Showbiz

Thư Dung đoạt Á hậu 2 Miss Eco International dù nói tiếng Anh kém

28-04-2018

Tối 27/4, chung kết Miss Eco International 2018 diễn ra tại Ai Cập với sự tham gia của hơn 70 mỹ nhân đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Đại diện Việt Nam - Thư Dung xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2.

Chung cuộc, thí sinh của Philippines giành ngôi hoa hậu, Á hậu 1 là người Indonesia, thí sinh của Costa Rica đoạt danh hiệu Á hậu 3 còn Á hậu 4 là người Peru.

Trong phần thi ứng xử, Thư Dung trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt. Khi được hỏi: "Phong trào xã hội nào có ảnh hưởng nhất gần đây?", đại diện Việt Nam trả lời lạc đề, ý tứ cũng không rõ ràng. Cô nói: "Sự phát triển của xã hội hiện nay chính là ô nhiễm môi trường, nguồn nước, rác thải, ô nhiễm không khí. Tất cả chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường cho đất nước, thế giới được tươi đẹp".

Trước đó, Thư Dung từng "gây bão" với màn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong cuộc gặp gỡ ban tổ chức tại Ai Cập. Cô phát biểu ấp úng, phát âm kém và sai ngữ pháp dù đoạn giới thiệu rất ngắn.

Nguồn: Ngôi sao, Youtube

Tin liên quan

28-04-2018 Showbiz

Người đẹp Philippines đăng quang Miss Eco International

Người đẹp 23 tuổi đến từ Philippines xuất sắc vượt qua hơn 70 thí sinh để lên ngôi cao nhất trong chung kết Miss Eco International ở Ai Cập tối 27/4.

17-04-2018 Showbiz

Thư Dung mang trang phục hình nón lá thi Miss Eco International

Trang phục của đại diện Việt Nam có tên "Nghiêng che hồn Việt", gồm 200 mô hình nón lá gắn trên khung sắt được ba thợ thực hiện trong vòng một tháng.

13-04-2018 Showbiz

Thư Dung nói tiếng Anh như tiếng Việt tại Miss Eco International 2018

Trong buổi họp báo các thí sinh dự thi Miss Eco International 2018 tại Ai Cập, clip nói tiếng Anh của Thư Dung khiến fan sắc đẹp Việt hoang mang.

11-04-2018 Showbiz

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: 'Kỳ Duyên không phải người thứ 3'

Hoa hậu Kỳ Duyên từ chối trả lời về những lùm xùm liên quan đến Thư Dung. Tuy nhiên bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã lên tiếng khẳng định hoa hậu Việt Nam 2014 không phải là người thứ 3.

09-04-2018 Showbiz

Kỳ Duyên và những ồn ào tình ái từ khi đăng quang

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tục vướng lùm xùm tình cảm khiến tình trường của người đẹp ngày càng dài dằng dặc.

07-04-2018 Showbiz

Phản ứng bất ngờ của Thư Dung khi được hỏi về Kỳ Duyên

Úp mở tố Kỳ Duyên là người thứ ba, nhưng Thư Dung lại nói "không biết gì" khi bị truyền thông "truy vấn".

07-04-2018 Showbiz

Kỳ Duyên đáp trả thâm sâu khi bị tố là 'người thứ ba'

Giữa nghi vấn bị tố là "người thứ ba", Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng status đáp trả thâm sâu.

06-04-2018 Showbiz

Hit của Noo Phước Thịnh là ca khúc được cover nhiều thứ tiếng nhất

Không chỉ được yêu mến với lượng tương tác lớn trên mạng xã hội, bản hit "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh còn được người hâm mộ cover với đủ mọi thứ tiếng khác nhau.

keyboard_arrow_up