Showbiz

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết 'dằn mặt' Hoàng Nhật Nam vì khó tính

23-09-2018

Đến với tập 15 của chương trình, các thí sinh bắt cặp với các ca sĩ khách mời và chiêu đãi khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ anh đang tưởng Minh Tuyết mặc tà áo trắng sẽ như thế nào và được Trấn Thành, Minh Tuyết gợi ý tìm MV "Thương ca mùa hạ" và "Còn tuổi nào cho em". Đồng thời, nữ ca sĩ hờn dỗi cho biết “tôi tưởng người ta thần tượng tôi, đến hôm nay tôi mới biết nó không phải như vậy”. Giám khảo Hoàng Nhật Nam đau khổ biện hộ “tôi tìm những clip mặc trang phục quyến rũ không hà, mà không tìm trang phục áo dài nên cũng rút kinh nghiệm”. Trấn Thành “tiếp lửa": “Sao kỳ vậy, sao nội tâm mà coi những clip gì đâu không vậy. Còn tui không nội tâm mà tui biết bài đó của Minh Tuyết. Ai đó thần tượng Minh Tuyết mà không biết, ủa sao vậy”, làm đạo diễn Hoàng Nhật Nam ngậm ngùi không biết nói gì hơn.

Nói về phần trình diễn của Elvis Trường và Ánh Nguyệt, Hoàng Nhật Nam soi “bạn diễn ôm eo hơi nhiều” làm 3 giám khảo còn lại phản ứng. Đầu tiên Minh Tuyết lên tiếng “không bênh” đạo diễn Hoàng Nhật Nam với lời nhận xét này, còn Trấn Thành đứng thẳng dậy nói “lâu lâu cho người ta vịn eo một chút, đó là là lịch sự”. Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn bảo vệ ý kiến của mình “không phải vịn thôi, nhưng anh kia hơi ôm níu về phía người”. Quyết không thua cuộc, Trấn Thành cho biết “Ánh Nguyệt người ta không ý kiến, mắc gì anh ý kiến”. Minh Tuyết về phe Trấn Thành “bài trước thì nói người ta không chịu ôm, bài này ôm thì bảo là ôm nhiều”. Tiếp lời, Trấn Thành hài hước nói “tại vì sao, vì kiếm chuyện với Minh Tuyết không thành công quay qua kiếm chuyện với thí sinh”.

Màn chặt chém Hoàng Nhật Nam chưa dừng lại khi MC Khả Như đưa thêm ý kiến “nói một hồi thì cảm thấy giám khảo bị xấu tính”, thậm chí cô còn nói “anh Nam gieo gì gặt đó, nghiệp cũng vừa” làm Trấn Thành vô cùng hả dạ. Dù bị vùi dập nhưng Hoàng Nhật Nam vẫn bảo vệ ý kiến “bạn diễn ôm eo Ánh Nguyệt quá nhiều” khiến Cẩm Ly phải lên tiếng “vì đó là Elvis Trường chứ không phải anh Hoàng Nhật Nam. Và tiết mục trước là Lâm Trần Thuận chứ không phải Hoàng Nhật Nam. Hoàng Nhật Nam là phải ôm tới bến luôn”.

Cảm thấy đuối sức khi bị “chặt chém” liên tiếp, Hoàng Nhật Nam kêu gọi “đình chiến” nhưng Minh Tuyết quyết không để yên khi quay qua Cẩm Ly: “Tư có công nhận anh Nam ảnh khó chịu không”, và được Cẩm Ly, Trấn Thành phân bua “anh có quyền khó chịu và khó chịu những vấn đề khó hiểu nên ghét, mình mới dằn mặt, chứ những vấn đề hợp lý người ta đâu nói”.

Nguồn: Ca sĩ thần tượng

Tin liên quan

20-09-2018 Showbiz

Trấn Thành rủ Sam bán hàng online, chửi khách như hát hay

Ông xã Hari Won còn bắt Sam thay trang phục ngay trên sân khấu để chào mời hàng hóa.

18-09-2018 Showbiz

Mê vũ công đẹp trai, Minh Tuyết đòi 'chiếm' sân khấu của học trò Mr. Đàm

Sự xuất hiện của chàng vũ công đẹp trai trong tiết mục của học trò Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ khiến Minh Tuyết thích thú, đòi lên “chiếm” sân khấu để biểu diễn chung.

14-09-2018 Showbiz

Trấn Thành tán tỉnh gái lạ, Hari Won nổi điên

Hari Won thẳng thừng tuyên bố với cô gái lạ “Chị không thích em cho lắm” khiến khán giả hoảng hốt.

14-09-2018 Showbiz

An Nguy thích hôn Kiều Minh Tuấn hơn Trấn Thành

Cô cho biết thêm đã bị "đơ" trong lần đầu tiên hôn bạn trai Cát Phượng.

14-09-2018 Showbiz

Trấn Thành: 'Dính đến Trường Giang, con Nhã Phương nó cào mặt'

Nhã Phương dù không xuất hiện nhưng luôn bị các chị em nhắc tên liên tục tại “Ơn giời”.

12-09-2018 Showbiz

Hương Giang bị Trấn Thành, Trường Giang thi nhau 'dìm hàng'

Ngay từ phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu "Giọng ải giọng ai", Hương Giang đã bị Trấn Thành và Trường Giang "dìm hàng" khiến khán giả "cười banh nóc".

12-09-2018 Showbiz

Cẩm Ly nổi giận đòi dán miệng Quang Lê

Quang Lê "phá rối" Cẩm Ly khiến nữ ca sĩ nổi giận, đòi dán miệng nam đồng nghiệp.

12-09-2018 Showbiz

Trấn Thành thương tiếc 'bà bán chè 100 triệu' bị đột tử

Thông tin "bà Tư chè" Kim Dung - thí sinh từng thắng 100 triệu tại "Thách thức danh hài " mùa 4 đã đột ngột qua đời do bị tăng huyết áp và đột quỵ khiến công chúng bàng hoàng.

keyboard_arrow_up