Showbiz

Việt Anh: 'Trong 2 vợ cũ, vợ đầu của tôi thiệt thòi hơn nhiều'

14-12-2019

Trong buổi phỏng vấn ngày 14/12, Việt Anh đã có những chia sẻ về lùm xùm cùng vợ cũ và con gái sau 10 năm chưa gặp. Nam diễn viên "Sinh tử" chia sẻ 10 năm qua, anh gặp nhiều biến cố và phải tự mình vực dậy.

"10 năm có quá nhiều biến cố, thăng trầm trong cuộc sống. Nhiều khi bất ngờ sao mình thay đổi nhiều đến vậy bởi chúng ta trải qua quá nhiều thứ. Việt Anh cũng nằm trong dòng chảy của cuộc đời. Ông trời cũng thử thách mình khá nhiều, người khác 'lên bờ xuống ruộng' 1, 2, 3 còn mình có khi được ông trời yêu lại cho mình 4, 5, 6" - Việt Anh tâm sự.

Nhắc đến vợ cũ Thùy Linh cùng con gái 10 năm không gặp, Việt Anh khẳng định cô chịu nhiều thiệt thòi hơn người vợ thứ hai bởi khi đó anh chưa có gì ngoài hai bàn tay trắng. Trong khi Thùy Linh cho rằng, Việt Anh giả tạo, từng từ chối và né tránh trách nhiệm với con "mười năm trời, một món quà, một cái thiệp hay chỉ một tin nhắn chúc mừng cũng không có" thì nam diễn viên khẳng định anh vẫn đang bù đắp cho cô và con gái.

Việt Anh chia sẻ: "Vợ cũ và con gái, tôi vẫn ý thức để bù đắp cho họ. Bù đắp có nhiều cách, quan trọng tôi luôn tâm niệm cái điều đó. Hiện tôi vẫn đang làm những điều ấy cho họ. Tôi cảm thấy tôi đã rất cố gắng và tôi không xấu hổ vì những gì mình làm. Trong hai người vợ cũ thì vợ đầu của tôi thiệt thòi hơn rất nhiều bởi khi đó tôi mới bắt đầu sự nghiệp gần như chưa có gì. Đến thời điểm này tôi vẫn khẳng định cô ấy chịu nhiều thiệt thòi. Nói như vậy không phải biện minh cho điều gì. nói vất vả tôi cũng vất vả chứ mà bản thân tôi cũng phải set up lại mọi thứ, san sẻ và vẫn phải gồng gánh trách nhiệm của mình". 

Nam diễn viên cho rằng, bố mẹ ly hôn không ảnh hưởng đến việc bố mẹ dành tình yêu thương cho con, thậm chí còn thương con nhiều hơn bởi không muốn con thiệt thòi. Sau thời gian ly hôn, Việt Anh luôn cố gắng đến trường đón con cho con có cảm giác bố chỉ đi công tác.

Cuối cùng, Việt Anh vẫn nhận lỗi về mình: "Trong thâm tâm tôi luôn coi đó là con và có trách nhiệm. Bất cứ khi nào con cần thì tôi sẽ có mặt. Mình không có thói quen đổ lỗi, sai mình nhận. Trong việc này mình vẫn nhận lỗi và mình phải sửa".

Nguồn: Zing

Tin liên quan

13-12-2019 Showbiz

Vợ cũ tố Việt Anh giả tạo, dùng con gái đánh bóng tên tuổi

Vợ cũ Việt Anh không ngại bình luận ngay trong bức ảnh con gái mà nam diễn viên đăng tải tối qua, cô tố Việt Anh giả tạo, không quan tâm đến con trong suốt 10 năm.

12-12-2019 Showbiz

Việt Anh lần đầu nhắc đến con gái sau 10 năm chưa gặp

Diễn viên Việt Anh vừa khoe ảnh bé Dâu Tây tròn 13 tuổi. Anh hy vọng sẽ sớm được đoàn tụ cùng con gái trong dịp gần nhất.

15-11-2019 Showbiz

Rộ tin Việt Anh có bạn gái mới sau khi ly hôn

Việt Anh không ngần ngại gọi cô gái này bằng tiếng vợ và dành lời hỏi thăm cực tình cảm.

01-11-2019 Đẹp+

Việt Anh công khai xin lỗi vì phẫu thuật thẩm mỹ khi đang quay 'Sinh tử'

Theo nguyên văn chia sẻ của Việt Anh: "Nhân đây muốn xin lỗi chú, tôi đã không chuyên nghiệp khi quyết định xử lý lại cái mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim".

19-10-2019 Showbiz

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Việt Anh trong phim mới hậu 'dao kéo'

Việt Anh sẽ sớm tái xuất màn ảnh với vai diễn trong phim truyền hình "Sinh tử". Chỉ có điều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của nam tài tử vẫn chưa thể khiến khán giả thấy quen mắt.

17-10-2019 Đẹp+

Việt Anh lại có phát ngôn gây tranh cãi về thẩm mỹ

Theo diễn viên Việt Anh đã là nghệ sĩ nếu không biến hoá nhiều thì cần phải xem lại. Phát ngôn này nhanh chóng gây xôn xao.

30-07-2019 Đẹp+

Việt Anh bị chê thảm hại sau một tháng 'dao kéo', Quế Vân lên tiếng

Với những fan lo ngại Việt Anh sau "dao kéo" sẽ mất đi chiếc cằm chẻ, Quế Vân khẳng định "Sau khi “tiêm tan” và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại bình thường".

08-07-2019 Đẹp+

Việt Anh lần đầu lên tiếng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Việt Anh lý giải anh đã sử dụng phần mềm chụp ảnh khiến gương mặt càng trở nên khác lạ.

keyboard_arrow_up