Showbiz

Tim rơi nước mắt: 'Vào quân ngũ mới quên được hết mọi buồn tủi'

13-09-2018

Mới đây, nhà sản xuất đã bật mí 4 nhân vật nổi tiếng tham gia trải nghiệm "Sao nhập ngũ mùa 7" là Tim - Châu Khải Phong - Ưng Đại Vệ - Dũng Bino.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Tim thu hút nhiều sự chú ý bởi anh vừa trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Trương Quỳnh Anh. Trong một đoạn phỏng vấn ghi hình được chương trình hé lộ, nam ca sĩ rơi nước mắt khi nói về những nỗi buồn trong cuộc sống. 

Giọng ca "Một vòng trái đất" nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi ước mình được sống cuộc sống này lâu hơn nữa. Vì khi nhập ngũ, mặc dù mệt nhưng tôi bị cuốn vào nó và quên hết mọi buồn rầu trong cuộc sống. Có những điều tôi lo lắng khi chưa vào đây, nhưng vào rồi thì quên hết luôn. 

Tôi chỉ tập trung cho việc sắp làm điều gì do chỉ huy giao, thực hiện nó như thế nào và cứ đúng giờ làm những điều đó. Nó làm cho tôi cảm thấy thực sự nhẹ nhàng. Có một chút gì đó trong tôi muốn sống một cuộc sống như vậy: Không lần lo nghĩ nhiều về vật chất, không cần phải đối phó với ai hết, không cần phải đa nghi, không cần phải mất niềm tin vào những người khác mà có thể tin tưởng tuyệt đối vào những người kế bên mình". 

Nguồn: Sao nhập ngũ

Tin liên quan

13-09-2018 Showbiz

Sau ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim nhập ngũ

Ca sĩ Tim sau những ồn ào trong cuộc sống, anh dường như tìm lại được những giây phút bình yên, tĩnh lặng trong môi trường quân đội.

03-08-2018 Showbiz

Tim chính thức 'đọ hàng' với sao nam Việt

Những hình ảnh bị cho là Tim cầm điện thoại selfie trong tình trạng khỏa thân được lan truyền khiến cộng đồng mạng bàn tán trái chiều.

23-07-2018 Showbiz

Tự tin với tài gấp chăn, Xuân Nghị bị đổi tên 'lạ'

Rất nghiêm khắc nhưng vị chỉ huy vẫn hài hước đổi tên Xuân Nghị khiến anh chỉ biết cười trừ.

10-07-2018 Showbiz

Tim chính thức xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh

Sau nhiều lần lấp lửng, cuối cùng Tim cũng chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh.

07-07-2018 Showbiz

Mr. Cần Trô lúng túng khi bị yêu cầu diễn hài ngày đầu nhập ngũ

Trong một tình huống, chỉ huy yêu cầu diễn hài một chút để xua tan cái nóng mùa hè, Xuân Nghị chối đây đẩy với nhiều lý do.

06-07-2018 Showbiz

Khi Mr. Cần Trô nhập ngũ, đi vệ sinh quên mang cả giấy

Chẳng có mấy người dám nói rằng mình đi vệ sinh mà vội vã quá quên lấy giấy như Mr. Cần Trô - Xuân Nghị tại chương trình "Sao nhập ngũ" cả.

13-05-2018 Showbiz

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn, Bảo Kun đuối sức ngay ngày đầu nhập ngũ

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun đều là những nam ca sĩ, diễn viên hoạt ngôn và vui tính. Nhưng ngay ngày đầu nhập ngũ, cả 3 anh chàng đều “im phăng phắc” trước sự uy nghiêm của quân đội

07-05-2018 Showbiz

Tim lấp lửng đã ly hôn Trương Quỳnh Anh được một năm

Đến thời điểm hiện tại, chuyện tình của anh và Trương Quỳnh Anh đã thực sự kết thúc khi Tim chính thức nói về ngày viết đơn ly hôn.

keyboard_arrow_up