Thể thao

Văn Hậu chần chừ không dám ra về vì sợ CĐV ném pháo sáng

12-09-2019

Văn Hậu có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định. Sau trận đấu, cầu thủ của CLB Hà Nội chần chừ rất lâu, không ra về ngay. Anh đứng trao đổi với cựu chủ tịch của CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội. Ông Hội sau đó bảo Hậu đeo khẩu trang và đi cửa sau, hoặc ngồi vào phòng chờ của CLB đợi khi CĐV đội khách ra về hết.

Sự lo lắng của Văn Hậu hoàn toàn có cơ sở. Sau đó ít phút, các CĐV Nam Định vẫn tiếp tục đốt pháo sáng phía ngoài sân Hàng Đẫy. Nhiều phóng viên không dám ra về vì sợ sẽ xảy ra bạo loạn bên ngoài.

Dù BTC đã liên tục nhắc nhở nhưng các CĐV Nam Định vẫn liên tục ném pháo sáng. Đặc biệt, trong hiệp 2, các CĐV Nam Định từ khán đài B đã ném một quả pháo cực mạnh sang tới khán đài A, trúng chân một cô gái. 

Bá HuỳnhTin liên quan

11-09-2019 Thể thao

Cận cảnh quả pháo sáng bắn trúng nữ CĐV trên sân Hàng Đẫy

Quả pháo đã được bắn từ khu vực của CĐV Nam Định tại khán đài B vụt qua sân sang khán đài A đã khiến chị Tô Huyền Anh (1985) - đang làm việc tại Hà Nội bị thương.

11-09-2019 Thể thao

Nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng bỏng lưu huỳnh nặng

Một quả pháo được bắn từ khu vực của CĐV Nam Định tại khán đài B sang khán đài A của sân Hàng Đẫy đã khiến một CĐV nữ bị thương và mất khá nhiều máu.

11-09-2019 Thể thao

Đình Trọng cực 'thảo', gặm bánh mì nhưng không quên những người xung quanh

Đình Trọng, Văn Hậu cùng nhiều cầu thủ không thi đấu có mặt trên khán đài cổ vũ trận đấu giữa CLB Hà Nội và Dược Nam Hà Nam Định.

11-09-2019 Thể thao

CĐV Nam Định ném pháo sáng bất chấp cảnh báo của ban quản lý sân Hàng Đẫy

Lường trước được sự cuồng nhiệt của CĐV đội khách, BTC liên tục phát loa thông báo về việc cổ vũ văn minh nhưng các CĐV Nam Định vẫn không chấp hành.

11-09-2019 Thể thao

Cầu thủ Nam Định tiểu bậy giữa sân Hàng Đẫy

Không muốn làm gián đoạn buổi tập, ngoại binh mang áo số 20 Emmanuel Tony Agbaji chạy ra một góc và tiểu tiện lên tấm biển quảng cáo.

09-09-2019 Thể thao

Văn Hậu: 'Sẽ là phiên bản tốt nhất của bản thân khi ở Hà Lan'

Cầu thủ người Thái Bình thể hiện quyết tâm trước ngày lên đường sang Hà Lan thi đấu.

09-09-2019 Thể thao

Văn Hậu, Công Phượng xuất ngoại, Văn Lâm khuyên gì?

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Văn Lâm lý giải về thành công của mình ở ĐTQG và Muangthong United trên đất Thái trong Thăm nhà cầu thủ và bài học giúp Văn Hậu, Công Phượng ghi dấu khi sang Hà Lan và Bỉ thi đấu.

07-09-2019 Thể thao

Văn Hậu phải hoàn tất những thủ tục này trước khi sang Hà Lan

Quản lý tiết lộ lý do Văn Hậu trở về Việt Nam, không bay sang Hà Lan để tập luyện cùng đội bóng mới.

keyboard_arrow_up