Showbiz

Thư Dung tuyên bố: 'Không ai có quyền tước danh hiệu của tôi'

20-12-2018

Sau vụ việc bị bắt vì nghi liên quan tới đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay tại TP HCM hồi tháng 9, Á hậu Thư Dung im lặng và không lên tiếng bất cứ điều gì. Sau 3 tháng rút khỏi showbiz, người đẹp xuất hiện trên truyền hình và có những trải lòng về cuộc sống của mình sau nghi án bán dâm tiền tỷ. 

Cô tâm sự: "Khoảng thời gian ban đầu bị như thế em rất là sốc. Thời gian đó em đã đóng cửa mình lại để tạm gác tất cả mọi thứ. Em có trở về quê Hà Giang để chăm sóc ba đang bị bệnh nặng. Em cũng phụ mẹ bán trái cây ở ngoài chợ. Khoảng thời gian 3 tháng em toàn ở quê thôi".

Sau nghi án này, hầu hết các danh hiệu mà Thư Dung có được trong các cuộc thi nhan sắc đều bị tước bỏ. Tuy nhiên người đẹp lại cho rằng: "Từ lúc mà em bắt đầu đi thi đến thời điểm hiện tại, tất cả những danh hiệu của em, em nghĩ là không có ai có quyền tước cả. Vì bằng đấy thời gian, tất cả sự nỗ lực của em, bản thân em xứng đáng được nhận những gì em đã cố gắng".

Sau khoảng thời gian khủng hoảng, Thư Dung đã bình tâm trở lại. Cô mong muốn được tiếp tục hoạt động và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ mình ở chặng đường tiếp theo. Người đẹp trải lòng: "Câu chuyện này, em không làm gì sai cả. Khi sự việc xảy đến, tất cả mọi người đều chỉ trích mình thì em cũng không thể nào ngăn cản mọi người phải nghĩ theo em hay giải thích ngay lúc đó được".

Nguồn: VTC3

Tin liên quan

14-12-2018 Showbiz

[HOT] Thư Dung: 'Tôi không bán dâm, chỉ đi uống cafe để nhận 1 tỷ đồng'

Cuối tháng 8, Thư Dung khiến dư luận xôn xao trước tin đồn bán dâm nghìn đô. Sau thời gian im lặng, đây là lần đầu cô lên tiếng.

29-11-2018 Showbiz

Thư Dung tái xuất Facebook với hình ảnh thơ ngây sau nghi án bán dâm nghìn đô

Sau gần 3 tháng khóa Facebook bởi bị nghi ngờ dính líu đến đường dây bán dâm nghìn đô của tú ông Kiều Đại Dũ, mới đây Thư Dung đã mở lại và ngay lập tức cập nhật ảnh đại diện gợi cảm mới.

10-09-2018 Showbiz

Bị nhầm là Á hậu T.D bán dâm nghìn đô, Thùy Dung lên tiếng

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 tự lên tiếng minh oan cho bản thân khi bị nhiều người hiểu nhầm là Á hậu T.D trong đường dây bán dâm nghìn đô gây "rúng động" showbiz.

07-09-2018 Showbiz

MC Phan Anh từng từ chối đặt câu hỏi ứng xử cho Thư Dung

Trong đêm chung kết Miss Perfect Global Beauty 2017, MC Phan Anh từ chối đặt câu hỏi cho Thư Dung vì không đồng tình với kết quả top 5.

07-09-2018 Showbiz

Thư Dung bị tước vương miện Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ 2017

Sáng ngày 7/9/2018, BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu ra quyết định thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Thư Dung.

07-09-2018 Showbiz

Loạt bê bối của Thư Dung trước khi bị tước danh hiệu

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu và giành danh hiệu Á hậu 3 "Miss Eco International 2018" nhưng tên tuổi của Thư Dung thực sự "nổi" khi cô chụp ảnh khoe thân phản cảm tại Đà Lạt.

07-09-2018 Showbiz

Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu 'Miss Eco International'

Sau khi bị thu hồi danh hiệu Á quân 1 "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018", Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu 3 "Miss Eco International 2018" giữa nghi vấn bán dâm.

06-09-2018 Showbiz

Thư Dung vẫn vui vẻ ăn uống giữa nghi án bán dâm

Vụ bán dâm bị bắt quả tang trong ngày 30/8 nhưng 6 ngày qua người đẹp vẫn liên tục chia sẻ cuộc sống bình yên với bạn bè.

keyboard_arrow_up