Showbiz

Tuấn Hưng trả lại vé cho khán giả, làm đêm diễn khác

10-10-2018

Sau sự cố liveshow bị hủy đột ngột vào tối 5/10, sức khoẻ của Tuấn Hưng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Anh được gia đình đưa vào viện cấp cứu và phải thở oxy cũng như truyền nước. 

Hiện tại, sức khỏe của Tuấn Hưng tiến triển tốt hơn và đã xuất viện, trở về nhà. Tuy nhiên, con trai Su Hào cũng ốm nên gia đình có nhiều lo lắng.

Sau sự cố xảy ra, điều khiến Tuấn Hưng hạnh phúc nhất đó là tình cảm của các khán giả, bạn bè và đồng nghiệp dành cho mình. Anh cho biết: "Tôi đã đọc những comment cùng những lời khuyên của mọi người trên Facebook, trong đó có rất nhiều những phân tích thấu đáo cùng những gợi ý rất thiện chí. Tôi thấy rất xúc động và vui khi mình nhận được nhiều tình cảm của mọi người đến thế".

Tuấn Hưng cho biết đang tiến hành làm việc với luật sư riêng để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan cụ thể là Giám đốc Nhà thi đấu Cung thể thao tổ hợp Quần Ngựa - địa điểm anh thuê để tổ chức liveshow. Anh rất muốn mọi việc được giải quyết sớm nhất để fan yên tâm bởi những ngày qua họ có nhiều thắc mắc và lo lắng.

"Các khán giả chờ đợi tôi thêm một vài ngày nữa sẽ có những thông tin chính xác và rõ ràng hơn xung quanh việc liveshow bị dừng biểu diễn gây xôn xao thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những người đã mua trong đêm 5/10. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn khác để bù đắp lại tình cảm của mọi người dự tính diễn ra trong tháng 10 này" - Tuấn Hưng cho biết.

Liveshow "Ngựa hoang" theo kế hoạch diễn ra vào 20h ngày 5/10 tuy nhiên lúc 18h cùng ngày ca sĩ Tuấn Hưng đột ngột được thông báo có công văn yêu cầu hủy chương trình vì lý do đặc biệt. Nguyên nhân liveshow Tuấn Hưng bị hủy là do chưa đảm bảo công tác an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

Huỳnh Anh

Tin liên quan

10-10-2018 Showbiz

Sở Văn hóa lên tiếng về việc đêm nhạc Tuấn Hưng bị dừng

Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Tô Văn Động cho biết, Sở vẫn chưa biết lý do đặc biệt đó là gì và không được UBND quận Ba Đình thông báo.

07-10-2018 Showbiz

Tuấn Hưng nhập viện sau sự cố hủy show

Sau sự cố liveshow bị hủy đột ngột vào tối 5/10, sức khoẻ của Tuấn Hưng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

06-10-2018 Showbiz

Giám đốc Sở VHTT Hà Nội không rõ nguyên nhân liveshow Tuấn Hưng bị hoãn

Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Tô Văn Động cho hay, Sở không biết việc đêm nhạc Tuấn Hưng bị dừng. Trước đó, công an Quận Ba Đình cũng có công văn xung quanh sự việc này.

06-10-2018 Showbiz

Tuấn Hưng đón sinh nhật tuổi 40 trong nước mắt

Dù rất cảm động khi được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật ngày 5/10, nam ca sĩ chưa nguôi nỗi buồn bị hủy liveshow ít giờ trước đó.

06-10-2018 Showbiz

Tuấn Hưng: 'Chưa bao giờ kỷ niệm 20 năm đi hát lại cay đắng như thế này'

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bất ngờ nhận được công văn hỏa tốc yêu cầu dừng chương trình từ Ủy ban Nhân dân quận Ba Đình với "lý do đặc biệt".

05-10-2018 Showbiz

Khán giả tiếc nuối nhìn Tuấn Hưng lái siêu xe về sau khi huỷ show

Lúc 18h cùng ngày, Tuấn Hưng mới nhận được công văn dừng chương trình từ UBND quận Ba Đình, Hà Nội.

05-10-2018 Showbiz

Live show 'Ngựa hoang' của Tuấn Hưng huỷ ngay trước giờ G

Show diễn bị huỷ, khán giả vẫn phải giữ lại vé và theo dõi thông báo về lịch diễn mới của Tuấn Hưng.

04-10-2018 Showbiz

Tuấn Hưng tất bật, Khắc Việt 'tập võ' chuẩn bị liveshow 'Ngựa hoang'

Chủ nhân của liveshow - nam ca sĩ Tuấn Hưng gần như không nghỉ ngơi trong khi Khắc Việt liên tục có hành động "lạ".

keyboard_arrow_up