24h

Vây bắt nhóm đối tượng móc túi cổng viện Bạch Mai

28-04-2019

Sau thời gian dài theo dõi và ghi lại hình ảnh nhóm đối tượng, nhóm phóng viên đã cung cấp những bằng chứng đó tới phòng cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội.

Ban đầu nhóm phóng viên có ý định sẽ trực tiếp vây bắt nhóm đối tượng để bàn giao cho cơ quan công an, tuy nhiên qua tìm hiểu, trong nhóm này có một số đối tượng bị nhiễm HIV. Do không có nghiệp vụ nên rủi ro của vụ việc sẽ tăng cao.

Ngay sau khi nhận được thông tin của phóng viên, lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự đã chỉ đạo đội 5 lập tức tiến hành khảo sát, nắm bắt tình hình khu vực này. Theo ghi nhận, những ngày sau đó các chiến sĩ công an đã có mặt, liên tục mật phục trên địa bàn. Với sự vào cuộc của các chiến sỹ công an, tưởng rằng nhóm đối tượng sẽ nhanh chóng bị bắt gọn, nhưng mọi việc không hề dễ dàng.

Sau 4 ngày liên tiếp mật phục, khoảng 12h ngày 23/4, tại điểm chờ xe buýt trước cổng bệnh viện Bạch Mai, khi các đối tượng đang thực hiện móc túi thì các trinh sát ập vào để bắt quả tang. Thấy bị động, các đối tượng tỏ ra rất liều lĩnh, chúng lập tức lên xe, lạng lách đánh võng với tốc độ cao bỏ chạy. Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ trinh sát đã bắt giữ được 2/5 đối tượng. Lợi dụng đông người, 3 đối tượng còn lại đã nhanh chóng tẩu thoát.

Tiến hành kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện trên người phụ nữ móc túi có hơn 5 triệu đồng cùng một lá bùa, một phiếu nộp tiền điện nước mang tên Nguyễn Văn Toàn. Ngay sau đó, hai đối tượng đã được đưa về trụ sở công an phường Đồng Tâm để lấy lời khai, làm rõ vụ việc. Công an phường Đồng Tâm đang hoàn tất thủ tục, bàn giao đối tượng cho công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Nguồn: Người Đưa Tin

Tin liên quan

22-03-2019 24h

Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai khuyên người dân lên chùa Ba Vàng chữa bệnh

Nhân chứng được mời lên chia sẻ về phương pháp chữa bệnh kiểu "thỉnh oan gia trái chủ" tại buổi thuyết pháp tối 21/3 là bác sĩ Nguyễn Hồng Phong, bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

27-04-2018 Cộng đồng

Bắt gọn cặp đôi dàn cảnh đâm xe liên hoàn để cướp tiền

Dàn cảnh tai nạn liên hoàn, nhóm cướp lấy cọc tiền trong túi nạn nhân nhưng đã bị phát hiện, 2 tên bị bắt giữ.

16-04-2018 24h

Người phụ nữ bị đâm tử vong trước cổng bệnh viện

Trước khi vụ tai nạn ập đến, người phụ nữ ở Hải Dương đi từ khoa Thần Kinh (bệnh viện Bạch Mai) ra phố Phương Mai (Hà Nội) để mua cơm cho mẹ và em trai.

19-01-2018 24h

Dàn cảnh tai nạn để cướp túi xách của nữ tài xế

Lợi dụng lúc đợi đèn đỏ, hai thanh niên áp sát người phụ nữ, một tên giả va chạm để phân tán sự chú ý của nữ tài xế, tên còn lại nhanh chóng lấy cắp chiếc túi xách, rồi lập tức tẩu thoát.

19-07-2017 24h

Cháy khoa khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai trong đêm

Sau gần 1 giờ, cứu hỏa mới khống chế được đám cháy bốc lên từ căn phòng tầng 4 khoa khám bệnh của bệnh viện Bạch Mai lúc rạng sáng 19/7.

13-06-2017 24h

9 xe máy cùng dàn cảnh tai nạn để cướp tiền người đi đường

Anh Diệu để tiền trong túi, đang đi đường thì bị 10 tên cướp đi trên 9 xe máy bao vây, ép sát rồi giật tiền chạy mất. Dù có hô hoán, nhưng anh Diệu không kịp làm gì.

24-01-2017 Cộng đồng

Cách đề phòng móc túi khi du xuân ngày Tết

Kẻ xấu thường lợi dụng những lúc du xuân đông đúc, nhiều người sơ hở. Kẻ trộm thường chọn lúc nạn nhân đang mải chọn mua đồ hoặc chụp ảnh lưu niệm.

05-12-2016 Cộng đồng

Những màn dàn cảnh móc túi trên phố

Nhóm móc túi thường hoạt động từ 3-4 người trở lên, tạo tình huống khiến nạn nhân sơ hở rồi nhanh chóng trộm đồ ngay chỗ đông người.

keyboard_arrow_up