Showbiz

Thuý Ngân bị hỏi 'Bao giờ lấy chồng' trong dịp Tết

11-02-2019

Diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" Thuý Ngân đã có những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết. Dù đã lớn, nàng "Hân hoa hậu" vẫn hào hứng xếp hàng chờ nhận lì xì. Sau đó, cô đi chùa cầu những điều bình an, tốt lành cho năm mới. Tết đến cũng là lúc Thúy Ngân đối mặt loạt câu hỏi khó trở tay về chuyện tình cảm. Khi có người quen hỏi cha Thúy Ngân "Khi nào có cháu?", ông đáp ngay "Năm sau" khiến nữ diễn viên vô cùng bất ngờ. Cô thường được hỏi thăm và nhắc khéo với hy vọng con gái sớm yên bề gia thất. Thuý Ngân quan niệm tình yêu phụ thuộc vào cảm xúc và duyên phận: "Tôi không cầu tình duyên bao giờ, vì duyên phận không thể cưỡng cầu”.

Năm 2019, Thúy Ngân thử sức với vai trò MC trong chương trình "Ô Hay gì thế này", hoàn thiện các phân đoạn của Sitcom Em chưa muốn lấy chồng và góp mặt trong một số phim mới. 

Băng Tâm

Tin liên quan

06-02-2019 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong trại giam dịp Tết

Đàm Vinh Hưng chia sẻ: "Sang năm sẽ hát sớm để đi được nhìu trại giam hơn và sẽ tấn công vào các trại miền trung và phía Bắc luôn”.

06-02-2019 Cộng đồng

Những loại lan đắt đỏ được săn lùng dịp Tết

Lan phi điệp 5 cánh trắng, địa lan kiếm trần mộng... nhờ vẻ ngoài lạ mắt, tuổi thọ dài những loài cây này được nhiều người săn lùng dịp Tết.

03-02-2019 Showbiz

Hà Kiều Anh và các con gói bánh chưng trong biệt thự

Với hơn 100 cái bánh trưng, Kiều Anh sẽ đem gửi tặng cho bạn bè, người thân…

02-02-2019 24h

Ăn trực nằm chờ bắt xe về quê ăn Tết

Dù so với mọi năm, tình trạng chen chúc, quá tải đã giảm đáng kể nhưng cảnh chờ đợi, vật vạ về quê vẫn khiến nhiều người mệt mỏi.

02-02-2019 Showbiz

Thanh Thúy - Đức Thịnh trang trí nhà theo kiểu 'vườn địa đàng' đón Tết

Gia đình cặp nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh đã hoàn tất những khâu dọn dẹp nhà cửa cuối cùng để đón Tết Kỷ Hợi 2019.

01-02-2019 Cộng đồng

Lăng Ông Bà Chiểu ở Sài Gòn thu hút giới trẻ chụp ảnh ngày giáp Tết

Lăng ông bà Chiểu là quần thể khu đền và ngôi mộ của Tả Quân Lê Văn Duyệt – Tống trấn thành Gia Định khi xưa và vợ là bà Đỗ Thị Phận. Tất cả nằm trong một khu đất rộng 18.500m2.

02-02-2019 Đẹp+

Dàn Hoa hậu 9x Vbiz mặc gì dịp cận Tết

Những ngày cuối năm, dàn Hoa hậu 9x của Vbiz có những cách diện trang phục khác nhau người thì giản dị hết sức người thì sexy khó cưỡng.

05-02-2019 Đẹp+

'Phù thuỷ trang điểm' Dương 9x hướng dẫn make up chơi Tết

Dương 9x thực hiện video hướng dẫn trang điểm đi chơi Tết với tông màu cam đào hot trend 2019.

keyboard_arrow_up