Showbiz

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập cuối: Vũ thừa nhận ghen với tình cũ của Thư

17-08-2019

Tập cuối "Về nhà đi con" ngoại truyện sẽ là kết thúc đẹp cho tất cả những người con của ông Sơn khi nhà sản xuất vừa tung trailer cuối cùng của phần phim. Dường như Dương từ một "tomboiloichoi" đã chịu hiểu hơn cho nỗi khổ của Bảo khi trò chuyện cùng chị Huệ để tìm hướng giải quyết vấn đề với cậu bạn thân. Lần đầu tiên, Dương tự nhận mình "vô tích sự" không làm được việc gì cho Bảo.

Với cặp đôi Vũ - Thư, cũng lần đầu tiên Vũ thừa nhận đang ghen với tình cũ của Thư. Trước đó, anh chàng còn liên tục phát ngôn những câu sến sẩm khiến Thư "phát khiếp". Tuy nhiên, ai cũng hiểu Thư hạnh phúc đến thế nào khi càng ngày Vũ càng thể hiện rõ tình yêu với cô.

Tưởng rằng mẹ Bảo trở về sẽ là "tiểu tam" phá hạnh phúc của cặp đôi Quốc - Huệ, nhưng dường như đây chính là thử thách khiến cô con gái cả của ông Sơn nhận ra tình yêu đích thực của Quốc và trân trọng anh hơn. Đến cuối cùng, ông Sơn vẫn chứng kiến những đứa con gái của mình hạnh phúc bên người họ thương yêu.

Nguồn: VTV giải trí

Tin liên quan

16-08-2019 Showbiz

Quốc Trường mua xe 5 tỷ đồng sau phim 'Về nhà đi con'

Vũ của phim "Về nhà đi con" vừa tậu xe hơi mới trị giá gần 5 tỷ đồng. Đây là thành quả anh tự tặng chính mình.

16-08-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 4: Mẹ Bảo công khai giành giật Quốc với Huệ

Trong khi đó, Quốc cũng đang phân vân lựa chọn giữa mẹ Bảo và Huệ khiến ai cũng lo lắng liệu chuyện tình cảm của cô chị cả liệu có thêm một lần đứt gánh giữa đường?

16-08-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 4: Thư, Dương 'lên dây cót' cho Huệ đối đầu vợ cũ của Quốc

Hai cô em gái liên tục động viên Huệ trước "cuộc chiến" với tình địch.

16-08-2019 Showbiz

'Về nhà đi con ngoại truyện' tập 3: Mẹ của Bảo bất ngờ trở về

Sự trở về bất ngờ của vợ cũ Quốc (Maya thủ vai) khiến ông Sơn lo lắng cho Huệ, trong khi đó, Huệ hoàn toàn tin tưởng Quốc trong sáng, không có tình cảm gì với vợ cũ.

15-08-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 3: Người yêu cũ rủ Thư bỏ chồng

Bên cạnh đó, nhiều khán giả đoán rằng mối quan hệ đang tốt đẹp của Quốc và Huệ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của một nhân vật mới.

15-08-2019 Showbiz

Bảo Hân tạm ngừng đóng phim 2 năm sau 'Về nhà đi con'

Vai diễn Ánh Dương trong “Về nhà đi con” đã mở ra cho Bảo Hân rất nhiều cơ hội, thế nhưng với mong muốn sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất lâu dài, Bảo Hân sẽ tiếp tục trau dồi sự nghiệp diễn xuất để mang đến cho khán giả những vai diễn đa dạng hơn.

15-08-2019 Showbiz

Bảo Hân khổ sở diễn cảnh hôn đồng tính trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Trong hậu trường "Về nhà đi con" ngoại truyện vừa được nhà sản xuất đăng tải, có thể thấy Bảo Hân không dễ dàng gì để thực hiện cảnh hôn đồng giới trong tập 1.

13-08-2019 Showbiz

NS Trung Anh, Tuấn Tú tiết lộ nhân vật tạo kịch tính cho ngoại truyện 'Về nhà đi con'

Hai diễn viên của bộ phim "Về nhà đi con" đã bật mí về phần ngoại truyện khiến khán giả vô cùng tò mò và hào hứng chờ đợi.

keyboard_arrow_up