Showbiz

Thu Hoài làm hợp đồng hôn nhân

15-01-2020

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài không ngại chia sẻ về chuyện hợp đồng hôn nhân với bạn trai dù biết đa phần người Việt không có thói quen này. Cô cho rằng trong suy nghĩ của số đông, hợp đồng hôn nhân giống như một sự toan tính khó chấp nhận, đặc biệt là trước thềm đám cưới.

Theo người đẹp, không ai dám chắc sẽ bên nhau mãi mãi. Tới khi yêu thương không còn, những thứ "của chung" kia lại trở thành khởi nguồn cho tranh chấp, hận thù. Vì vậy hợp đồng hôn nhân là thứ cần thiết để bảo đảm công bằng cho tất cả, đặc biệt là phụ nữ. Những điều khoản rõ ràng sẽ giúp họ không bao giờ phải ra đi tay trắng hay mỏi mệt tranh chấp từng phần tài sản. Nó cũng là chỗ dựa vững chắc để người phụ nữ tự tin hơn, vì họ có thể biết mình được và mất những gì. Theo bà mẹ 3 con, sòng phẳng là một thói quen tốt, chứ không phải điều gì cần xấu hổ. "Sòng phẳng về tiền bạc, quyền lợi lại càng cần thiết hơn, bởi ai cũng biết, nó chính là nguyên nhân của phần lớn mọi tranh cãi sau này".

Nói về hợp đồng hôn nhân của mình, Thu Hoài cho biết sẽ cùng bạn trai tham vấn từ bè bạn, luật sư và quyết định từ chính mỗi người. "Mọi thứ diễn ra trong vui vẻ và thậm chí anh còn đề nghị đưa thêm điều khoản "Ai bỏ trước sẽ bị phạt tới 2 triệu USD".

Cô hiểu người đàn ông của mình không nghĩ xa xôi quá khi nói điều này. Anh chỉ muốn cô tin rằng anh sẽ không bao giờ bỏ cô trước. Tuy nhiên, Thu Hoài không chấp nhận điều khoản này. Cô quan niệm "Tình cảm không thể ràng buộc bằng tiền bạc. Hôn nhân lại càng không. Khi con tim không còn rung động, đó là lúc mọi thứ nên kết thúc. Hợp đồng hôn nhân vốn làm ra để đảm bảo sự công bằng cho mỗi người, chứ không phải một vụ làm ăn kinh tế". Thu Hoài không muốn ngày nào đó, người đó phải ở cạnh hoặc phải cố chịu đựng chỉ vì bị ràng buộc bởi số tiền phạt rất lớn kia.

Sau cùng Thu Hoài nhắn nhủ bạn trai: "Nếu muốn lãng mạn, chúng ta đừng bao giờ cưới. Còn đã cưới, hãy tính toán thật kỹ. Để đảm bảo rằng cuộc hôn nhân này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc, tiếng cười hơn lúc chúng ta yêu".

Trước đó, doanh nhân Tống Trí đã quỳ gối cầu hôn hoa hậu Thu Hoài khi cả hai đang đi chơi ở thung lũng Napa, bang California hôm 24/12. Sau đính hôn, họ dự định tổ chức đám cưới vào năm 2021.

Bạn trai của hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1986, người gốc Huế. Dù chênh lệch 10 tuổi, cả hai được khen xứng đôi về ngoại hình. Cặp đôi hẹn hò ba năm nay, tình cảm rất mặn nồng và luôn đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống. Trong mắt bạn gái, anh cũng là người tâm lý, luôn chăm sóc cho cô và gia đình chu đáo. Anh hiện sống chung nhà với Thu Hoài và ba con riêng của cô. Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân trong cuộc thi tổ chức tại Mỹ năm 2012. Người đẹp là doanh nhân kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

11-01-2020 Showbiz

Thu Hoài khóc nức nở vì các con có tuổi thơ không trọn vẹn

Nhớ lại những khó khăn khi xưa, hoa hậu Phu Nhân Thu Hoài đã không thể kìm được nước mắt.

02-01-2020 Showbiz

Đầu năm, H'Hen Niê công khai 'thả thính' bạn trai

H'Hen Niê từng tiết lộ bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và cũng là mối tình đầu của cô.

26-12-2019 Showbiz

Bạn trai và 3 con bí mật lên kế hoạch cầu hôn Thu Hoài ở Mỹ

Sau một ngày chia sẻ niềm hạnh phúc cùng mọi người, Hoa hậu Thu Hoài kể về kế hoạch cầu hôn bí mật Trí Tống và các con.

18-12-2019 Thể thao

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức khoe ảnh không gian đám hỏi

Cuối cùng cũng đến ngày cặp đôi trai tài gái sắc Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh làm đám hỏi.

12-12-2019 Showbiz

Diễn viên hài Trung Ruồi tung ảnh cưới bên bạn gái hot girl

Trung Ruồi và bạn gái chuẩn bị kết hôn sau 3 năm hẹn hò.

12-12-2019 Showbiz

Hé lộ chân dung bạn trai giấu kín của Văn Mai Hương

Chân dung người được cho là bạn trai Văn Mai Hương bất ngờ được hé lộ.

11-12-2019 Showbiz

Á hậu Thùy Dung lần đầu công khai rõ mặt bạn trai

Sau nhiều lần úp mở, Á hậu Thùy Dung cuối cùng cũng công khai diện mạo của bạn trai.

27-11-2019 Showbiz

Ngọc Trinh chia tay bạn trai sau khi đăng bài khẳng định mình không phải 'con ngu'

Ngọc Trinh chúc người cũ luôn được vui vẻ và bình yên.

keyboard_arrow_up