Showbiz

Việt Trinh đóng 'vai ác' khi đối đầu với Việt Hương

11-10-2018

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 3 chính thức khởi động hứa hẹn một mùa giải đầy thú vị. Ngoài Việt Hương là giám khảo chuyên môn thì những tập đầu tiên còn có Việt Trinh, Kim Tử Long là giám khảo khách mời.

Việt Trinh cho biết, chương trình mùa 3 có rất nhiều thí sinh nổi trội nhưng chưa thể nói trước được điều gì.

“Một trong số những chương trình mà Việt Trinh rất hào hứng khi ngồi ghế nóng chính là "Người nghệ sĩ đa tài". Đây không phải lần đầu tiên tôi ngồi ở vị trí này, tuy nhiên lần nào chương trình cũng mang đến cho tôi những cảm xúc bất ngờ. Lần này, càng hào hứng hơn khi được biết ngồi cùng ghế nóng với chị Việt Hương và anh Kim Tử Long. Tôi thật sự muốn chương trình sẽ cho tôi đóng “vai ác” khi ngồi ghế nóng mùa 3 để có thể chia sẻ thẳng thắn cũng như truyền đạt những kinh nghiệm với các thí sinh và giúp các bạn tìm ra được đâu là điểm mạnh, điểm yếu. Nhưng lỡ mang danh "Người đẹp Tây Đô", muốn "ác" cũng không dễ”.

Chương trình "Người nghệ sĩ đa tài" với sự tham gia của 12 thí sinh nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, sẽ biểu diễn những tiết mục sở đoản hấp dẫn, đầu tư và luyện tập công phu như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, xiếc - ảo thuật, cải lương…

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper hứa hẹn sẽ mang đến những màn pha trò hài hước và duyên dáng vào lúc 21h00 tối chủ nhật hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 12/10.

Tâm Như

Tin liên quan

20-08-2018 Showbiz

Cùng một thí sinh, Việt Trinh khen hết lời, Minh Hằng chê thẳng thừng

Trong khi Việt Trinh dành nhiều lời khen cho Bảo Anh thì Minh Hằng lại thẳng thừng chê nam thí sinh không thể hiện được nội lực.

23-06-2018 Showbiz

Việt Trinh, Phi Nhung cùng bắt hoa cưới của cô dâu Hiền Trang trên sân khấu

Tiết mục như đám cưới thật với đầy đủ nghi lễ của Hiền Trang và Thái Huy khiến Phi Nhung và Việt Trinh hào hứng tham gia với màn bắt được hoa cưới ngay trên sân khấu "Gia đình nghệ thuật".

08-06-2018 Showbiz

Việt Trinh sẽ 'cực' khó tính trên ghế nóng 'Gương mặt điện ảnh 2018'

Do có sự hỗ trợ từ hai đạo diễn Lê Nghĩa và Hoàng Khôi cũng như BTC, Việt Trinh sẽ chấm điểm các thí sinh gắt gao hơn mùa trước.

30-04-2018 Showbiz

Việt Trinh nhiễm zoombie ăn tay chân Việt Hương

"Cặp đôi hài hước" tập 8 với chủ đề "Người về từ lòng đất" tái hiện những câu chuyện ma mị, cùng các hiện tượng siêu nhiên huyền bí.

09-04-2018 Showbiz

Việt Hương, Việt Trinh nổi cơn ghen vì Thanh Bạch rủ Lý Hùng 'đi chơi đêm'

"Cặp đôi hài hước" tập 5, chủ đề “Ghen” mang đến khán giả những câu chuyện từ “ghen sang chảnh” cho đến “ghen quyết liệt”.

06-04-2018 Showbiz

Việt Trinh nổi đóa khi Lê Tuấn Anh bị so sánh với quá khứ

Bức ảnh Việt Trinh chụp cùng diễn viên Lê Tuấn Anh đã bị đem ra soi mói. Chính vì vậy, cả Việt Trinh lẫn Lê Tuấn Anh đều bức xúc lên tiếng.

05-04-2018 Showbiz

Akira Phan bị Việt Trinh nghi ngờ giới tính

Với màn hóa thân thành nhân vật Điêu Thuyền, Akira Phan bị Việt Trinh nghi ngờ giới tính vì quá "dẻo".

03-04-2018 Showbiz

Việt Trinh thẳng tay tát Lý Hùng vì cầu hôn 'xàm'

Lý Hùng "lầy lội" khi bắt chước Trường Giang cầu hôn Việt Trinh nhưng bất thành.

keyboard_arrow_up