Showbiz

Trấn Thành, Võ Hạ Trâm khóc nghẹn trước hoàn cảnh nữ sinh 17 tuổi

24-07-2019

Ngày 23/7, nhà sản xuất "Hát mãi ước mơ" tung teaser tập 2 với sự tham gia của Võ Hạ Trâm và Phạm Quỳnh Anh. Câu chuyện của nữ sinh Hồ Thị My đến từ Quảng Ngãi khiến cả Trấn Thành, Sam và 2 khách mời không kìm được nước mắt.

Cha mẹ mất sớm, My vừa học, vừa làm và nuôi 2 em nhỏ. Đời sống khó khăn, thiếu trước hụt sau, thậm chí 3 chị em thương xuyên ăn cơm với muối cho qua ngày. Chia sẻ với Trấn Thành, My nức nở: “Khi mẹ bỏ con đi, giờ ba bỏ con đi nữa. Em thì nhỏ mà nhà không có gì ăn hết. Có khi con tuyệt vọng, con muốn mất đi như ba mẹ con”. Lời chia sẻ như vết cứa khiến Trấn Thành và Sam rơi nước mắt bởi quá thương cho hoàn cảnh của My.

Võ Hạ Trâm, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành quyết định mỗi người gửi tặng My 10 triệu đồng để phần nào giúp em có thể đỡ đần kinh tế, lo cho các em không bị lạnh, bị đói. Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết, bất kể khi nào gặp khó khăn, chỉ cần My liên hệ nhờ giúp đỡ, cô chắc chắn sẽ không nề hà.

Nguồn: Dien Quan

Tin liên quan

23-07-2019 Showbiz

'Thánh nhạt' Puka, Hồ Quang Hiếu trổ tài làm thơ khiến Sam 'cạn lời'

Puka và Hồ Quang Hiếu làm thơ lục bát khiến Ốc Thanh Vân và Sam đứng hình và không thể hiểu được ý nghĩa.

22-07-2019 Showbiz

Hari Won hoá nữ thần Hy Lạp, gần gũi với trai Tây

Anh chàng này đã hỗ trợ Hari ngửi mùi hương nước hoa và nêu cảm nhận với khán giả qua livestream.

21-07-2019 Showbiz

Hương Giang bức xúc vì bị Phạm Quỳnh Anh chặn không thương tiếc

Để tránh Hương Giang sử dụng tài ăn nói để thuyết phục thí sinh về đội, Phạm Quỳnh Anh đã bấm nút chặn ngay khi Ngô Minh Hằng cất những câu hát đầu tiên.

20-07-2019 Showbiz

Chàng trai khiếm thị 17 tuổi khiến Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc

Nhất Sinh xuất hiện rạng rỡ cùng giọng hát làm say lòng người nghe nhưng không ai ngờ được từ khi sinh ra em đã phải gánh chịu nỗi đau vô hạn.

17-07-2019 Showbiz

Trấn Thành, Sam nghẹn ngào trước người mẹ nuôi con bại não

Trấn Thành và Sam xúc động và rưng rưng nước mắt trước câu chuyện của cô Mai - thí sinh tham gia "Hát mãi ước mơ" mùa 3.

14-07-2019 Showbiz

Đông Nhi vận động Song Luân, Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát liên minh để tiêu diệt Trấn Thành

Các fan chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên khi có dịp chứng kiến một Đông Nhi không thể lầy lội hơn khi thích nghi với không khí chơi dơ mọi lúc mọi nơi của "Chạy đi chờ chi".

12-07-2019 Showbiz

Hari Won khoe khoảnh khắc được Trấn Thành cầu hôn

Nhìn lại sự lãng mạn này Hari đã thốt lên rằng hình như Trấn Thành điên rồi.

12-07-2019 Showbiz

Trường Giang, Trấn Thành 'bị đe doạ' vì sự khủng khiếp của 'Giọng ải giọng ai' mùa 4

"Giọng ải giọng ai" mùa 4 chính thức quay trở lại vào cuối tháng 7. Đảm nhận “ghế nóng” Ban bình luận là hai nghệ sĩ hài Trấn Thành, Trường Giang cùng với gương mặt MC quen thuộc là nghệ sĩ Đại Nghĩa.

keyboard_arrow_up