Cộng đồng

Từ chối hẹn hò vì sợ sống chung với mẹ chồng, cô gái gây tranh cãi

26-09-2019

Tập 514 "Bạn muốn hẹn hò" vừa lên sóng gây tranh cãi với trường hợp của cô gái ở Bình Dương tên Nguyễn Thanh Thảo (Kế toán viên, 28 tuổi) cương quyết không sống chung với mẹ chồng. Bạn trai hẹn hò với Thảo là Nguyễn Bá Ngọc (36 tuổi) quê gốc Thanh Hóa nhưng đã sớm chuyển vào Bình Dương 22 năm, sinh sống và lập nghiệp.

Tại chương trình, Thảo tự nhận mình có tính cách hòa đồng, vui vẻ, song cô tự nhận mình mắc bệnh lo xa. Trong khi đó, Ngọc lại có tật xấu là hút thuốc nhiều. Anh cũng chia sẻ lý do chia tay bạn gái cũ bởi cô ấy không muốn sống chung với mẹ chồng. Chàng trai là con trai một nên mong muốn tìm được người vợ vì gia đình và có thể hòa thuận với mẹ của anh. Ngọc chia sẻ: "Gia đình anh có ít người, chỉ có anh và 2 đứa em gái. Hai em gái đã lấy chồng, sinh sống ngoài Bắc. Công việc trong đây của anh rất bận, phải có mẹ phụ giúp việc nhà". Quan điểm của chàng trai nhận được sự đồng tình của khán giả. 

Đến phần chia sẻ của mình, Thảo vẫn kiên định là sẽ không sống chung với mẹ chồng bởi cô lo rằng sau này mối quan hệ sẽ trở nên phức tạp vì những mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Cô cũng thẳng thắn: "em là người hơi vô tâm, em chỉ nghĩ cho bản thân em thôi". Đặc biệt, quan điểm không sống chung với mẹ chồng nhưng cả hai có thể sống cùng bố mẹ vợ khiến MC Nam Thư phải thốt lên rằng như vậy là "quá ích kỷ".

Cuối chương trình, Bá Ngọc đã bấm nút hẹn hò dù cho cả hai không hợp nhau về quan điểm. Tuy nhiên, Thanh Thảo lạnh lùng từ chối vì cho rằng chưa rung động. Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình cùng cô gái, đa số cho rằng cô quá vô tâm và ích kỷ.

Nguồn: MCV

Tin liên quan

21-09-2019 Showbiz

Nam Thư - Quyền Linh bất ngờ trước chàng trai giống Đàm Vĩnh Hưng

Chàng trai có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do ế "nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục" khiến Nam Thư yên tâm gả luôn đàng gái.

28-08-2019 Showbiz

Nam Thư tiết lộ Trúc Nhân vẫn ở nhà thuê, đi xe mướn

Cả hai có một điểm chung là sẵn sàng “bán cả gia tài” để làm sản phẩm nghệ thuật.

27-08-2019 Showbiz

Nam Thư thẳng tay tát Nam Em khi biết bị lừa

Khi Nam Thư phát hiện bị Nam Em gài bẫy, cô đã thẳng tay tát người đẹp quê Tiền Giang.

26-08-2019 Cộng đồng

Chàng trai tự nhận 'ngon' hơn Trấn Thành chinh phục 'thánh nữ trứng vịt lộn'

Thấy Yến Nhi chọn lựa Trấn Thành là mẫu hình lý tưởng, Hữu Toàn ngay lập tức "show" những điểm vượt xa danh hài nổi tiếng.

26-08-2019 Showbiz

Khán giả tố nhà sản xuất 'Nhanh như chớp' sai kiến thức địa lý

Ngay sau khi bị bắt lỗi, không những không xin lỗi, chương trình còn phi tang bằng cách reup lại tập 22 đã qua chỉnh sửa vào sáng 25/8.

24-08-2019 Showbiz

Nam Em đối đầu với Nam Thư trong cuộc chiến tình cảm

Trailer tập 3 “Anh muốn quên em không?” kịch tính khi Nam Em lại đối đầu Nam Thư.

23-08-2019 Cộng đồng

Cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền đi châu Âu bị tai nạn, chia tay sau 1 tháng tìm hiểu

Văn Nam chia sẻ hình ảnh chăm sóc Thùy Dương trong bệnh viện và tiết lộ việc cô bị tai nạn, áp lực vì những chỉ trích từ dư luận.

23-08-2019 Đẹp+

Nhan sắc của cô gái đòi bạn trai cho đi châu Âu mới hẹn hò

Ngoài đời, cô gái có vẻ ngoài xinh xắn. Dù đã 31 tuổi nhưng trông còn khá trẻ.

keyboard_arrow_up