Showbiz

Trấn Thành vạch tội Hari, hướng dẫn nhận biết đàn ông có vợ cực chuẩn

28-05-2018

Mới đây, Trấn Thành và Hari Won cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện ở hải ngoại. Sau khi bà xã Hari phấn khích tuyên bố đi hát không nhận cát-xê thì Trấn Thành bỗng dưng xuất hiện.

Nam danh hài không ngần ngại vạch tội bà xã: "Từ ngày lấy vợ nó lấy hết tiền không cho một đồng. Ngày phát cho 2 triệu. Đi ăn không dám nói gì chỉ biết cặm cụi ngồi ăn con gà." 

Đáp lại, Hari vỗ về ông xã: "Chỉ là em muốn tốt cho anh thôi mà. Chỉ là muốn giữ tài sản cho anh thôi mà, nhưng là bằng tên em".

Đặc biệt, sau gần 2 năm chính thức là "hoa có chủ", Trấn Thành đã đúc kết được kinh nghiệm xương máu để nhận biết người đàn ông có vợ hay không: "Người đàn ông đi ăn mà đứng dậy trả tiền thì người đó đang có bạn gái. Còn người đàn ông nào ăn xong mà con nhỏ kế bên trả tiền, thì người con gái đó đích thị là con quỷ vợ. Lấy vợ xong là vô sản, nó lấy hết, bank nó siết luôn rồi tối nó kêu mình siết nó". 

Phần giao lưu của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. 

Nguồn: NKT

Tin liên quan

25-05-2018 Showbiz

Mẹ Trấn Thành mong Hari Won có con sớm

Trong gameshow "Khi đàn ông mang bầu", mẹ Trấn Thành lại mong muốn Hari Won mang thai thật để trải qua những cảm giác thật của người mẹ

24-05-2018 Showbiz

Vợ chồng Trấn Thành 'muối mặt' vì bị Trường Giang trêu ghẹo

Trường Giang giới thiệu: "Đây là cặp trời sinh ‘tiên đồng – ngọc nữ’ mỗi năm chỉ gặp một lần, xin giới thiệu David Thành – Jennifer Won”.

24-05-2018 Showbiz

Biểu cảm bất ngờ của Hari Won khi nghe tên tình cũ Tiến Đạt

Trấn Thành từng nhiều lần bày tỏ thái độ khi nghe đến 2 chữ “Tiến Đạt” trên sóng truyền hình, thế nhưng, Hari Won sẽ ra sao khi nghe tên tình cũ?

23-05-2018 Showbiz

Clip cũ của Hà Hồ, Trấn Thành bất ngờ 'hot' trở lại

Trong đoạn clip đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà trò chuyện về vấn đề "chia tay nên nói câu gì nhẹ nhàng nhất".

19-05-2018 Showbiz

Anh Tú bất ngờ xuất hiện cuối minishow Diệu Nhi

Sự xuất hiện của Anh Tú thay cho Thuận Nguyễn khiến khán giả thích thú mặc dù trước đó Diệu Nhi chia sẻ nam diễn viên “Gia đình là số một” sẽ không tham gia minishow do bận lịch trình.

19-05-2018 Showbiz

Lại thêm một người đẹp tiết lộ từng yêu Trấn Thành

Trấn Thành sững sờ không nói thành lời khi nghe Vũ Ngọc Ánh thừa nhận từng yêu anh trong tập 6 "Phiên tòa tình yêu".

18-05-2018 Showbiz

Trấn Thành, Trường Giang lần đầu trải nghiệm cảm giác đau bụng chuyển dạ

Sự căng thẳng và đau đớn của những người chơi trong "Khi đàn ông mang bầu" chẳng khác gì những bà bầu thật sự trong lúc vượt cạn.

18-05-2018 Showbiz

Diệu Nhi ứng biến cực 'nghề' khi gặp sự cố trong đêm liveshow

Những chiêu thức ứng biến nhanh trí đã biến những sự cố này trở thành điểm nhấn thú vị trong buổi diễn.

keyboard_arrow_up