Showbiz

Thúy Ngân đóng một phim xây nhà ngàn mét vuông

22-03-2019

 Ở tập 10 "Ô hay gì thế này" sẽ chào đón 4 “nhà khoa học” Jolie Nguyễn, Hoàng Yến Chibi, Tú Vi và Long Nhật đến với phép thử kỳ bí.

Sau phiên làm hòa tại “Ô hay gì thế này”, Thúy Ngân dường như được nước làm tới, lấn át luôn phần người anh đồng nghiệp của mình. Tuần này, Thúy Ngân đã chuẩn bị sẵn hàng loạt mảng miếng để vùi dập đàn anh. Trong vòng mở đầu, nữ nghệ sĩ đã thẳng thắn chê đồng nghiệp ăn mặc không đẹp vì bụng quá béo, phá vỡ đội hình “cheerleader” của toàn đoàn. Không những thế, Thúy Ngân còn phũ phàng chê bai: “Em có thể chấp nhận đàn ông dở, bất tài nhưng không chịu nổi người xấu và lùn hơn mình”. Bị dè bỉu thậm tệ, vậy mà chàng đồng nghiệp vẫn nài nỉ Thúy Ngân: “Một, hai năm nữa anh sẽ cao hơn mà” nhưng cô vẫn chúc đàn anh mau tìm được người phù hợp với chiều cao của mình. Điều này khiến nam đồng nghiệp nghĩ cô đang mắng cả vợ chồng mình. Thế nhưng, khi Thúy Ngân cất bước ra đi thì Hoàng Yến Chibi liền đòi sánh đôi cùng đàn anh ấy.

Để đánh lạc hướng, Thúy Ngân đã bị nam đồng nghiệp tiết lộ bí mật vừa mới sắm nhà sau thành công của “Gạo nếp gạo tẻ”. Theo lời nam diễn viên, Thúy Ngân đã tậu được nhà rộng hàng ngàn mét vuông khiến chính cô cũng tá hỏa. Ngay lập tức, Thúy Ngân mượn Hoàng Yến Chibi, trêu người chị vừa mua 6 căn nhà 1 lúc khiến Hoàng Yến phải đính chính: “Nhà số 6 chứ không phải 6 căn nhà”. Không đánh mà khai, Long Nhật khoe đã mua được 5 căn nhà nhờ tiền đi hát. Long Nhật cũng là một nạn nhân của đồng nghiệp khi bị chê đeo kính không tròng, đua đòi “oppa” nhưng giống ông lão.

Nguồn: Ô hay gì thế này

Tin liên quan

16-03-2019 Showbiz

Từng không dám gặp nhau, Thuý Ngân lại nắm chặt tay Trung Dũng thế này

Cặp đôi từng gây sốt trong phim "Gạo nếo gạo tẻ" tiếp tục có những hành động rất thân thiết.

21-02-2019 Showbiz

Lê Dương Bảo Lâm thú nhận tạo nghiệp vì livestream

Lê Dương Bảo Lâm sắm sẵn cho mình một “tủ chứa nghiệp” do hay chửi người khác trên Facebook và live stream không tìm hiểu kỹ sản phẩm.

18-01-2019 Showbiz

Hít phải khí lạ, Hari Won - Chi Pu lộ giọng hát như đàn ông

Tuần này, Chi Pu sẽ rủ Ninh Dương Lan Ngọc, Bê Trần, Samuel An cùng đôi mẹ con Lê Giang - Lê Lộc trải nghiệm và càn quét mọi thí nghiệm kỳ bí của chương trình.

17-01-2019 Showbiz

Lộ diện phim 'Gạo nếp gạo tẻ' phiên bản 'Bao Thanh Thiên'

"Ký ức vui vẻ" tập 4 sẽ mang tới phiên bản mới mẻ của một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất trong thời gian qua "Gạo nếp gạo tẻ".

11-01-2019 Showbiz

Bị Trường Giang và cả phim trường chê 'vô duyên', Thúy Ngân vẫn cười nắc nẻ

Thúy Ngân tiếp tục bị các đồng nghiệp "vùi dập" cho tơi tả.

09-01-2019 Showbiz

'Ngã ngửa' với hậu trường cảnh Hân bị đâm nguy kịch

Hình ảnh trên phim bi đát, tình trạng nguy kịch như vậy, nhưng thực tế khán giả lại không thể nhịn được cười khi xem hậu trường cảnh quay Hân bị tình cũ đâm và được Kiệt đưa tới bệnh viện cấp cứu.

07-01-2019 Showbiz

Lần đầu làm MC, Thúy Ngân liên tục bị đồng nghiệp 'xa lánh'

Trong tập 1 “Ô hay gì thế này”, 12 nghệ sĩ được yêu mến tại Việt Nam đã giải mã những hiện tượng bí ẩn lẫn hài hước.

03-01-2019 Showbiz

Dàn sao Việt thi nhau 'ăn giày' ngày đầu năm mới

Tuần này, tập 1 của chương trình “Ô hay gì thế này” sẽ chính thức ra mắt với dàn nghệ sĩ hùng hậu vào lúc 21h, thứ 7 (5/1) trên kênh VTV3.

keyboard_arrow_up