Showbiz

Vác bụng bầu tham gia gameshow, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng

30-06-2020

"Truy tìm siêu bếp" tập 5 đã mở cửa tiếp đón nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Thu Thủy, diễn viên Quách Ngọc Tuyên cùng 2 người chơi: Quốc Toản, Ánh Nga. Tương tự những tập trước, trong 4 đầu bếp họ phải tìm ra siêu bếp thực sự đang ẩn thân sau chiếc mặt nạ và lớp hóa trang kĩ lưỡng.

Với chủ đề bánh, 4 đầu bếp cùng xuất hiện trong trang phục áo bà ba và đều toát lên hình ảnh của người mẹ. Là người đầu tiên ra mắt, đầu bếp số 1 mang đến món bánh trung thu cùng đoạn phát biểu ngắn gọn súc tích. Giới thiệu về món bánh cuốn ngọt và bản thân, đầu bếp số 2 hùng hồn nói: “Mọi người không cần tìm đâu xa bởi vì tôi chính là siêu bếp. Hôm nay tôi đến đây mang theo món bánh đậm chất Nam Bộ miền Tây – món bánh cuốn ngọt”.

Kế bên đầu bếp số 2 chính là người được 2 MC gọi là "Cô ba vàng ngọc", bởi cô đeo vàng từ đầu tới chân. Không chỉ có vẻ ngoài hào nhoáng, đầu bếp số 3 còn thích “làm màu” bằng màn “đi đường quyền” nhiệt tình trước khi giới thiệu món bánh bông lan. Mặc màu áo giản dị nhất trong 4 người, không hề bị áp lực bởi 3 người trước, đầu bếp thứ 4 thong thả nói về món bánh Pía Sóc Trăng.

Phần siêu diễn từ 4 đầu bếp khiến 5 thực khách khá hoang mang. Nếu Thu Thủy chọn đầu bếp số 1 vì chiếc áo bà ba màu vàng quá đẹp thì Nguyễn Hồng Thuận lại bị thu hút bởi "Cô ba vàng ngọc", anh nói: “Cô số 3 nhìn như người mẹ thất lạc của anh ngày xưa vậy đó...Mặc dù tôi không biết ai là đầu bếp nhưng cứ nhìn thấy có điều kiện là tôi thích”.

Có lẽ vì Thu Thủy đang mang bầu nên màn tranh ghế chọn đầu bếp giữa 5 thực khách diễn ra hết sức êm đẹp. Nữ ca sĩ chậm rãi tiến về phía người phụ nữ mặc áo bà ba màu vàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Vì chậm chân nên Nguyễn Hồng Thuận đã trở thành người “vô gia cư”, đối mặt với nguy cơ phải ăn cả 4 món.

Không phục, nam nhạc sĩ đã hết lời năn nỉ Quốc Toản cho ngồi chung chiếc ghế trước mặt “người mẹ thất lạc”. Tuy nhiên, dù nỗ lực đến đâu anh vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu từ người chơi. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Nguyễn Hồng Thuận lại may mắn được Quách Ngọc Tuyên đồng ý cho ngồi chung. Tưởng rằng 2 anh em sẽ đồng lòng “có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia” đến cuối chương trình, ai dè sau khi biết đầu bếp số 2 có tài ca hát Nguyễn Hồng Thuận đứng phắt dậy quay lại thuyết phục Quốc Toản 1 lần nữa. Quách Ngọc Tuyên cũng từ bỏ luôn vị trí để năn nỉ Thu Thủy.

Thuyết phục đơn lẻ không thành, cả 2 quyết định hợp tác xin Thu Thủy đổi ghế. Nếu Quách Ngọc Tuyên hết lời khen ngợi nhan sắc thì Nguyễn Hồng Thuận nhiệt tình massage để “nịnh” nữ ca sĩ. Nhưng đời không như là mơ, Thu Thủy vẫn lạnh lùng từ chối: “Nãy giờ em thấy 2 anh em tình nghĩa nên thôi share với nhau đi. Chứ làm vậy kỳ lắm, chơi xong làm sao nhìn mặt nhau được. Em không chấp nhận đổi đâu, 2 anh ngồi với nhau đi”. Bị đàn em thẳng thừng từ chối Nguyễn Hồng Thuận và Quách Ngọc Tuyên ngậm ngùi quay lại ngồi chỗ cũ cùng nhau.

Chọn cho mình bánh Pía Sóc Trăng, Dương Ánh Nga đau khổ vì món ăn vừa cay lại đắng. Hóa ra người đầu bếp giản dị nhất là diễn viên kịch nói tên Thúy Vi. Nhất quyết giữ chặt chiếc ghế trước mặt "Cô ba vàng ngọc", 5 lần 7 lượt từ chối Nguyễn Hồng Thuận nhưng cuối cùng Quốc Toản cũng thua cuộc vì đầu bếp số 3 là diễn viên tự do tên Mỹ Phương.

Và giây phút đáng mong chờ nhất cũng đến. Cùng thưởng thức bánh cuốn ngọt Nguyễn Hồng Thuận – Quách Ngọc Tuyên không nói lên lời vì quá mặn. Đúng như “2 anh em” lo sợ, người đầu bếp số 2 thực ra là ca sĩ tự do tên Quỳnh Thư. Đồng nghĩa, chủ nhân món bánh Trung thu mà Thu Thủy chọn chính là siêu bếp. Cô tên Hiền Minh là giảng viên ẩm thực trường Đại học, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình dạy nấu ăn.


Tin liên quan

23-06-2020 Showbiz

Hữu Tín 'thơm má' năn nỉ Don Nguyễn cho ngồi chung

Tận dụng ưu thế, Don Nguyễn 'ép' Hữu Tín thơm má mới cho Hữu Tín ngồi chung ghế.

16-06-2020 Đẹp+

Elly Trần mặc hở hang khi tham gia game show

Trong phần giành ghế ngồi, người đẹp họ Trần biết lượng sức mình khi biết không thể chiến thắng vì mặc đồ hở và đi giày cao nên đã nhờ Lê Dương Bảo Lâm trợ giúp.

05-06-2020 Đẹp+

Võ Hoàng Yến miệt mài dạy catwalk trong cánh gà ra ngoài sân khấu

Võ Hoàng Yến chia sẻ, sau khi nhận được lời mời từ "Truy tìm siêu bếp", cô đã nhịn 3 ngày để dành bụng ăn được nhiều nhất có thể.

28-05-2020 Showbiz

Ca sĩ Thu Thuỷ mang thai 5 tháng?

Tin đồn Thu Thuỷ mang bầu rầm rộ trên mạng xã hội hồi tháng 2/2020, tính tới nay cũng tròn 5 tháng.

27-05-2020 Showbiz

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hoà thuận khi làm MC

Khi biết đối phương là bạn dẫn của mình cả 2 chị em đã “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày trời.

06-08-2019 Showbiz

Thu Thủy khóc nhiều vì Kin Nguyễn bị tố ngược đãi con

Cựu người mẫu Kim Cương vừa có chia sẻ dài bênh vực vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn và cho biết, Thu Thủy hoàn toàn suy sụp sau scandal bị tố ngược đãi con.

18-07-2019 Showbiz

Kin Nguyễn hứa sẽ không để ai ức hiếp Thu Thuỷ

Ngoài ra, Kin Nguyễn cũng dành cho Thu Thuỷ những lời ngọt ngào và hứa sẽ bảo vệ cô đến suốt đời.

17-07-2019 Showbiz

Không gian tiệc cưới ngàn hoa của Thu Thuỷ - Kin Nguyễn

Ê-kíp đã có khoảng 3 tuần để chuẩn bị cũng như nhập về các loại hoa: 1.000 hoa anh đào, 5.000 hoa hồng, 1.000 cẩm tú cầu, 200 cành hoa lan…

keyboard_arrow_up