Showbiz

Tuấn Hưng được khen ngợi khi giúp đỡ người gặp nạn

05-06-2018

Trên Facebook, Tuấn Hưng gây chú ý khi kể lại sự cố vừa xảy ra vào sáng 5/6. Theo đó trên đường đi lễ, nam ca sĩ đã bất ngờ gặp một người bị thương do tai nạn giao thông. Tuấn Hưng đã lập tức đưa người bị thương lên xe để chở đến bệnh viện.

Nam ca sĩ kể lại: "Trên đường đi lễ gặp ông em tự đâm vào thành cầu ngã, nằm thở thoi thóp mà không ai sơ cứu. Tôi đỗ lại và đưa em vào bệnh viện. Đang đưa em đi cấp cứu. Sẽ sớm đưa thông tin để tìm người thân cho em khi tới bệnh viện. Đây là xe em đi. Ai là người thân thì thông báo dùm. Hiện em đag cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Bao người đi qua có ai thèm nhìn lại. Bỏ mặc em nằm thoi thóp vậy. Cứ thấy đứng quay phim thôi. Ý thức ở đâu? Tình người ở đâu?" 

Trên mạng xã hội, rất nhiều dân mạng đã gửi lời khen ngợi dành cho giọng ca "Nắm lấy tay anh". Tuấn Hưng cũng nhận được lời khen ngợi của người hâm mộ và cán bộ công an vì đã cứu trợ người bị nạn kịp thời.

Trước đó, Tuấn Hưng từng được cư dân mạng khen ngợi khi lao vào đám cháy cứu e nhỏ ở Đà Nẵng đầu năm 2017. Ngoài những hoạt động tình nguyện, anh là một trong những nghệ sĩ luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ người gặp nạn.

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

8 giờ trước Showbiz

Anh Đức bất mãn vì suốt ngày chung đội Lâm Vỹ Dạ

Ở “Nhanh như chớp” mùa thứ 2, Anh Đức tiết lộ mình vẫn bị xếp cùng đội Lâm Vỹ Dạ dù đã cố gắng năn nỉ ban tổ chức hết sức để được ở cùng đội với các nữ khách mời xinh đẹp hơn.

19-04-2019 Showbiz

Bộ đôi thù địch The Rock và Jason Statham 'song kiếm hợp bích'

Hai người phải bắt tay để ngăn chặn âm mưu phá hủy thế giới của tên khủng bố với bộ óc thiên tài và sở hữu sức mạnh siêu chiến binh Brixton.

08-05-2018 Cộng đồng

Tài xế taxi trả lại 20 triệu tiền chữa bệnh cho người phụ nữ đánh rơi

Người phụ nữ mang tiền từ quê lên chữa bệnh cho con nhưng không may đánh rơi khi lên taxi. Trong lúc cô run rẩy lo sợ thì bất ngờ người tài xế tốt bụng đã mang số tiền nhặt được hoàn trả đầy đủ.

04-04-2018 24h

Cứu cô gái tự tử, thanh niên được tặng bằng khen

Ngày 2/4, anh Huân đã bất chấp nguy hiểm lao xuống sông cứu cô gái gieo mình xuống sông từ cầu Thiệu Hóa (Thanh Hóa)

31-03-2018 24h

Tài xế bẻ lái tránh hai nữ sinh: 'Tôi xác định đổi mạng mình'

Hai cô gái ngã ra trước mũi xe tài xế Đỗ Văn Tiến chỉ cách vài mét. Anh đánh lái để giữ mạng sống cho họ và xác định có thể phải đổi mạng mình.

24-03-2018 24h

Chú bảo vệ hy sinh khi cứu hơn 40 người thoát khỏi đám cháy

Bảo vệ An đã đến kêu cửa từng phòng, báo cháy cứu người dân nhưng khi đến tầng 5 thì anh bị ngạt thở tử vong.

23-02-2018 24h

Ô tô tải chở dưa lật xuống đường, người dân ra nhặt giúp

Chiếc xe tải chở hơn 20 tấn dưa đâm vào dải phân cách lật nhào xuống đường ở Đà Nẵng. Toàn bộ số dưa tràn xuống đường và được bộ đội cùng người dân gom lại giúp tài xế.

11-01-2017 Cộng đồng

Nhặt tiền ở ATM, người đàn ông lên mạng tìm người bị mất

Nhặt được 3 triệu đồng ở cây ATM, anh Nguyễn Văn Thức chia sẻ lên mạng xã hội để trả lại số tiền cho người đánh mất.

keyboard_arrow_up