Showbiz

Tùng yêu lại Hạ dù cô đã hạnh phúc bên Nam

31-07-2018

Đoạn preview tập 16 của bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" tiếp tục kể câu chuyện xung quanh cuộc sống của Nam, Hạ, Tùng cùng chuyện tình cảm của cặp đôi Đô và Thỏ nâu.

Nam và Hạ đã thực sự cởi mở hơn về những câu chuyện đời tư của nhau. Nam vẫn chưa thú nhận mình chính là người anh trai năm đó ở bên Dung trong những năm tháng ở trại trẻ mồ côi, anh dự định sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để nói với Dung về chuyện đó. Nhưng Hạ cho rằng: "Em chỉ sợ anh thì coi Dung là em gái, còn Dung thì không thể coi anh như một người anh trai thôi". 

Cô nàng Tây chân dài thổ lộ lý do nằng nặc đòi được Đô phẫu thuật thẩm mỹ đó là: "Em muốn được làm lại từ đầu, để em có thể xứng đáng với anh, toàn tâm toàn ý với anh". Sol đã phá cuộc trò chuyện của hai người bằng việc giới thiệu bản thân là "chủ nợ" của Đô chứ không phải là bạn thân nhằm vạch mặt thói đào mỏ của cô nàng.

Ở một diễn biến khác, Tùng đột ngột muốn hủy dự án làm ăn đang tốt đẹp với Hạ, nhưng không phải đề nghị trực tiếp với Hạ mà là thông qua Long và Sol. Hạ trách móc Tùng, chính anh là người muốn Hạ tham gia vào dự án nhưng lại cũng chính là anh đẩy cô ra khỏi dự án này. Tùng cho rằng nếu Hạ còn tiếp tục làm việc chung thì sẽ lại dẫn đến "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén": "Em không sợ nếu chúng ta tiếp tục làm việc với nhau, em sẽ lại động lòng với anh sao? Về phần của anh, thì anh đã động lòng rồi, cho nên anh sợ". 


Nguồn: Ngày ấy mình đã yêu

Tin liên quan

30-07-2018 Showbiz

Nhã Phương sau 2 tháng 'mất tích': Tăng cân rõ rệt, lộ cả bụng mỡ

Hình ảnh Nhã Phương trên phim trường "Hoán đổi" khá khác lạ so với hình ảnh mỏng manh thường thấy của nữ diễn viên này.

29-07-2018 Showbiz

Nam Em: 'Nhã Phương được lợi sau scandal tình tay ba giữa tôi và Trường Giang'

Nam Em thẳng thắn chia sẻ: "Nói thiệt chị Phương được lợi nhiều hơn trong chuyện này. Chị Phương được quá trời fan yêu dấu còn tôi thì nhận chửi bới, xỉa xói".

28-07-2018 Showbiz

Quế Vân: 'Bảo Thanh sân si nếu nói tôi và Việt Anh chiêu trò'

Trước thông tin Bảo Thanh cho rằng cả hai diễn viên "chiêu trò" để gây sự chú ý, Quế Vân thẳng thắn đáp trả và khẳng định mình không cần làm những việc như vậy để PR tên tuổi.

27-07-2018 Showbiz

Lương Thế Thành - Thuý Diễm đón con trai đầu lòng

Nữ diễn viên "Vợ chồng Đậu thời @" vừa thông báo, cô đã sinh con trai đầu lòng một tháng.

25-07-2018 Showbiz

Nhã Phương tái xuất với vẻ ngoài khác lạ

Ngày 25/7, Nhã Phương lần đầu chia sẻ dòng trạng thái lên mạng xã hội sau 2 tháng "ở ẩn".

24-07-2018 Showbiz

Nhã Phương bị 'em gái mưa' của người yêu ghen ngược

"Ngày ấy mình đã yêu" tập 13, cuộc tình tay tư của Hạ (Nhã Phương) - Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Tam Triều Dâng) trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi Dung bắt đầu trở nên ích kỉ và muốn chiếm hữu "anh trai" cho riêng mình.

21-07-2018 Showbiz

Nhan Phúc Vinh giúp Nhã Phương vạch mặt 'em gái mưa' của người yêu

Phát hiện Nam đang lén lút hẹn hò với "em gái mưa", Tùng mỉm cười đắc thắng.

19-07-2018 Làm đẹp

Phản ứng bất ngờ của Bảo Thanh khi bị chê 'ngực xẹp lép'

Bảo Thanh đã có những đáp trả thẳng thắn khi bị chê vòng một khiêm tốn mà còn mặc bikini.

keyboard_arrow_up