt cộng đồng mạng, "Bắt chước mèo kêu".

10-09-2018 Showbiz

Chết cười với 'Diên Hy công lược' phiên bản 'Mẹ hát rong' của Huỳnh Lập

"Mẹ hát rong" được thể hiện qua diễn xuất tài tình của Huỳnh Lập, Quang Trung, Lê Nhân, Trà Ngọc, Quỳnh Lý, Ngọc Hoa, Quốc Khánh, Vy Vân.

07-09-2018 Showbiz

Cười 'quặn ruột' với 'Ai chết giơ tay' bản parody tự phát

Các diễn viên đã được fan yêu cầu phải diễn lại những phân cảnh xúc động trong phim. Vì đều là các diễn viên hài nên "Ai chết giơ tay" bản parody tự phát cũng được "sản sinh" từ đây.

05-09-2018 Showbiz

Đăng Khoa 'Ai chết giơ tay' khoe ảnh mới cực tiêu sái

Thủ vai Tuyết Tùng, một nhân vật giả gái rất ấn tượng trong web drama “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập, nam diễn viên Đăng Khoa đang quyết định sẽ mang đến cho bản thân mình những bước bức phá mới trong thời gian sắp tới.

30-08-2018 Showbiz

Khả Như - Huỳnh Lập bị Trấn Thành tố diện đồ 'chặt chém' diễn viên chính

Ngày 29/8, Khả Như và Huỳnh Lập xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện ra mắt phim "Hoán đổi".

22-08-2018 Showbiz

Dùng xịt khoáng như nước vòi hoa sen, Anh Tú bị 'chửi quên lối về'

Mượn xịt khoáng xài mà phun như nước vòi sen, Bạn trai Diệu Nhi bị Huỳnh Lập chửi quên lối về.

22-08-2018 Showbiz

Nghệ sĩ Việt xót xa trước bệnh tình của Mai Phương

Tối 21/8, tại một sự kiện diễn ra tại TP HCM, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ về nữ diễn viên Mai Phương và bệnh tình của cô.

keyboard_arrow_up