Showbiz

Triệu Lộc liều lĩnh bịt mắt biểu diễn trên 'Sao nối ngôi'

03-08-2018

Trong "Sao nối ngôi" tập 10, Triệu Lộc mang đến cho khán giả tiết mục "Sắc màu". Hỗ trợ Triệu Lộc trong đêm thi chính nghệ sĩ Hà Chương. Anh là một người khiếm thị, bằng tình yêu với nghệ thuật, đã vươn lên trở thành một tài năng nổi bật, được đông đảo công chúng yêu mến. 

Trong tiết mục, khi được nhạc sĩ đưa dải lụa, anh đã bịt kín đôi mắt của mình và biểu diễn mõ, kết hợp cùng tiếng bầu của Hà Chương, bên cạnh các dụng cụ guitar, trống cajon. Triệu Lộc – Hà Chương hát ca khúc "Sắc màu" bằng chất giọng cảm xúc, đầy mộc mạc, tự sự. Phần trình diễn thể hiện thông điệp đẹp, nhân văn là một ca sĩ hát dòng nhạc nào không quan trọng nhưng nếu để tiếng hát ấy trong lòng khán giả, thì tiếng hát ấy phải vẽ lên được sắc màu cuộc sống.

Sau tiết mục, Hà Chương chia sẻ tuy anh không nhìn thấy nhưng lắng nghe mọi thứ xung quanh và cảm nhận bằng trái tim, bằng hơi thở, bằng tình yêu cuộc sống. Tất cả những điều đó vẽ nên sắc màu cho Hà Chương. 

Nhận xét về tiết mục, Thái Châu cho rằng bài hát quá là tuyệt vời đối với anh bởi lần đầu tiên anh được nhìn thấy tài năng của người nhạc sĩ, sự kết hợp của cặp đôi giữa thoại và hát rất tình cảm. 

Bạch Tuyết thổ lộ cô không xem đây như một bài thi, bởi tiết mục dung dị, dễ thương, Triệu Lộc giỏi khi kết hợp nhạc cụ phương Tây với Việt Nam. Cô cho rằng nhìn thấy Hà Chương, cô cảm giác như một thần tiên, mang nghệ thuật xuống trần gian để cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Tiết mục nhận được tổng số điểm là 39,70 với giải thưởng nhất tuần. 

Nguồn: THVL

Tin liên quan

27-07-2018 Showbiz

Hoàng Hải độc diễn vẫn dẫn đầu 'Sao nối ngôi'

Trong "Sao nối ngôi" tập 9, Hoàng Hải hóa thân thành ông già trong kháng chiến với tiết mục "Bão rừng trẻ".

20-07-2018 Showbiz

Nghệ sĩ Trung Dân nghẹn ngào nhớ vợ khi nghe Triệu Lộc hát

Trong "Sao nối ngôi" tập 8, Triệu Lộc khiến nhiều người xúc động với giọng hát tình cảm qua tiết mục "Một mình".

17-07-2018 Showbiz

Triệu Lộc bất ngờ làm 'cha' Khánh Nhi, con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam

Khán giả sẽ gặp lại nhiều gương mặt quen thuộc: Bình Tinh, Gia Bảo, bé Khánh Nhi... trong đêm thi thứ 8 với chủ đề "Điểm hẹn Sao nối ngôi".

13-07-2018 Showbiz

Chuyện đời xót xa của cô gái có giọng hát được NSND Bạch Tuyết ví như 'hơi trời'

Hồn nhiên, luôn mang tiếng cười rạng rỡ cho mọi người nhưng Phạm Huyền Trâm khi đến với nghệ thuật không có nhiều thuận lợi như các nghệ sĩ cải lương đồng trang lứa.

13-07-2018 Showbiz

Hoàng Hải vắt kiệt sức khi đóng lão tướng trong San Hậu

Trong tập 7 "Sao nối ngôi", Hoàng Hải hóa thân thành lão tướng Phàn Định Công trong trích đoạn "San hậu".

11-07-2018 Showbiz

Huyền Trâm hóa người đau khổ vì con trai nghiện ngập

Nghệ sĩ Như Lan, mẹ Huyền Trâm chia sẻ vui khi thấy con gái đứng trên sân khấu, lại là sân khấu lớn của "Sao nối ngôi" theo đuổi nghề mà cô đam mê thuở nhỏ.

07-07-2018 Showbiz

Mặc đồ như một rocker, NSND Bạch Tuyết hát tân cổ 'Em gái mưa'

NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết xuất hiện trên ghế nóng "Sao nối ngôi" với mái tóc được cột cao, váy đen cá tính như một ca sĩ nhạc rock.

16-05-2018 Showbiz

Cải lương sẽ xuất hiện vừa phải trên sân khấu 'Sao nối ngôi' mùa 3

Quán quân của 2 mùa đầu tiên đều là những nghệ sĩ cải lương khiến khán giả vô tình nghĩ rằng chương trình dành cho bộ môn này.

keyboard_arrow_up