Showbiz

Việt Hương lo sợ Hồng Thanh sẽ qua đời vì kiệt sức

13-06-2018

Tối 12/6, buổi họp báo ra mắt phim ngắn "Sài Gòn Anh Yêu Kem" của Hồng Thanh đã diễn ra tại TP HCM.

Buổi họp báo có sự xuất hiện của nữ diễn viên Việt Hương trong vai trò diễn viên và cũng là nhà sản xuất của dự án. "Sài Gòn Anh Yêu Kem" là sản phẩm đầu tay của Quán quân "Cười xuyên Việt 2017" - nam diễn viên Hồng Thanh. Phim dài 3 tập với sự tham gia diễn xuất của Hồng Thanh, Việt Hương, Trấn Thành, Trang Hý, Phương Lan...

"Sài Gòn Anh Yêu Kem" sẽ được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Việt Hương mà không hề có sự đòi hỏi nào của nữ nghệ sĩ. Hiểu được tâm huyết và sự hỗ trợ hết mình với đàn em, Việt Hương tạo điều kiện hết mình cho Hồng Thanh xây dựng hình ảnh. Nữ diễn viên cũng tiết lộ về những lo lắng khi nhận lời đầu tư sản xuất cho sản phẩm đầu tay của Hồng Thanh.

Để thuyết phục cô, Hồng Thanh và đạo diễn Neko Lê đã tìm gặp Việt Hương trong một ngày quay phim tại một ngôi Chùa ở xa.

Việt Hương kể, khi đang nằm ngủ bên Mỹ với chồng, cô nằm mơ thấy Hồng Thanh chết nên đã kêu tên và khóc rất nhiều. Cũng trong thời điểm đó, Quán quân "Cười xuyên Việt" cũng cập nhật tình trạng sức khoẻ vô cùng tệ khi phải nhập viện vì kiệt sức.

Việt Hương bùi ngùi cảm xúc bởi đây là một người đàn em chăm chỉ và đã chịu đựng việc bị Việt Hương "chửi" rất nhiều lần. Nữ diễn viên cũng rất hồi hộp và lo sợ về những rủi ro khi phải làm việc với một ê-kíp toàn người trẻ.

"Sài Gòn Anh Yêu Kem" sẽ được phát hành vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên YouTube của Việt Hương từ 12/6.

Vi Trung - Vinh Thông

Tin liên quan

12-06-2018 Showbiz

Trang Hý nghĩ đến Mai Tài Phến khi diễn cảnh tình cảm với Hồng Thanh

Việt Hương cho biết, mỗi khi Trang Hý "tỏ tình" với Phến là toàn bộ ê-kíp đều phải bỏ cơm.

08-06-2018 Showbiz

Hồng Thanh tung trailer 'hài hết nấc' của 'Sài Gòn, anh yêu kem'

Dự án phim hài đầu tay của Quán quân "Cười xuyên Việt 2017" Hồng Thanh tiếp tục mang đến cho khán giả những khoảnh khắc “cười lăn cười bò” khi ra mắt bộ đôi trailer và poster chính thức.

06-06-2018 Showbiz

Hồng Thanh hé lộ tạo hình của Trấn Thành, Việt Hương trong phim mới

“Sư phụ” Trấn Thành và đàn chị Việt Hương xuất hiện đầy thần thái trong bộ ảnh hậu trường “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” cùng hai “bạn nhỏ” hài hước Hồng Thanh và Trang Hý.

05-06-2018 Showbiz

Bác sĩ sản khoa khiến Việt Hương, Hari Won mê mẩn

Nam bác sĩ sản khoa điển trai khiến cho Việt Hương và Hari Won không kiềm chế được cảm xúc mà liên tục công kích nhan sắc của Đại Nghĩa.

05-06-2018 Showbiz

Quyền Linh bị 'tố' chôm giày của Chí Tài

Nổi tiếng bình dị nên đôi giày bóng loáng của Quyền Linh nhanh chóng "lọt vào tầm ngắm" của Việt Hương - Chí Tài.

30-05-2018 Showbiz

Thoát mác 'bánh bèo', Nhã Phương khoe tài đánh đấm

Không còn khóc lóc "bánh bèo", Nhã Phương thoát xác với những pha đánh đấm và thói nói chuyện như "dân chợ búa".

29-05-2018 Showbiz

Việt Hương nhận xét Việt Trinh 'thần thái như thần kinh'

Khi thấy Việt Trinh, Việt Hương hài hước: “Ai làm tóc cho chỉ mà tôi tưởng như Phật Bà tái thế, may là mặc đồ đen, chị ấy mặc đồ trắng, chắc tui xỉu”.

29-05-2018 Showbiz

Hồng Thanh bất ngờ 'bỏ diễn' xuống đường bán 'cà–rem'

Để chuẩn bị trình làng dự án phim hài đầu tay "Sài Gòn, Anh Yêu Kem", diễn viên Hồng Thanh đã kỳ công thực hiện một bộ ảnh "nhá hàng" trước.

keyboard_arrow_up