Thể thao

Vắng Đình Trọng, con trai Thành Lương quấn quýt cùng HLV Chu Đình Nghiêm

24-06-2019

Chiều 24/6, CLB Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho bán kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với Ceres Negros. Một vị khách nhí quen thuộc của đội bóng thủ đô cũng xuất hiện trong buổi tập này đó là con trai của cầu thủ Thành Lương.

Trước đây mỗi lần đến sân tập cùng bố, bé Kai rất thân thiết và thường xuyên đùa nghịch cùng Đình Trọng. Tuy nhiên hiện Đình Trọng đã sang Singapore phẫu thuật chấn thương nên cậu bé khá lạc lõng, chơi một mình trong lúc bố tập.

May mắn là cậu bé không phải chơi lâu nữa mà một người đàn ông đã xuất hiện khiến bé Kai thích thú hơn. HLV Chu Đình Nghiêm cho thấy ông cũng là người rất quý trẻ con và tích cực chơi bóng cùng con trai của Thành Lương. Hai ông cháu chơi rất vui và có nhiều khoảnh khắc đáng yêu trên sân cỏ.

Bá Huỳnh - Quỳnh Thoa

Tin liên quan

23-06-2019 Thể thao

Em trai được giao nhiệm vụ đặc biệt khi cùng Đình Trọng sang Singapore

Đình Trọng lên đường sang Singapore để phẫu thuật dây chằng chéo đầu gối cùng em trai Thanh Bình và bác sĩ của CLB Hà Nội Nguyễn Thành Luân.

23-06-2019 Thể thao

Đình Trọng nói gì về thông tin Bùi Tiến Dũng sắp kết hôn?

Sáng 23/6, thông tin Bùi Tiến Dũng - bạn thân của Đình Trọng tại ĐTQG sắp sửa tổ chức đám hỏi được đăng tải trên mạng xã hội.

18-06-2019 Thể thao

Hé lộ chi phí phẫu thuật cho Đình Trọng tại Singapore

Bầu Hiển trả một nửa trong khi số tiền còn lại do công ty bảo hiểm chi trả.

17-06-2019 Thể thao

Bùi Tiến Dũng quyết học bơi, Duy Mạnh hết đường bắt nạt Đình Trọng

Động lực khiến Bùi Tiến Dũng quyết tâm đi học bơi phải chăng do clip Duy Mạnh "bắt nạt" Đình Trọng?

17-06-2019 Thể thao

Duy Mạnh tiết lộ Đình Trọng mất ngủ, stress vì chấn thương

Việc chấn thương lần này khiến Đình Trọng bỏ lỡ rất nhiều giải đấu quan trọng cùng U23 và đội tuyển quốc gia khiến trung vệ của Hà Nội càng tiếc nuối hơn bao giờ hết.

15-06-2019 Thể thao

Đình Trọng là người chủ động xin sang Singapore điều trị

Khi được ban lãnh đạo hỏi về nguyện vọng chữa trị của mình, Đình Trọng cho biết anh muốn sang Singapore thay vì Hàn Quốc.

14-06-2019 Thể thao

Bảo vệ Quang Hải, Đức Huy và mật lệnh từ bầu Hiển

Người đứng đầu của tập đoàn T&T đề nghị ban huấn luyện đặt sức khoẻ và an toàn của các cầu thủ lên hàng đầu, thậm chí là đặt cao hơn thành tích của đội bóng.

13-06-2019 Thể thao

Bầu Hiển khen Đình Trọng là báu vật quốc gia

Bầu Hiển khẳng định Đình Trọng không chỉ là cầu thủ của CLB Hà Nội mà còn là tài năng của quốc gia nên ông sẽ tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ trung vệ này chữa trị chấn thương.

keyboard_arrow_up