Showbiz

Võ Đăng Khoa bất ngờ chuyển hướng làm ca sĩ?

14-02-2020

Võ Đăng Khoa - cái tên đã được khán giả cực kỳ yêu mến qua hai sản phẩm web drama triệu view "Tay buôn buôn tay" và "Ghe bẹo ghẹo ai" bất ngờ khoe giọng hát trong một sản phẩm âm nhạc ra mắt trong dịp lễ Valentine "Yêu đương gì tầm này". Đây là một MV được chính Võ Đăng Khoa lên ý tưởng cũng như đầu tư công phu về mặt kĩ thuật kĩ xảo dành tặng khán giả như giới thiệu thêm một tài năng khác của anh.

"Yêu đương gì tầm này" là một sáng tác dễ thương của nhạc sĩ Lăng LD. Ca khúc được sáng tác dựa trên chất giọng riêng của Võ Đăng Khoa cũng như mang màu sắc tươi vui trong mùa Lễ tình nhân năm nay. Võ Đăng Khoa cho biết khi nhận được ca khúc "Yêu đương gì tầm này" anh đã thấy mình nên thực hiện ngay một MV để tặng khán giả bởi giai điệu, cũng như sự hài hước, dễ thương trong ca từ. Vì thế, Võ Đăng Khoa đã nhanh chóng lên ý tưởng để thực hiện MV. Cùng với đạo diễn Cao Phi, Võ Đăng Khoa tự tin dẫn dắt khán giả vào từng mảnh ghép tình yêu tuổi học trò trong "vũ trụ" của anh với bài hát.

MV có sự xuất hiện đặc biệt của dàn nghệ sỹ khách mời được khán giả yêu thích như diễn viên Hữu Đằng, Quang Thịnh (Năm Chà), Lê Hiếu, Lương Thăng... Các diễn viên đã hỗ trợ Võ Đăng Khoa hết mình cùng tạo ra những phân cảnh hài hước, dễ thương khiến khán giả cười nghiêng ngả. Đặc biệt, Võ Đăng Khoa còn tự tin thể hiện vũ đạo cực tốt và đọc rap vô cùng chuyên nghiệp nào. 

V.T

Tin liên quan

08-11-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa 'lầy lội' khiến Tam Triều Dâng cười ra nước mắt

Võ Đăng Khoa liên tục "mớm lời" khiến Tam Triều Dâng mất tập trung và cười ra nước mắt khi đang trả lời phỏng vấn.

26-07-2019 Showbiz

'Ghe bẹo ghẹo ai': Võ Đăng Khoa chính thức làm con dâu NSƯT Kim Xuân

Mến và Nhớ đã về chung một nhà trong niềm hạnh phúc không chỉ của hai nhân vật trong web drama Ghe bẹo ghẹo ai mà cho cả cộng động LGBT.

05-07-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa suýt chết vì âm mưu thâm độc của Hạnh Thảo

Mến (Võ Đăng Khoa) bị Thêm (Hạnh Thảo) vu oan và đâm sau lưng khiến cô suýt bị đám côn đồ dìm chết.

23-06-2019 Showbiz

Nghe nàng Mến của “Ghe bẹo ghẹo ai” đọc rap trong MV mới

Sau thành công của web drama "Ghe bẹo ghẹo ai", “nàng Mến” Võ Đăng Khoa tiếp tục làm “nức lòng” khán giả khi cho ra mắt MV "Mến gái miền Tây".

21-06-2019 Showbiz

Chuyện tình thuở học trò của Võ Đăng Khoa và Hoàng Nguyên

Hoàng Nguyên ngày ấy đã thổ lộ một cảm giác rất đặc biệt với Võ Đăng Khoa rằng: “Nếu ông là con gái, tui sẽ cưới ông làm vợ”.

21-06-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa bị Hoàng Nguyên đè ra giữa thuyền cưỡng hiếp

Nhớ (Phạm Hoàng Nguyên) đã đè Mến (Võ Đăng Khoa) ra thuyền để được thỏa mãn dục vọng trong tập 2 "Ghe bẹo ghẹo ai".

07-06-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa được khen diễn giả gái giống Hoài Linh

Ngày 6/6, nam diễn viên Võ Đăng Khoa đã có buổi ra mắt web drama “Ghe bẹo ghẹo ai” tại TP HCM. Trong phim, chàng diễn viên vào vai cô Mến - một người đồng tính bình dân bán hàng trên ghe tại vùng sông nước miền Tây.

15-01-2019 Showbiz

Võ Đăng Khoa đẹp trai 'hút hồn' sau khi giảm 10 kg

Sau thành công vai "Hai Hận", Võ Đăng Khoa nỗ lực giảm 10 kg chuẩn bị cho dự án mới.

keyboard_arrow_up