Showbiz

Vợ cũ Việt Anh nói về ồn ào của Duy Mạnh: 'Đã bảo đừng tin ngôn tình'

12-05-2020

Trên trang cá nhân, Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh gây tranh cãi khi chia sẻ ảnh cưới của Duy Mạnh kèm caption: "Đã bảo đừng tin vào ngôn tình mà lại. Ngày nào cũng có mấy tin này cũng tốt, để mà còn cảnh giác". Cư dân mạng cho rằng Hương Trần "kém duyên" khi nói về tin đồn chưa được xác thực. Trước những chỉ trích gay gắt, Hương Trần đã xóa bài viết trên.

Trước đó Hương Trần cũng viết trên trang cá nhân: "Mình sợ hôn nhân lắm, ám ảnh với những người trăng hoa. Bây giờ sau này cũng sẽ không yêu ai, không lấy chồng. Tự thân kiếm tiền nuôi con, mua những thứ mình thích, đi những nơi mình muốn. Đó mới là cuộc sống".Dường như sau khi ly hôn với Việt Anh cô mất niềm tin vào tình yêu, thường chia sẻ sự đồng cảm với chuyện tình rạn nứt. 

Sáng 12/5, Quỳnh Anh cũng đăng tải bài viết lên tiếng giữa nghi vấn cô bị Duy Mạnh đánh. Cô khẳng định: "Mẹ con em vẫn được bố nó yêu thương, chưa đánh đập, vẫn tình cảm nhé". Quỳnh Anh tỏ ra bức xúc trước những thông tin sai sự thật. Duy Mạnh để lại bình luận dưới bài viết của Quỳnh Anh: "Sống và cảm nhận nhé. Chứ giải thích và bình luận nhiều làm gì".

Trưa cùng ngày, với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T đưa ra thông cáo báo chí đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính: "Thời gian gần đây, CLB bóng đá Hà Nội nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội… Với quan điểm tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên nhưng cần điều chỉnh khi cần thiết, tránh ảnh hưởng tới tập thể, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có những trao đổi kịp thời với toàn thể đội bóng nhằm tìm hiểu, đưa ra phương án bảo đảm danh dự của cá nhân và Câu lạc bộ.

Tối ngày 11/5/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật." 

N.T

Tin liên quan

12-05-2020 Thể thao

CLB Hà Nội sẽ kiện người đăng tin Duy Mạnh đánh vợ

Đội bóng thủ đô phát đi thông báo sẽ vào cuộc điều tra về những tin đồn sai sự thật liên quan đến đời tư cầu thủ Đỗ Duy Mạnh.

12-05-2020 Thể thao

Quỳnh Anh phủ nhận bị Duy Mạnh đánh

Quỳnh Anh lên tiếng giữa nghi vấn bị Duy Mạnh "đi đường quyền" và không quên nhắn nhủ tới anti-fan.

11-05-2020 Thể thao

Chị gái lên tiếng về nghi vấn Quỳnh Anh bị Duy Mạnh đánh

Tối 11/5, dân mạng xôn xao thông tin Duy Mạnh đánh Quỳnh Anh tại Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội).

11-05-2020 Thể thao

Mạc Hồng Quân: 'Kỳ Hân hy sinh nhiều khi lấy tôi'

Cầu thủ Việt kiều chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại và câu chuyện phụ bạc bạn gái cũ Ly Kute.

11-05-2020 Thể thao

Động thái mới nhất của vợ Duy Mạnh trước tin lục đục hôn nhân

Trước đó, trưa cùng ngày, Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bức xúc, bóng gió đề cập đến việc ai đó đi nhậu và về nhà xúc phạm vợ.

10-05-2020 Thể thao

Duy Mạnh đi nhậu, Quỳnh Anh viết status gây hoang mang

Dòng trạng thái của bà xã Duy Mạnh khiến các fan của cặp đôi lo lắng, không hiểu Quỳnh Anh đang ám chỉ điều gì.

07-05-2020 Đẹp+

Bà xã Duy Mạnh tự nhận 'bầu mà da đẹp hơn'

Chia sẻ của Quỳnh Anh khiến dân tình "ào ào" vào trang cá nhân của cô để hỏi bí quyết làm đẹp da khi mang thai.

05-05-2020 Thể thao

Duy Mạnh tập tành review mặt nạ, chuyên nghiệp hơn cả vợ

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh chia sẻ đoạn clip cùng Duy Mạnh dùng thử sản phẩm mặt nạ mới của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

keyboard_arrow_up