Showbiz

Tóc Tiên: 'Lạm dụng tình dục trong showbiz hoàn toàn hiện hữu'

07-05-2018

Cách đây ít giờ, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về vụ ồn ào Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch. Theo Tóc Tiên, quấy rối tình dục là một vấn đề vô cùng nhạy cảm. Do đó chỉ cần một nhận xét chủ quan cũng có thể giết chết người vô tội. Theo Tóc Tiên, quấy rối tình dục là một vấn đề vô cùng nhạy cảm. Do đó chỉ cần một nhận xét chủ quan cũng có thể giết chết người vô tội.

Tóc Tiên cũng khẳng định: "Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu. Tiên vào nghề từ rất bé (13 - 14tuổi), không thiếu những lời mời có cánh hay những ánh mắt như soi xuyên thấu trang phục mình đang mặc! Chính vì vậy Tiên cảm thấy mình quá may mắn khi có gia đình cực kỳ nghiêm khắc để không phải đánh đổi bất cứ điều gì. Thế nên, hãy mạnh mẽ lên các nạn nhân, đừng im lặng chịu đựng, lẽ phải sẽ ở bên bạn!".

Dù khẳng định lạm dụng tình dục là vấn nạn đang diễn ra trong showbiz nhưng Tóc Tiên cho biết cô sẽ không đưa ra bất kỳ đánh giá nào về ồn ào Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình do đã từng làm việc với cả Phạm Lịch và Nga My. "Nhưng Tiên tin sự thật sẽ luôn là sự thật. Ai làm sai sẽ trả giá không sớm thì muộn!".

Nguồn: Facebook nhân vật


Tin liên quan

05-05-2018 Showbiz

Vũ công Nga My công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa rủ 'sang nhà chơi' lúc nửa đêm

Nga My công khai câu chuyện những tin nhắn của Phạm Anh Khoa sau khi chứng kiến những lời chỉ trích, xúc phạm "bất công" mà đồng nghiệp Phạm Lịch phải nhận sau khi tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục.

05-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch bị người lạ đe dọa phải rời Sài Gòn

Khuya 4/5, nữ vũ công Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cô vừa bị một số điện thoại lạ nhắn tin đe doạ.

03-05-2018 Showbiz

Vợ Anh Khoa từng tiết lộ hôn nhân không hòa hợp trên truyền hình

Đoạn chia sẻ của Thùy Trang, bà xã Phạm Anh Khoa từ năm 2015 bất ngờ "gây bão" trở lại bởi cô từng trải lòng về những mâu thuẫn, không hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng.

03-05-2018 Showbiz

BTC 'Trời sinh một cặp' làm rõ lùm xùm Anh Khoa - Phạm Lịch

Đại diện của chương trình "Trời sinh một cặp" đã có những chia sẻ cụ thể xoay quanh sự việc Phạm Lịch tố Anh Khoa "gạ tình".

02-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch: 'Với Phạm Anh Khoa, tôi chỉ là 'đồ ăn nhanh''

Nữ biên đạo múa khẳng định, tình cảm Anh Khoa dành cho cô chắc chắn không phải tình yêu để mà hứa hẹn như vậy.

02-05-2018 Showbiz

Anh Khoa từng cố gặp Phạm Lịch hai lần đề dàn xếp gạ tình

Phạm Lịch muốn phơi bày mọi chuyện để Anh Khoa phải hối hận vì những hành động của mình và cảnh báo các cô gái sau này làm việc cùng Anh Khoa.

02-05-2018 Làm đẹp

Vẻ nóng bỏng của vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Phạm Lịch là vũ công, biên đạo múa sinh năm 1990, bước ra từ chương trình "So you think you can dance".

02-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch đáp trả Anh Khoa: 'Tôi có nhân chứng, bằng chứng'

Phạm Lịch khẳng định thêm có 3 người cũng rơi vào tình huống tương tự như cô. Sự việc khiến nữ vũ công áp lực tâm lý, phải ngưng toàn bộ công việc.

keyboard_arrow_up