Showbiz

Trường Giang phát hoảng với độ lầy của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol

06-01-2019

Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol là 2 cái tên được khán giả trẻ yêu thích bởi tài năng và sự đáng yêu, duyên dáng trên sân khấu. Tuần này, tại sân khấu của chương trình “Siêu bất ngờ” cả 2 nam ca sĩ cùng xuất hiện chung và hàng loạt tình huống khó đỡ được diễn ra khiến Trường Giang cũng phải “bó tay” trước độ lầy của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol.

Với phần mở màn cực sung cả cả 2 soái ca, Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy chuẩn bị 1 bài nhảy để gửi đến khán giả. Tuy nhiên, khi nhạc ngừng Thanh Duy vẫn tiếp tục lắc lư khiến Trường Giang và Hari Won không khỏi ngạc nhiên với hành động của nam ca sĩ. Gin Tuấn Kiệt ngay tập tức trả lời do mình dành quá nhiều thời gian nhốt mình trong phòng để cho công việc nên mỗi lần bước ra sân khấu như được “hồi sinh”. Bên cạnh đó, câu trả lời vui của Thanh Duy khiến Trường Giang kinh ngạc rằng mình bị “trầm cảm”. Cả 2 liên tục đứng nhảy trong khi những khách mời khác trả lời phỏng vấn. Đến cả Hari Won cũng ngại ngùng khi đứng gần Thanh Duy và Gin Tuấn Kiệt vì sợ bị lây “bệnh”.

Bên cạnh Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol, sự xuất hiện của 3 cô nàng Khánh Ngọc, Thanh Trúc và Thanh Tú. Với 3 màu sắc hoàn toàn trái ngược, nhẹ nhàng và đáng yêu ngay lập tức thu hút được khán giả.

Nguồn: Siêu bất ngờ

Tin liên quan

28-12-2018 Showbiz

Trường Giang rủ Thúy Ngân làm cặp đôi mới của showbiz Việt

Đầu năm 2019, chương trình truyền hình mới toanh mang tên “Ô hay gì thế này” sẽ là phát pháo khai xuân đến từng gia đình Việt.

25-12-2018 Showbiz

Trường Giang bị thí sinh 'chửi xối xả' vì phụ tình

Thu Thảo "thả thính" Ngô Kiến Huy và chửi xối xả Trường Giang vì phụ tình cô để đi lấy vợ.

13-12-2018 Showbiz

Anh Đức, Thúy Ngân tranh thủ 'thả thính' nhau trên truyền hình

Xuất hiện tại "Siêu bất ngờ", cả hai diễn viên trở thành tâm điểm "chặt chém" của Trường Giang và Hari Won.

13-12-2018 Showbiz

Mặc dù đã kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang vẫn được tỏ tình

Khi được Trấn Thành ngỏ ý làm mai cho Ngô Kiến Huy, Lan Linh chia sẻ cô thích Trường Giang hơn khiến danh hài đỏ mặt thẹn thùng.

11-12-2018 Showbiz

Xuất hiện cô gái muốn giảm cân để xinh đẹp như Minh Hằng

Sau khi được Trấn Thành khuyên đi sửa mũi, giảm cân để tham gia chương trình "Giọng ải Giọng ai", thí sinh đến từ Tiền Giang nhanh chóng liên tưởng đến bé Heo Minh Hằng.

10-12-2018 Showbiz

Cãi nhau với Trường Giang, Hari Won bỏ về ngay trên sóng truyền hình?

Hành động bỏ về vì bị Trường Giang "chèn ép " của Hari Won giữa lúc chương trình vẫn đang diễn ra khiến nhiều luồng ý kiến từ người hâm mộ được đưa ra.

07-12-2018 Showbiz

Nhan Phúc Vinh từ bỏ tình cảm dành cho Tam Triều Dâng vì Gin Tuấn Kiệt

Trong "Ngôi sao khoai tây" tuần này, hé lộ nguyên nhân Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) lạnh lùng với Song Nghi (Tam Triều Dâng) sau khi bình phục trí nhớ.

06-12-2018 Showbiz

Trường Giang bị gạch tên khỏi 'Mai vàng 2018' vì màn cầu hôn chiếm sóng

BTC giải Mai Vàng xác nhận sẽ loại Trường Giang khỏi tất cả hạng mục đề cử vì hành động chiếm sóng để cầu hôn ở mùa trước.

keyboard_arrow_up