Showbiz

Văn Mai Hương: 'Mất niềm tin vào hôn nhân nhưng không sợ yêu'

01-11-2018

Vừa trở lại với MV "Nghĩ về anh", Văn Mai Hương đã có những chia sẻ về câu chuyện phía sau bài hát.

Nữ ca sĩ cho biết, nhiều người cho rằng ca khúc có liên quan đến chuyện tình cũ của cô. "Âm nhạc là sự đồng điệu, vì vậy tôi chắc chắn phải tìm thấy trong ca khúc một góc khuất của bản thân mới hát. Tuy nhiên, câu chuyện của bài hát này thật ra chẳng liên quan gì đến tôi. Tôi chỉ xin phép một lần được là người khóc thuê cho câu chuyện của một người bạn của mình".

Văn Mai Hương chia sẻ thêm: "Tôi gặp nhiều trường hợp hai người yêu nhau tha thiết mà không đến được với nhau. Có những mối tình 8-9 năm mà tôi ngưỡng mộ, nhưng chỉ kết hôn 1-2 năm thì họ không thể bên nhau nữa".

Cô nàng khẳng định, cô bị mất niềm tin vào hôn nhân nhưng vẫn tin tưởng tình yêu: "Có những lúc tôi bị mất niềm tin vào cuộc sống hôn nhân. Tôi nghĩ hay mình không kết hôn, chỉ yêu thôi. Dù vậy, tôi chỉ mất niềm tin vào hôn nhân chứ chưa bao giờ mất lòng tin vào tình yêu. Tôi nghĩ tình yêu rất đẹp, dù nó có thể sẽ đem lại cho mình nỗi buồn nhưng nỗi buồn đó làm cho mình trân trọng niềm vui".

Nguồn: Zing

Tin liên quan

05-10-2018 Showbiz

Văn Mai Hương tình tứ với trai đẹp Nhật Bản trong MV mới

Trong quá trình quay MV "Nghĩ về anh", cả hai phải nhờ phiên dịch trợ giúp vì bạn diễn của Văn Mai Hương không biết nói tiếng Anh.

01-10-2018 Showbiz

Văn Mai Hương tái xuất với MV u sầu về chuyện tình cũ

Ca khúc tái xuất làng nhạc trong năm nay từ Văn Mai Hương sẽ là ballad và có thể sẽ rất bi lụy.

20-08-2018 Showbiz

Văn Mai Hương khoe giọng cao vút trong đêm nhạc từ thiện

Khán giả tham dự chương trình đều "sởn da gà" khi một lần nữa được lắng nghe ca khúc nổi tiếng của diva thế giới Whitney Houston.

18-08-2018 Cộng đồng

Isaac, Văn Mai Hương cùng 'Chắp cánh ước mơ' cho trẻ em đường phố

Phần trình diễn sôi động của ca sĩ Isaac, Văn Mai Hương, Suboi đã khiến cả hội trường khán giả "đứng ngồi không yên" và lắc lư theo điệu nhạc.

20-07-2018 Showbiz

Tú Anh khoe nhẫn cưới 200 triệu trước giờ thành hôn

Cặp nhẫn này của thương hiệu Cartier có tổng giá trị 200 triệu đồng, trong đó nhẫn cô dâu có giá 6.650 USD (154 triệu đồng), nhẫn chú rể 2.020 USD (46 triệu đồng).

20-07-2018 Showbiz

Văn Mai Hương rạng rỡ cổ vũ đội bóng rổ Tú Anh làm đại sứ

Bỏ qua những lùm xùm gần đây với bạn trai cũ (cũng là chồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh), Văn Mai Hương hào hứng cổ vũ cho đội bóng rổ thủ đô Thăng Long Warriors.

17-07-2018 Showbiz

Động thái đầu tiên của Văn Mai Hương trước ồn ào với Á hậu Tú Anh

Sau những ồn ào không đáng có, trên story Instagram, Văn Mai Hương - nhân vật đặc biệt nhất trong câu chuyện đã có những chia sẻ đầu tiên.

17-07-2018 Showbiz

Bạn thân bênh vực Văn Mai Hương giữa ồn ào với Á hậu Tú Anh và hôn phu

Hot boy một thời của "Vietnam Idol" 2007 đã phải lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương sau những ồn ào không đáng có.

keyboard_arrow_up