Thời trang

Trước khi dính bê bối tình dục, Seungri có gu thời trang đáng học hỏi

14-03-2019

Trước khi hàng loạt scandals liên quan tới môi giới mại dâm bị phanh phui, Seungri được nhiều người ngưỡng mộ nhờ phong cách thời trang thời thượng.

Cá tính, chất chơi đến lịch lãm, thư sinh đều là những phong cách được nam ca sĩ ứng dụng. Anh còn sở hữu bộ sưu tập áo vest có hoạ tiết nổi bật và hoạ tiết đơn giản. Cùng với vẻ điển trai cùng thần thái cuốn hút, Seungri từng được đánh giá "sinh ra là để mặc vest". Thành viên nhóm Big Bang "sủng ái" kiểu mix áo khoác màu sặc sỡ cùng tông với áo phông bên trong. Anh chàng rất chịu khó mix&match các item thời trang lại với nhau để có được set đồ cool ngầu. Phong cách thời trang sân bay của Seungri cũng đáng học hỏi. Anh chàng không tuân theo một quy tắc nhất định nào khi mặc đồ ra sân bay.BIến hoa đa dạng với nhiều kiểu phối đồ là bí quyết giúp Seungri luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Nhật Linh (tổng hợp)

Tin liên quan

14-03-2019 Showbiz

Cách nữ phóng viên phát hiện Seungri mô giới mại dâm và tiến hành điều tra

Kang Kyung Yoon phát hiện ra vụ việc cung cấp đường dây môi giới gái mại dâm Seungri khi nam ca sĩ tổ chức một bữa tiệc mang tên Seung-tsby (Seungri + Gatsby) xa hoa để chiêu đãi các nhà đầu tư nước ngoài.

13-03-2019 Showbiz

BST 'phốt' của Seungri trong 13 năm cùng xây dựng 'đế chế Big Bang'

Seungri là thành viên vướng nhiều bê bối đời tư nhất trong nhóm Big Bang.

13-03-2019 Showbiz

Chơi với Seungri, Choi Jong Hoon thoát tội say rượu lái xe

Choi Jong Hoon đã gửi yêu cầu đến một vị cảnh sát, người mà anh ta biết thông qua nhóm chat tình dục của Seungri: "Đừng để công chúng hoặc báo chí biết về điều này".

13-03-2019 Showbiz

Seungri và bạn thân bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn vào ngày mai

Ngày 14/3, Seungri, Jung Joon Young và chồng của nữ diễn viên Park Han Byul là chủ tịch Yoo sẽ lên trình diện cảnh sát để thẩm vấn.

13-03-2019 Showbiz

Trưởng nhóm F.T. Island là thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungri

Nam ca sĩ “Choi” trong nhóm chat chia sẻ các mối quan hệ tình dục của Seungri, Jung Joon Young và nhiều người khác là trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon.

12-03-2019 Showbiz

Jung Joon Young bị bao vây khi trở về Hàn Quốc

Nam ca sĩ về nước để tiếp nhận điều tra của cảnh sát về scandal quay lén và phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

12-03-2019 Showbiz

Nam ca sĩ chia sẻ video quan hệ với 10 cô gái vào nhóm chat của Seungri

Jung Yoon Young tự đăng tải hàng loạt video quay lén cảnh quan hệ tình dục của mình với 10 cô gái lên nhóm chat từ năm 2015.

12-03-2019 Showbiz

Seungri quay lén và phát tán clip nóng của gái mại dâm

Thành viên Big Bang đặt máy quay ẩn để lén ghi lại cảnh quan hệ tình dục của khách hàng và gái mại dâm, sau đó chia sẻ lại trong nhóm chat.

keyboard_arrow_up