24h

Văn Kính Dương, Ngọc Miu tươi cười đến tòa chờ tuyên án

14-05-2019

Chiều 14/5, TAND TPHCM sẽ tuyên án Văn Kính Dương, Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) cùng 8 đồng phạm về các tội danh: Sản xuất trái phép ma túy; Mua bán trái phép ma túy; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Trốn khỏi nơi giam giữ; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Theo ghi nhận, số lượng người đến toà nhiều hơn những ngày xét xử trước đó, phóng viên tác nghiệp cũng đông hơn. Ngay từ 13h10, dưới cái nắng gay gắt, người thân của các bị cáo đã tập trung khá đông giữa sân toà.

13h30, xe chuyên dụng đưa các bị cáo tới tòa. Nhiều người có mặt từ sớm để theo dõi phiên xử. Một vài người nhào tới xe thùng khi cửa hé mở khiến việc dẫn giải gặp khó khăn. Do lượng người đến dự tòa quá đông, bảo vệ chưa cho họ vào bên trong. Văn Kính Dương bình thản, tươi cười chào người thân khi vừa được áp giải đến tòa.

Không còn lo lắng như hôm nghe VKS đề nghị mức án 20 năm tù, hôm nay Ngọc Miu cười tươi khi đến tòa. Nguyễn Thu Huyền - người bị đề nghị án chung thân - tỏ ra lo lắng. Bước xuống từ xe thùng, cô nhìn quanh sân tòa tìm người thân.

14h05, HĐXX thông báo do còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ nên quay lại phần xét hỏi. Phía ngoài cửa, lượng người đến dự tòa đông nên lực lượng bảo vệ chỉ cho mỗi bị cáo có một người thân được vào dự khán.

Nguồn: Zing

Tin liên quan

09-05-2019 24h

Văn Kính Dương, Ngọc Miu và các bị cáo nói gì về mức án VKS đề nghị?

Trước khi nói lời sau cùng, Văn Kính Dương lớn tiếng nói không chấp nhận việc VKS đưa số lượng sản xuất ma túy lần thứ 3 của Dương vào cáo trạng.

09-05-2019 24h

Ngọc Miu bật khóc khi bị đề nghị 20 năm tù

Sau khi nghe VKS đề nghị mức án, Ngọc Miu bật khóc.

08-05-2019 24h

Văn Kính Dương: 'Ngọc Miu không biết trong nhà có ma túy'

Ông trùm khai để rất nhiều gói cà phê ở nhà Ngọc Miu nhưng người tình không biết đó là thuốc lắc, không biết vi phạm pháp luật.

07-05-2019 24h

Ngọc Miu khẳng định có con với trùm ma túy Văn Kính Dương

Khi thấy con trai của mình đứng ngoài cổng, Ngọc Miu bật khóc và xin gặp con của mình. Tuy nhiên, bị cáo nhanh chóng được đưa lên xe thùng về trại tạm giam.

07-05-2019 Làm đẹp

Nhan sắc 'người tình trùm ma túy' Ngọc Miu trước khi vướng lao lý

Hot girl Ngọc Miu từng khiến nhiều chàng trai "đổ gục" bởi nhan sắc hiền dịu và thân hình nóng bỏng.

07-05-2019 24h

Hot girl Ngọc Miu hầu tòa cùng người tình là trùm ma túy

Đường dây sản xuất ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu là tập đoàn ma túy lớn nhất nước bị triệt phá. Ông trùm 39 tuổi hầu tòa cùng 9 đồng phạm, trong đó có hot girl Ngọc Miu.

29-03-2019 24h

Xét nghiệm ma tuý của tài xế đâm 7 người đưa tang tử vong

Liên quan đến vụ xe khách đâm đoàn đưa tang khiến 7 người chết ở Vĩnh Phúc, công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm giữ tài xế Phan Thanh Phú (43 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) - người trực tiếp điều khiển ô tô khách gây tai nạn khiến 10 người thương vong.

21-03-2019 24h

Phá vụ án ma túy 'khủng' nhất từ trước đến nay

Gần trăm cảnh sát bao vây căn nhà và kho hàng ở quận Bình Tân, bắt băng nhóm chở hơn 300 kg ma tuý đá trên xe bán tải.

keyboard_arrow_up