Thể thao

Trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên tâm sự về việc lên chức bố

16-07-2019

Mới đây trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng có những chia sẻ rất ý nghĩa về tuổi trẻ của mình. Đặc biệt, cầu thủ của Viettel FC còn nhắc tới việc có con khiến nhiều người tò mò. Sau đó anh chàng tâm sự về những điều đã trải qua và cả tương lai sắp tới, trong đó có việc lên chức bố. Đây là lần đầu tiên cầu thủ người Hà Tĩnh trực tiếp thông báo về việc vợ sắp cưới Khánh Linh mang thai.

Trong đám hỏi được tổ chức vào cuối tháng 6 vừa qua, nhiều nghi vấn trước vòng 2 to bất ngờ của cô dâu nhưng Tiến Dũng cũng không lên tiếng. Ông bố trẻ đã có chia sẻ hết sức xúc động, thể hiện nhiều lo lắng, suy nghĩ khi sắp sửa đón một thành viên mới của gia đình.

Toàn bộ chia sẻ của trung vệ Tiến Dũng trên trang cá nhân:

"Hơn nửa năm từ cái ngày lịch sử mà ai-cũng-biết-là-ngày-gì-đấy, thi thoảng mình vẫn lôi ảnh ọt ra ngắm nghía để “sướng” (vẫn sướng thật!) nhưng quan trọng hơn là để nhắc mình mỗi ngày vẫn có những đỉnh núi cao hơn phải chạm đến. Dũng luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì đã có một tuổi trẻ sống cống hiến, không chỉ theo đuổi điều mình thích cho riêng mình mà còn có một mục tiêu lớn hơn của tập thể.

Sau này có con, Dũng chắc chắn cũng sẽ để con của Dũng có được một tuổi trẻ đáng nhớ như bố, đã chọn làm là làm hết mình, dù có phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, đổ bao nhiêu mồ hôi, thậm chí có cả máu và nước mắt.

Có lẽ sắp lên chức bố thật rồi nên nhiều suy nghĩ cho tương lai quá cả nhà ơi! Nhưng có một điều chắc chắn sau này Dũng sẽ luôn nhắc nhở con, đó là ”Không đổ mồ hôi, sao chơi hết mình”, sẽ luôn khuyến khích con nỗ lực đến cùng để đạt mục tiêu. Cả nhà có đồng ý không?".

Nguồn: Facebook Bùi Tiến Dũng

Tin liên quan

26-06-2019 Thể thao

Hot boy cover Quân A.P hát tặng vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Là bạn thân của cô dâu, giọng ca "Ai là người thương em" mang đến liên tiếp 3 ca khúc tặng Khánh Linh - Bùi Tiến Dũng.

26-06-2019 Thể thao

Bùi Tiến Dũng hát 'Nắm lấy tay anh' tặng vợ trong lễ ăn hỏi

Sau khi hôn vợ một cách nồng nhiệt đến nhoè cả môi son của Khánh Linh, Tiến Dũng hát ca khúc “Nắm lấy tay anh” để tặng bà xã.

26-06-2019 Thể thao

Khánh Linh 'trói' trái tim Bùi Tiến Dũng bằng cách nào?

Người hâm mộ cho rằng, sự khéo léo, chu đáo của Khánh Linh đã "trói" được trái tim của chàng trung vệ Bùi Tiến Dũng.

26-06-2019 Thể thao

Quế Ngọc Hải truyền kinh nghiệm lấy vợ cho Bùi Tiến Dũng

Trong khi Trọng Hoàng bận rộn với những fan nhí tại đám hỏi Bùi Tiến Dũng thì Quế Ngọc Hải cảm thấy mừng cho đồng đội vì đã tìm được người đầu ấp tay gối.

26-06-2019 Thể thao

Bùi Tiến Dũng chỉnh tóc cho cô dâu Khánh Linh tại đám hỏi

Chàng trung vệ nắm chặt tay Khánh Linh, dành cho cô những cử chỉ âu yếm trước họ hàng và quan khách đôi bên.

26-06-2019 Cộng đồng

Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng giàu cỡ nào?

Ngoài việc sở hữu khách sạn hạng sang tại Bắc Ninh, Khánh Linh còn mở thêm quán karaoke, bán trái cây nhập khẩu, book phòng tại resort sang trọng....

26-06-2019 Thể thao

Dàn 'soái ca' của Viettel FC đến chúc mừng Bùi Tiến Dũng

Dàn "soái ca" của Viettel FC gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng,...cũng có mặt từ sớm tại Bắc Ninh để chúc mừng chàng đội trưởng.

26-06-2019 Thể thao

Bùi Tiến Dũng bối rối trước giờ làm đám hỏi cùng Khánh Linh

Chú rể Tiến Dũng mặc áo dài trắng thêu chỉ vàng. Anh có vẻ bối rối khi phải nhờ đến mọi người đeo giúp chiếc mấn lên đầu.

keyboard_arrow_up