Showbiz

'Trời sinh một cặp' cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa vì scandal gạ tình

15-05-2018

Sau 3 tuần im lặng về vụ Phạm Lịch và một số cô gái tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục, ban tổ chức "Trời sinh một cặp" đã quyết định cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo dù chương trình đã hoàn thành khâu sản xuất. Đại diện ban tổ chức cho biết, vì ồn ào nằm ngoài dự kiến nên sẽ gây khó khăn cho đơn vị sản xuất và ảnh hưởng đến thành viên còn lại của đội Phạm Anh Khoa. Tuy nhiên, ban tổ chức sẽ cố gắng mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và công tâm.

Sau khi Phạm Lịch lên tiếng tố cáo vào ngày 27/4, "Trời sinh một cặp" vẫn tiếp tục phát phần thi của đội Phạm Anh Khoa trong 2 tập liên tiếp, trong đó có tập mới nhất vào hôm 13/5 vừa qua. Hành động này của chương trình và VTV đã vấp phải sự phản đối từ khán giả. Nhiều người cho rằng với một nghệ sĩ đang dính bê bối tình dục như Phạm Anh Khoa, nhà sản xuất phải sớm cân nhắc hạn chế sử dụng hình ảnh trên phương tiện truyền thông đại chúng.


Nguồn: Trời sinh một cặp

Tin liên quan

15-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch

Trong buổi gặp gỡ báo chí gấp gáp chiều 15/5, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và lên tiếng về tất cả những gì đã diễn ra suốt thời gian qua xoay quanh scandal gạ tình.

14-05-2018 Showbiz

Quỹ Dân số hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa

Sau khi clip xin lỗi của Phạm Anh Khoa làm dậy sóng dư luận, Quỹ Dân số Liêp Hợp Quốc đã hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa.

14-05-2018 Showbiz

Hoàng Oanh: ‘Phụ nữ không phải là món hàng để đàn ông mua vui’

"Không có một người phụ nữ nào lại muốn mang nhan sắc hay con người mình ra làm món hàng để cho người đàn ông mua vui trong giây lát cả" - Hoàng Oanh thẳng thắn bày tỏ.

14-05-2018 Showbiz

Linh Miu: 'Chào như Phạm Anh Khoa, tôi sẽ cho vài cái tát'

"Showbiz dù có phóng khoáng, có phức tạp nhưng mọi người vẫn có những quy tắc ứng xử với nhau một cách rõ ràng và có sự tôn trọng nhất định", Linh Miu chia sẻ.

14-05-2018 Showbiz

Hồng Đăng mong công chúng 'dang rộng vòng tay' với Phạm Anh Khoa

Hồng Đăng cho biết, anh đang nghĩ cho cảm xúc của gia đình và hai con nhỏ của Phạm Anh Khoa.

14-05-2018 Showbiz

Sao Việt phản đối Phạm Anh Khoa tuyên bố 'vỗ mông là chào hỏi trong showbiz'

Người mẫu Phương Mai, ca sĩ Pha Lê, Trang Pháp, Trương Quỳnh Anh, diễn viên Quốc Thuận... phản ứng gay gắt trước phát ngôn về showbiz của Phạm Anh Khoa trong talk show lên sóng ngày 12/5.

13-05-2018 Showbiz

Vợ Phạm Anh Khoa gây phẫn nộ khi viết status 'tự hào về chồng'

Dù lên tiếng tự hào về chồng nhưng sau đó bà xã Phạm Anh Khoa đã phải thay đổi dòng trạng thái này.

12-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch, M.P không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Cả Phạm Lịch và M.P đều cho rằng lời xin lỗi không nhắc đích danh người được xin lỗi thì không có giá trị.

keyboard_arrow_up