Showbiz

Thư Dung bị tước vương miện Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ 2017

07-09-2018

Trước khi tham dự cuộc thi Người mẫu Thời Trang Việt Nam và Hoa hậu Sinh thái Quốc tế, Thư Dung là người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ 2017. Đây là cuộc thi với tiêu chí tìm kiếm một vẻ đẹp hoàn mỹ có khuôn mặt tỷ lệ vàng sau khi đã có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để trở thành khuôn vàng thước ngọc cho những cô gái trẻ có khát khao, ước muốn thay đổi nhan sắc toàn diện.

Ngay khi thông tin được phát tán, tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu tại Hàn Quốc và Việt Nam đã có cuộc họp khẩn vào trưa ngày 6/9 và đưa ra quyết định xử phạt thu hồi danh hiệu của Thư Dung. Theo đó, hội đồng xử lý kỷ luật thí sinh đã đưa ra quyết định thu hồi danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 và giải phụ "Miss Photogenic" – Người đẹp ăn ảnh nhất đối với thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung) tại cuộc thi.

Trước đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 cũng ra quyết định tước danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung vì ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi. Bên cạnh đó, trên Fanpage chính thức của cuộc thi "Miss Eco International" cho biết Thư Dung không còn là Á hậu của cuộc thi này. Đại diện Brazil là người được đôn lên nhận Á hậu 3.

Thư Dung sinh năm 1995, cao 1,71m, số đo ba vòng 90-60-94. Người đẹp từng tham gia các cuộc thi như "The Look", "The Face". Cô từng vướng lùm xùm với hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt cách đây không lâu. Ngoài ra, cô còn vướng nghi án liên quan đến đường dây bán dâm đang gây xôn xao dư luận mà cơ quan công an đang điều tra, xử lý.

Nguồn: 2Sao

Tin liên quan

07-09-2018 Showbiz

Loạt bê bối của Thư Dung trước khi bị tước danh hiệu

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu và giành danh hiệu Á hậu 3 "Miss Eco International 2018" nhưng tên tuổi của Thư Dung thực sự "nổi" khi cô chụp ảnh khoe thân phản cảm tại Đà Lạt.

07-09-2018 Showbiz

Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu 'Miss Eco International'

Sau khi bị thu hồi danh hiệu Á quân 1 "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018", Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu 3 "Miss Eco International 2018" giữa nghi vấn bán dâm.

06-09-2018 Showbiz

Thư Dung vẫn vui vẻ ăn uống giữa nghi án bán dâm

Vụ bán dâm bị bắt quả tang trong ngày 30/8 nhưng 6 ngày qua người đẹp vẫn liên tục chia sẻ cuộc sống bình yên với bạn bè.

06-09-2018 Showbiz

Thư Dung bị tước danh hiệu Á quân 'Người mẫu thời trang Việt Nam'

Chân dài sinh năm 1995 bị tước danh hiệu vì hai hành động làm ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi.

06-09-2018 24h

Phá đường dây á hậu, diễn viên bán dâm 25.000 USD

Đường dây mại dâm này được cho là khủng nhất Việt Nam từ trước đến nay, bởi giá đi khách của 1 "chân dài" ngoài sức tưởng tượng.

17-08-2018 Cộng đồng

'Tuyệt tình cốc' Lâm Đồng bị đóng cửa sau vụ Á hậu Thư Dung

Lãnh đạo huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, sẽ giao các đơn vị liên quan phối hợp xử lý điểm du lịch tự phát "Tuyệt tình cốc" trên địa bàn.

15-08-2018 Showbiz

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng yêu cầu làm rõ vụ việc hai cô gái chụp ảnh phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc.

14-08-2018 Showbiz

Á hậu Thư Dung công khai đăng ảnh phản cảm 'Tuyệt tình cốc'

Từ khi bước vào nghề, Thư Dung nổi tiếng là người đẹp gây chú ý bằng những ảnh khoe thân và phát ngôn sốc.

keyboard_arrow_up