Đẹp+

Tường Linh nói gì khi bị nhầm với Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

17-09-2019

Sáng 16/9, Tường Linh có mặt tại Hà Nội tham dự vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực phía Bắc. Tường Linh nhanh chóng gây chú ý bởi cô đã từng có kinh nghiệm làm việc trong showbiz một thời gian và cũng từng chinh chiến đấu trường nhan sắc Quốc tế. Ngoài ra, Tường Linh còn được truyền thông đặt là "Người đẹp soán ngôi Ngọc Trinh" nhờ vòng eo 53 cm.

Trước thông tin cho rằng Tường Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là để đánh bóng tên tuổi cô cho biết, việc nổi tiếng từ trước là một lợi thế nhưng cũng là bất lợi đối với cô tuy nhiên, cô sẽ thi hết mình bởi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là niềm mơ ước đối với cô.

Tường Linh được đánh giá là một trong những thí sinh "đáng gờm" của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét cô có gương mặt và thần thái khá giống một thí sinh khác là Thúy Vân. Ngoài đời, Tương Linh và Thúy Vân có quen biết nhau và là chị em thân thiết, bởi vậy cô thấy không phiền khi bị so sánh với Thúy Vân. Tuy nhiên, Tường Linh sẽ dần khẳng định mình hoàn toàn khác biết để khán giả phải nhớ đến cô thay vì so sánh cô với Thúy Vân.

Thùy Linh - Bá Huỳnh

Tin liên quan

16-09-2019 Showbiz

Thanh Hằng: 'Thúy Vân can đảm khi thi Hoa hậu Hoàn vũ'

Tuy nhiên, giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho rằng Thúy Vân thiếu một trái tim cho cộng đồng để có thể trở thành hoa hậu.

14-09-2019 Showbiz

Hương Ly: 'Tôi muốn trở thành chính mình trong phiên bản hoàn hảo'

Hương Ly cho rằng "Miss Universe Vietnam 2019" là một môi trường tốt để cô hoàn thiện bản thân, từ đó trở thành chính mình ở một phiên bản hoàn hảo hơn.

07-09-2019 Đẹp+

Hương Ly, Thúy Vân đọ dáng với bikini ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thúy Vân (SBD 218) và Hương Ly (SBD 242) tỏ ra tự tin với phần trình diễn của mình. Hai người đẹp đã chuẩn bị rất kĩ trước đó khi quyết định chinh chiến tại cuộc thi năm nay.

06-09-2019 Showbiz

H'Hen Niê bị phơi nắng nửa tiếng, Hoàng Thuỳ 'trả bài' một mình

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thuỳ đã có mặt từ sớm để tham gia vào vòng thi đầu tiên của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

06-09-2019 Đẹp+

Vũ Thu Phương gây chú ý với chiếc mũi 'xuyên vạn vật'

Chiếc mũi dài và cao bất thường chính là bộ phận khiến gương mặt của giám khảo “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” Thu Phương trở nên khác lạ.

06-09-2019 Showbiz

Thuý Vân trễ 2 giờ tại buổi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trở lại với “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” sẽ là điều bất lợi với hình ảnh của Thuý Vân nếu không được vinh danh ở vị trí quan trọng.

28-08-2019 Showbiz

Thanh Hằng, Công Trí chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tối 27/8, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố siêu mẫu Thanh Hằng và nhà thiết kế Công Trí là hai giám khảo đầu tiên.

27-07-2019 Showbiz

Tường Linh kể về mối tình biến mình trở thành người thứ ba

Trong lúc đau khổ nhất, Tường Linh vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra làm gì là đúng đắn đó là quyết định chấm dứt mối quan hệ.

keyboard_arrow_up