Ăn chơi

Tú Làn - bối cảnh 'vàng' của phim Việt và Hollywood

13-05-2018

Khác với hệ thống hang động ở vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (trên địa bàn huyện Bố Trạch), hệ thống hang động Tú Làn nằm khá thấp, được đan xen bởi nhiều dòng suối, sông luôn đầy ắp nước chảy. Những dòng chảy tưởng chừng bất tận, luồn lách đầy bí ẩn giữa rừng núi đá hùng vĩ của đại ngàn Trường Sơn, có nơi đâm thẳng vào cửa hang và mất hút trong bóng tối bí hiểm.

Nguồn: VnExpress

HASHTAG

Tin liên quan

10-05-2018 Ăn chơi

Vẻ đẹp 'thiên đường du lịch' sở hữu 2 màu nước biển

Thành phố biển Cabo San Lucas được coi là thiên đường du lịch nổi bật nhất của Mexico khi sở hữu cùng lúc làn nước xanh dương của Thái Bình Dương và xanh ngọc của vịnh California.

09-05-2018 Ăn chơi

Khám phá ngôi làng nổi ở Campuchia

Kampong Phluk bao gồm ba ngôi làng nhỏ, đều được xây dựng nổi trên mặt nước. Cụm làng này nằm cách Siem Reap khoảng 16 km, là một trong những địa điểm du lịch thú vị ở Campuchia.

07-05-2018 Ăn chơi

Nơi phụ nữ chỉ cắt tóc một lần trong đời ở Trung Quốc

Phụ nữ dân tộc Yao ở làng Huangluo (Quảng Tây) chỉ cắt tóc lần duy nhất trong đời là vào năm 17 tuổi khi làm lễ trưởng thành.

07-05-2018 Ăn chơi

Khám phá 'ốc đảo cô đơn nhất nước Mỹ'

Được mệnh danh là "ốc đảo cô đơn nhất nước Mỹ" vì có quá ít du khách ghé thăm, tuy vậy công viên quốc gia Great Basin, Mỹ lại là nơi có cảnh quan tuyệt đẹp ít người biết đến.

05-05-2018 Ăn chơi

Đến Đài Loan nhất định phải khám phá các công viên giải trí này

Đài Loan không chỉ nổi tiếng là xứ sở trà sữa mà còn sở hữu loạt công viên giải trí quy mô thu hút lượng khách du lịch khổng lồ hàng năm.

04-05-2018 Ăn chơi

Biển hoa anh túc mướt mắt ở Nhật Bản vào tháng 5

Cánh đồng hoa bát ngát, gió nhè nhẹ là điểm tản bộ, ngắm cảnh yêu thích của những người yêu thiên nhiên.

03-05-2018 Ăn chơi

Cặp đôi đi du lịch được trả hơn 200 triệu mỗi bức ảnh

Sở hữu tài khoản Instagram với số lượng người theo dõi khủng nhờ những bức hình tuyệt đẹp, cặp đôi blogger đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

03-05-2018 Ăn chơi

Đường gỗ đi mất 6 tiếng không dành cho khách lười

Tuyến đường gỗ Cuilcagh Legnabrocky cho du khách cơ hội ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nhưng đây là nơi không dành cho người lười đi bộ.

keyboard_arrow_up