Cộng đồng

Vỉa hè lún sâu 'nuốt chửng' cụ ông 80 tuổi

26-07-2018

Đoạn video được CCTV trên đường ghi lại vào lúc 8h40 ngày 20/7 gần bãi đỗ xe ở Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang. Khi cụ ông đang di chuyển bình thường trên vỉa hè thì mặt đất bỗng lún sâu tạo thành hố "nuốt chửng" cụ ông khiến nhiều người xung quanh hoảng sợ.

Hai người hàng xóm của cụ ông bao gồm một người phụ nữ và một đứa trẻ sau khi chứng kiến sự việc đã nhanh chóng chạy lại xem cụ ông có bị thương không. Họ gọi điện thông báo cho người nhà, tìm sự giúp đỡ của mọi người. Sau khi nhận được thông báo, người thân của cụ ông đã nhanh chóng tới hiện trường cùng với lực lượng giải cứu cố gắng kéo ông lên trước khi nhân viên y tế tới.

Cảnh sát cho biết, sau khi giải cứu nạn nhân họ đã dựng các biển cảnh báo nguy hiểm xung quanh hố để người đi đường chú ý. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới tình trạng đường sụt lún.

Nguồn: Daily Mail

Tin liên quan

11-07-2018 Cộng đồng

'Phát sốt' với trò chơi lắc cầu gỗ của khách Trung Quốc

Hai đội chơi chật vật trụ lại trên cây cầu rung lắc dữ dội còn khán giả lại có tràng cười sảng khoái.

11-07-2018 Cộng đồng

Bố mẹ ồ ạt li hôn sau khi con thi đại học

Không chỉ chạy đua tìm trường tốt cho con đến mức phải bán nhà bán cửa, nhiều bậc phụ huynh thậm chí còn phải trì hoãn kế hoạch li hôn để các sĩ tử ổn định tâm lý.

05-07-2018 Ăn chơi

Người dành 30 năm thám hiểm hang đá vôi dài nhất châu Á

Zhao Zhongguo bắt đầu thám hiểm từ năm 1986 và đã tìm ra hơn 2.000 lối vào hang Shuanghe, ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

29-06-2018 Cộng đồng

Bị bạn 'nẫng tay trên' vì khoe ảnh vé số trúng giải lên mạng

Cô gái Trung Quốc đăng ảnh vé số trúng giải lên mạng xã hội Wechat, không ngờ bị một người trong danh sách bạn bè nẫng tay trên.

28-06-2018 Cộng đồng

Con trai bóp cổ, tát vào mặt mẹ già vì không tự làm sạch cơ thể

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông liên tục tát và thậm chí bóp cổ người mẹ đã lớn tuổi của mình khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng cảm thấy phẫn nộ.

14-06-2018 Cộng đồng

Thắp hương 'rửa' ô tô mới, 20 phút sau xe biến thành đống phế liệu

Chàng thanh niên Trung Quốc này lại phải từ biệt chiếc xe đắt tiền của mình sau khi “rước” về nhà chưa bao lâu, vì lỡ đốt hương cúng làm cháy xe.

11-06-2018 Cộng đồng

Cụ ông tốt nghiệp thạc sĩ ở tuổi 85

Cụ Lê Phước Thiệt (ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam) có lẽ là người cao tuổi nhất Việt Nam tốt nghiệp thạc sĩ. Ông vừa lấy bằng thạc sĩ khóa 12 ngành quản trị kinh doanh Trường ĐH Duy Tân ngày 10/6 khi đã 85 tuổi.

31-05-2018 Ăn chơi

Trung Quốc lắp sàn nhảy bungee cao nhất thế giới

Sàn nhảy bungee được lắp tại Hẻm Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc sẽ là sàn bungee thương mại cao nhất thế giới, với độ cao 265 m so với mặt đất.

keyboard_arrow_up