Showbiz

Trấn Thành thích thú trước thái độ sống của thí sinh HHVN

24-08-2018

Tuần này, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái sẽ đưa khán giả đến với dự án “Tiếng nước reo”, đây là dự án mà các thí sinh sẽ cùng với các chiến sĩ biên phòng đào giếng sinh hoạt và hỗ trợ đời sống cho bà con dân tộc thiểu số tại Bản Nịu – Xã Thượng Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình. 5 thí sinh tham gia dự án lần này là:

018 Chu Thị Minh Trang

088 Nguyễn Thị Khánh Linh

486 Bùi Phương Nga

127 Phạm Ngọc Hà My

378 Nguyễn Thị Thu Tâm

Để đến bản Nịu, thí sinh phải vịn vào dây thừng để vượt qua suối vì không có cầu. Khi nước lớn, chảy xiết, các thí sinh phải nhờ đến sự giúp đỡ của bộ đội biên phòng vượt suối bằng cần cẩu xe xúc, khá là nguy hiểm. Đây cũng là cách thức mà hàng ngày người dân trong bản Nịu di chuyển qua suối. 

Cả làng chỉ sử dụng nguồn nước từ con suối cho mọi sinh hoạt: ăn uống, tắm rửa, giặt giũ thậm chí xả thải... tất cả đều chung nguồn nước. Điều này khiến các thí sinh lo ngại nhất.

Đặc biệt khi trải nghiệm ở nhà người dân, thí sinh Nguyễn Thị Khánh Linh – SBD 088 bày tỏ sự bàng hoàng, không nói nên lời khi thấy cảnh người dân nơi đây sử dụng nguồn nước bẩn để nấu ăn. Giám khảo Trấn Thành đã rất thích thú với phản ứng thể hiện thái độ của Khánh Linh: "Em cho mọi người thấy mức độ nguy hiểm của những gì người ta vừa mới chứng kiến".

Diễn biến dự án "Tiếng nước reo" còn nhiều điều bất ngờ. Đây là một trong những dự án mà thí sinh đối chất với Ban bình luận khá nhiều. Dự án "Tiếng nước reo" sẽ phát sóng vào lúc 20h05 ngày 26/8 trên kênh VTV9.

Huỳnh Anh

Tin liên quan

23-08-2018 Showbiz

Trấn Thành tình nguyện làm ông tơ đến khi Anh Đức có người yêu

Luôn băn khoăn và lo lắng cho người bạn thân của mình, Trấn Thành tiếp tục rao tìm người yêu cho Anh Đức trên sóng truyền hình.

20-08-2018 Showbiz

Trấn Thành tự tát vào mặt để xin lỗi Diệu Nhi

Với khả năng hoạt ngôn cực đỉnh của mình nhưng Trấn Thành cũng phải lắc đầu trước Diệu Nhi.

20-08-2018 Showbiz

Trấn Thành giả Tôn Ngộ Không và câu 'chốt hạ' đau điếng của Hari

Màn lồng tiếng phim "Tôn Ngộ Không" của Trấn Thành và bà xã khiến khán giả thích thú.

19-08-2018 Showbiz

Hà Kiều Anh khoe giọng hát trong veo

Không chỉ sở hữu nhan sắc và những tài năng đáng ngưỡng mộ, Hoa hậu Việt Nam năm 1992 Hà Kiều Anh còn khiến khán giả bất ngờ với giọng ca trong veo của mình.

19-08-2018 Showbiz

Trấn Thành kinh ngạc với 'bản sao' của Hồ Ngọc Hà

Bản sao của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà là Basker Ngọc Tân – Lan Anh song ca bài hát "Vì anh đánh mất". Đây là ca khúc được “nữ hoàng giải trí” và “nữ hoàng phòng trà” thể hiện cùng nhau cách đây 6 năm.

19-08-2018 Showbiz

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khoe khả năng hát tiếng Anh với hit của Adele

Từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh, Nguyễn Thị Huyền tự tin trình bày ca khúc "Million years ago".

18-08-2018 Showbiz

Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ khoe giọng hát cùng với dàn thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 trong đêm Gala kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

18-08-2018 Showbiz

Dàn Hoa Á hậu sẵn sàng cho Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Cũng chỉ còn vài tiếng nữa đêm hội Gala 30 năm, sự kiện đáng được mong chờ nhất sẽ bắt đầu với sự quy tụ của các gương mặt Hoa, Á hậu qua các thời kỳ của Hoa hậu Việt Nam.

keyboard_arrow_up