24h

Tổng thư ký VFF: 'Nghỉ làm trợ lý cho HLV Park là quyền của ông Khoa'

27-09-2018

Chiều 25/9, có thông tin ông Lê Huy Khoa sẽ không làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo trong thời gian tới. Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết đã nắm thông tin thông qua các phương tiện truyền thông. Ông Hoài Anh chia sẻ: "Hợp đồng giữa VFF và ông Khoa không phải là hợp đồng dài hạn. Căn cứ vào kế hoạch ở từng giai đoạn cụ thể của hai bên, chúng tôi sẽ có sự thống nhất về công việc. Quyết định không làm việc cùng chúng tôi nữa là quyền cá nhân của ông ấy, VFF không có ý kiến".

Sau khi trở về từ ASIAD 2018, trợ lý Huy Khoa chia sẻ một số thông tin hậu trường, nội bộ đội bóng. Đồng thời ông cũng tiết lộ về kế hoạch nhân sự cho AFF Cup 2018 sắp tới của HLV Park Hang Seo. Việc làm này vấp phải sự phản đối từ một bộ phận người hâm mộ. Đáp lại, ông Khoa cho biết mình sẽ không đồng hành cùng HLV Park trong thời gian tới.

Ông Lê Huy Khoa được đánh giá là đóng vai trò quan trọng trong thành phần các đội tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo nhờ việc thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và cả tiếng Trung Quốc. Cùng với đó, vị hiệu trưởng Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata này còn có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực thể thao. Bởi vậy, với sự giúp đỡ của ông Khoa, việc truyền đạt triết lý của HLV Park Hang Seo tới các cầu thủ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Trước khi có khoảng thời gian thân thiết với HLV Park Hang Seo, ông Khoa từng lên tiếng trên trang cá nhân nói về "thói xấu" của người Hàn. Cụ thể, sau thời gian ngắn làm trợ lý ngôn ngữ, ông Khoa bất ngờ bị HLV Park gạt tên để nhường chỗ cho đồng hương Han Young Kuk. Khi đó, ông Khoa khẳng định bản tính người Hàn có lòng tự tôn rất cao và họ luôn dành sự ưu ái cho đồng hương bất chấp hậu quả. Thực tế, ông Han chỉ xuất hiện trong một đợt tập trung do khả năng ngôn ngữ hạn chế và trợ lý Huy Khoa tiếp tục được chọn từ đó tới nay.

Nguồn: Thể thao 247

Tin liên quan

23-09-2018 Thể thao

HLV Park và Công Phượng dẫn đầu danh sách người có sức ảnh hưởng nhất MXH

HLV Park Hang Seo cùng nhiều cầu thủ của Olympic Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải vừa đồng loạt chiếm lĩnh BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên mạng xã hội trong tháng 8/2018.

18-09-2018 24h

HLV Park trả lời bất ngờ về bí quyết giúp Olympic Việt Nam thành công

Một trong những chia sẻ bất ngờ của HLV Park Hang Seo tại buổi hội thảo tổ chức tại Hội trường tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc là bí quyết giúp Olympic Việt Nam thành công.

14-09-2018 Cộng đồng

HLV Park Hang Seo nhận giải thưởng Thành tựu của đại học Hanyang

Với những đóng góp trong thời gian qua trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc, mới đây HLV Park Hang Seo đã nhận được giải thưởng Thành tựu từ đại học Hanyang.

13-09-2018 24h

Bầu Đức: 'HLV Park cứ thành công ở AFF Cup đi rồi tính chuyện hợp đồng'

Bầu Đức người góp công đầu đưa HLV Park Hang Seo về Việt Nam lần đầu lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với HLV người Hàn Quốc.

10-09-2018 Cộng đồng

Chân dung trợ lý 'mặt búng ra sữa' của HLV Park Hang Seo

Vì cùng trang lứa nên anh chàng được các cầu thủ Olympic Việt Nam vô cùng yêu quý và thường xuyên trêu chọc.

07-09-2018 24h

Người đại diện lên tiếng về hợp đồng của HLV Park với VFF

Sau những thành công thời gian qua, hợp đồng của ông Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam bỗng trở nên thu hút dư luận.

04-09-2018 24h

Mức lương của HLV Park Hang Seo chỉ đứng thứ 4 Đông Nam Á

Đứng đầu là HLV Luis Milla của Indonesia, với mức lương 160.000 USD/tháng.

04-09-2018 Cộng đồng

HLV Park Hang Seo thử làm phóng viên phỏng vấn Văn Quyết

HLV trưởng Olympic Việt Nam trổ tài làm phóng viên thông qua việc đặt câu hỏi cho học trò Văn Quyết.

keyboard_arrow_up