Showbiz

Trường Giang bị thí sinh 'chửi xối xả' vì phụ tình

25-12-2018

Ngày 22/12, "Thách thức danh hài" tung trailer tập 11. Mở màn đêm thi là thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo, 22 tuổi. Cô gái hiện bán sim điện thoại có chất giọng khoẻ, biến tấu được các tone giọng khác nhau. Cô giao lưu tự nhiên và chiếm được cảm tình của 2 giám khảo. Thu Thảo cũng tranh thủ "thả thính" MC Ngô Kiến Huy và được Trường Giang ủng hộ nhiệt tình. Anh trêu Ngô Kiến Huy: "Những mùa trước không được thả nhưng mùa này được quyền thả" khiến khán giả cười thích thú.

Tới phần thi, Thu Thảo nhờ Trường Giang lên trợ diễn và mắng nam danh hài xối xả: "Anh không xứng đáng!", "Anh không xứng đáng là chồng của tôi!" và tiếp tục "Anh mới lấy vợ đúng không? Anh nhớ kỹ cái cảnh này nghe! Rồi anh sẽ gặp cái cảnh này thôi anh Giang à!" khiến Trấn Thành không nhịn được cười còn danh hài xứ Quảng thì "tái mặt" than trời: "Trời đất ơi, gia đình chưa hạnh phúc được bao lâu mà bả đem ra bả trù ẻo".

Thu Thảo thuận lợi giành được giải thưởng 2 triệu và tiếp tục chinh phục mốc giải thưởng 10 triệu đồng. Tập 11 của "Thách thức danh hài" được phát sóng lúc 20h35 ngày 26/12 trên HTV7. 

Nguồn: Dien Quan 

Tin liên quan

21-12-2018 Showbiz

Hòa Minzy bị Trấn Thành đánh tơi tả vì 'quá lầy'

Trong một giây phút quá “lầy lội” của Hòa Minzy, Trấn Thành và Hữu Tín không thể chịu nổi nên bèn “đánh hội đồng” cô nàng.

21-12-2018 Showbiz

Trấn Thành, Hari Won phối hợp 'bắt nạt' Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy bị vợ chồng Trấn Thành bắt "úp mặt vào tường" khi "mách tội" các thí sinh nhí.

20-12-2018 Showbiz

Thí sinh có vẻ ngoài giống Chi Pu đòi 'thị tẩm' Anh Đức

Thí sinh được Trấn Thành khen ngợi vì vẻ ngoài giống Chi Pu khiến BGK "cười té ghế" khi đòi "thị tẩm" bạn thân của Trấn Thành - Anh Đức.

19-12-2018 Showbiz

Ngô Kiến Huy 'đổ mồ hôi hột' khi fan cứng đi thi 'Thách thức danh hài'

Tập 10 "Thách thức danh hài" hứa hẹn là một tập không thể bỏ lỡ với sự tham gia của đôi bạn đến từ FC Ngô Kiến Huy bị Trấn Thành làm khó: "Phải sỉ nhục Ngô Kiến Huy mới cười!".

18-12-2018 Showbiz

Siêu nhí hát nhép khiến Trấn Thành, Diệu Nhi thích thú

Bối Bối tên thật là Nguyễn Ngọc An Nhiên từng gây sốt MXH với các clip hát nhép cùng bố.

15-12-2018 Showbiz

Trấn Thành nổi đóa đòi đánh Puka vì dám chê mình mập

Bị động chạm tới "nỗi đau" không chỉ một hai lần mà liên tục và bởi chính các phó phòng của mình, Trấn Thành nổi đóa đòi "táng" cả Puka.

15-12-2018 Showbiz

Trấn Thành cho mèo cưng dự đoán kết quả chung kết Việt Nam-Malaysia

Trấn Thành sung sướng khi vật cưng nuôi trong gia đình “đoán” Việt Nam sẽ chiến thắng.

13-12-2018 Showbiz

Mặc dù đã kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang vẫn được tỏ tình

Khi được Trấn Thành ngỏ ý làm mai cho Ngô Kiến Huy, Lan Linh chia sẻ cô thích Trường Giang hơn khiến danh hài đỏ mặt thẹn thùng.

keyboard_arrow_up